4.1

รีวิว J.CO

17 พ.ย. 2013
Medan donut

ร้านโดนัทคล้ายๆ mister donut ร้าน J.CO นิยมมากในเมดาน อยู่ในห้าง Sun Plaza ชั้น 1 เดินเข้าไปตรงๆ จะเจอเอง มีขายโดนัท และเครื่องดื่ม รวมไปถึงไอศครีม ราคาพอๆกับบ้านเรา แต่แป้งนุ่มมากๆ topping น่ากินมากๆ สีสันสวยงามดูเพิ่มเติม

Beau Prasertbodinth
2 พ.ค. 2014
น้องใหม่ขนมมีรู อย่าดูอย่างเดียว ต้องลอง !!

หน้าร้อน... กินขนมหวาน หน้าฝน.. กินขนม หน้าหนาว.. กินขนม ! เรียกง่ายๆ ว่าไม่ว่าจะฤดูไหน ขนมกลายเป็นน้ำตาลที่เพิ่มความหวานให้ชีวิตชุ่มชื่น สุขล้น... จนบางครั้ง.. ก็ล้นไปถึงน้ำหนัก --" เอาเป็นว่าถ้ากินแล้วสุข ก็กินก่อน เด่วค่อยล๊ดดดด นะค๊าา ขอเสนอเมนู โดนัท ! จริงๆ ในบรรดาขนมมี "รู" บ้านเราก็มีเยอะมากค่ะ เรียนกันได้ว่าเป็นสงครามแย่งชิง consumer เหมือนศึกน้ำชาเขียวกันเลยทีเดียว วันนี้เล...อ่านต่อ

หน้าตากล่องดูผุ้ใหญ่จุง มีไส้ทุกอัน กล่องนี้... กิน(หมด) คนเดียว ! เพิ่มน้ำตาลในเลือดกันเถอะค่ะ