- รวมรีวิว ร้านอาหาร ถิงถิง บิงซูน้ำขิง จันทบุรี

รีวิว ถิงถิง บิงซูน้ำขิง จันทบุรี
ถิงถิง บิงซูน้ำขิง
เมนูเยอะมากๆ ทั้งร้อน เย็น ปั่น หรือแบบบิงซู ก็มี ระบบสั่งผ่านคิวอาร์โค้ด เมนูที่สั่ง 🍧 โอวัลตินเย็นคุณหนูๆ 55 บาท มีเฉาก๋วย ไข่มุก ครัช หวานเย็นอร่อย 🥄 เต้าฮวยน้ำเต้าหู้ 45 บาท มาแบบอุ่นๆ รสชาติไม่หวานมาก มีปาท่องโก๋กรอบมาให้ #TasteTheFestive 💙ดูเพิ่มเติม
บิงซู ขนมหวานแนวไทยจีน
ถิงถิง สาขาจันทบุรี ร้านสีเหลือง มีขายเมนูหลากหลาย นอกจากเมนูของหวาน ของคาว อย่างขนมจีบ ซาลาเปาก็มีนะ ชอบความบิงซู หรือบัวลอยต่างๆ ที่สามารถเลือกตามใจชอบได้เอง เป็นขนมหวานที่ดีต่อสุขภาพหน่อนึง 😆ชอบบัวลอยค่ะ ไส้แน่นมากดูเพิ่มเติม
บิงซูหวานละลาย
ร้านถิงถิงเป็นค้านทึ่เปิดขายมสได้น่าจะเป็นปีแล้วล่ะ อยู่แถวเส้นมหาราชที่เป็นโซนพื้นที่ร้านอาหารเยอะอีกโซนนึงในแถบใกล้ๆตัวเมือง หาคาเฟ่ทานได้ง่ายๆ แวะมาจันทบุรีรอบที่ 5 ของปี รอบนี้แวะมาทานบิงซูบ้าง ร้านคนเยอะพอประมาณ แต่ก็ไม่เต็ม สั่งแล้วได้ทานเร็วดี สั่งเป็นบิงซูชาไทยไข่มุก บิงซูไข่เค็ม บิงซูเต้าฮวยน้ำขิง รสชาติหวานเย็นชื่นใจดี น้ำแข็วเนียนนุ่ม อร่อยดีอยู่นะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม