รีวิว MISONE

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
อาหารเกาหลีแท้ๆ
เมนูเด็ด:หมูผัดซอสเกาหลี, ปิ้งย่าง, บิมิมบับ

เริ่มหันมาทานอาหารเกาหลีครั้งแรกก็ประเดิมร้านนี้เลย เพื่อนแนะนำมาอีกที สั่งบิมิมบับ หมูผัดซอสเกาหลี พิซซ่าสไตล์เกาหลีแล้วก็ปิ้งย่าง อร่อยนะ อร่อยกว่าที่คิด ร้านนี้เป็นที่พักด้วยเจ้าของน่าจะเป็นคนเกาหลีแท้ๆ ติดใจคะคราวหน้าเดี๋ยวมาทานใหม่ อิ่มพุงกางเลย

ดูเพิ่มเติม »
MISONE

0 Like0 Comment
Share
1 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
เกาหลีในนิมมานต์

อาหารเกาหลีในนนิมมานต์ รสชาติอร่อยเลย ที่สำคัญคือแถมเครื่องเคียงฟรีตักได้ไม่อั้น คอเกาหลีต้องมาโดน เมนูแนะนำ ปลาหมึกผัดซอส รามยอน ไก่ทอดเกาหลี และมีพวกปิ้งย่าง แต่ครั้งนี้ยังไม่ได้ลองเห็นคนสั่งเยอะ และมีเมนูเบรคฟัดจ์ตอนเช้าด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม »
MISONEMISONEMISONE

1 Like1 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลีในเชียงใหม่
เมนูเด็ด:จาจังเหมี่ยน

มาร้านนี้อีกครั้งในรอบสามปี คราวที่แล้วมาทานเมนูข้าวยำ ข้าวยำ จาจังเหมี่ยน หมูผัดซอส มารอบนี้ทานเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือนาคาเพิ่มขึ้นเยอะมากกกก ๆ เมนูแต่อย่างถ้วนใหญ่ๆๆทั้งนั้นแล้วตรูจะทานหมดม่ะถามเเฟนก่อนคะ 555

ดูเพิ่มเติม »
MISONEMISONEMISONE

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 2 ส.ค. 2015

ข้าวยำเกาหลีอร่อยมาก

อ่านต่อ »
24 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลีที่มีทั้งบุฟเฟ่ต์และแบบสั่งเป็นอย่าง

ร้านอาหารเกาหลีร้านนี้ตั้งอยู่ในย่านนิมมานเหมินทร์ ที่จอดรถค่อนข้างจะหายาก ตัวลานกว้างขวางดีมีแอร์ เจ้าของร้านเป็นคนเกาหลี มื้อกลางวันจะมีบุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลีด้วย แต่วันนี้ไปไม่ทันเลยได้สั่งทานเป็นอย่างค่ะ สั่งชุดข้าว กับกิมจิชิเกะ ฉันมีรสชาติยังไม่โดนใจเท่าไหร่ ที่ชอบคือไข่เจียวเกาหลี อร่อยดีค่ะ ชอบเลย นินจาน่าจะเป็นบะหมี่ จำชื่อไม่ได้ อันนี้ไม่อร่อยนะจืดอ่ะ เครื่องเขียนสั่งเพิ่มได้เรื่อยๆค่ะ ...

อ่านต่อ »
MISONEMISONEMISONE

2 Likes0 Comment
Share
3 มี.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารเกาหลี หมูย่างบุฟเฟต์
เมนูเด็ด:ปิ้งย่าง

เราเคยกินร้านนี้มานานตั้งแต่ตอนอยู่ต้นซอยนิมมานซอย 7 แล้วห่างๆกันไป ลองที้อื่นบ้าง วันนี้นึกถึงเลยตั้งใจมาหา จนเพิ่งรู้ว่าร้านย้ายมาซอย 11 ก็วันนี้ เพราะไปที่เก่าแล้วร้านหายไป เลยต้องตามหาจนเจอ ร้านยังจัดแบบสบายเหมือนปิ้งหมูกินที่บ้าน เป็นกันเอง มีเครื่องเคียง ผักต่างๆ ประมาณสิบอย่าง คือแค่นี้ก็อิ่มแล้ว วันนี้เรากินเหมือนเดิมคือบุฟเฟต์หมูย่าง มีสามชั้นกับสันคอหมูให้มาย่าง คนละ 299 บาท มีข้าวสวย...

อ่านต่อ »
MISONEMISONEแกงกิมจิ

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาลองอาหารเกาหลีร้านใหม่ๆกันบ้าง
เมนูเด็ด:ไข่เจียวชีส

วันนี้ตั้งใจมากินร้านอาหารเกาหลี ที่อยู่ในลิสต์กันกับร้านมิโซเน่ ร้านนี้เข้ามาก็ต้องสะดุดตากับบุฟเฟต์เรื่องจากมีบุฟเฟ่ต์ร้านช่วงกลางวัน ให้รับประทานกันด้วยในราคาหัวละ 170 บาทเท่านั้น หรือว่าคุ้มเพราะใช้ได้ครับรายอาหารบุฟเฟ่ต์มีพอสมควรเท่าที่เห็นมีบีบิมบับแบบ มี ตอกปอกกี มีซุป มีเนื้อผัดกิมจิหมูผัดซอส มี ไข่เจียวและมีเครื่องเคียงให้เรารับประทานอย่างไม่อั้น แต่วันนี้มาแล้ว เลยช่วงเวลาบุฟเฟ่ต์ไปแล...

อ่านต่อ »
MISONEMISONEMISONE

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

DM Hot Pot
Ad ·
DM Hot Pot
บุฟเฟ่ต์ชาบู 199 บาท กับน้ำซุปที่เลือกได้ 4 รสชาติ ร้านสะอาด วัตถุดิบคุณภาพดี
โกโบริหมูกระทะ เจ็ดยอด
Ad ·
โกโบริหมูกระทะเจ็ดยอด
อิ่มจุกสุดคุ้ม! หมูกระทะบุฟเฟ่ต์ราคาน่ารักไม่จำกัดเวลาแห่งความสุข