รีวิว Sweet Cottage Bakery & Tea Room

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่คุณภาพ จะมากินหรือนั่งชิลล์ ก็ได้ทั้งนั้น

sweet cottage ร้านคาเฟ่ที่มีขนาดใหญ่พอสมควร ร้านสไตล์ยุโรป มีสวนเล็กๆ บริเวณหน้าร้านตกแต่งแบบสวนสไตล์อังกฤษ ขนาดไม่ใหญ่มาก แต่ดูแลดี มีหลายๆมุมให้ได้ถ่ายรูป เมนูเครื่องดื่มมีหลายแบบให้เลือกรสชาติดี และเบเกอรี่ก็มีหลายชนิดให้เลือกทาน สิ่งที่ทำให้ร้านนี้เป็นที่นิยมสม่ำเสมอเรื่อยๆมา ส่วนตัวคิดว่าคือ การตกแต่งร้านที่ใช้วัสดุค่อนข้างดี ทำให้รู้สึกมีความเรียบหรูแต่ดูแพง ได้มานั่งแล้วรู้ส...

อ่านต่อ »
pancake

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
ไปสกลนครทีไร ก็ไปแต่ร้านนี้ แฮ่ ^^ ชอบบบ
เมนูเด็ด:Strawberry Chucream, คาราเมลคัสตาร์ด, Chocolate Cake, ทาร์ตผลไม้รวม, เค้กมะพร้าวอ่อน, อเมริกาโน่

เป็นร้านกาแฟที่ทำเลไม่ใช่ป่ะว๊า แอบหายากป่ะว๊าาาา ใครไม่รู้คือหาไม่เจอป่ะว๊า ต้องขับเลยซอยกันบ้างแหละว๊า แต่ ถ้าหาเจอ คุณจะพับกบ เอ้ย พบกับ เอ้ย ถูกแล้ววว ร้านกาแฟสวนๆ ตกแต่งสวนสไตล์อังกฤษ มีน้ำพุอยู่กลางสวน มีต้นไม้สไตล์ยุโรปนี้ สวยๆ กำแพงเป็นกำแพงต้นไม้ บรรยากาศในร้านคือดี ที่นั่งสบายกว้างขวาง ที่นั่งในสวนก็มี ร่มรื่นสบายตาครับ มุมถ่ายรูปมีเยอะ ขนมก็เยอะ ปกติผมก็จะสั่งอเมริกาโน่ เย็นตลอ...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
16 ต.ค. 2020
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟ เบเกอรี่ ยอดนิยม

เที่ยงพอดี มาที่นี่ไม่ได้มีแต่เฉพาะ เบเกอรี่ เครื่องดื่ม อาหารทานอิ่มก็มี ลองทานเบอร์เกอร์เนื้อของที่นี่ ขนมปังไม่ผิดหวัง เนื้อเบอร์เกอร์บดปรุงมาอร่อย ผักสดกรอบ และเฟรนช์ฟรายด์ เข้ากันลงตัว เครื่องดื่มยังคงเป็นอัตลักษณ์ของที่นี่ไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »
Sweet Cottage Bakery & Tea Room

1 Like0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
อยากนั่งจิบชายามบ่ายเชิญทางนี้
เมนูเด็ด:Sparkling Pink

เป็นร้านที่เหมือนจะอยู่ในหลืบ มองจากภายนอกจะเป็นผนังต้นไม้บังตามีที่จอดรถได้หลายคัน ด้านในบรรยากาศดีตกแต่งด้วยสวนสไตล์อังกฤษที่ซึ่งสามารถนั่งทานได้ทั้งด้านนอกหรือด้านในร้าน เมนูถึงจะมีไม่มากแต่ดูน่าทานและมีเมนูแปลกใหม่ต่างจากที่อื่นอยู่บ้าง บอกได้เลยว่าบรรยากาศชนะเลิศมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
24 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านเค้กสไตล์​อังกฤษ

 Sweet Cottage Bakery & Tea Room เปิดบริการ จันทร์ - ศุกร์ 10.00 - 19.00 น.  /  เสาร์ - อาทิตย์ 09.00 - 19.00 น. เมนูแนะนำ   Half Baked / วานิลลาปันนาคอตต้า / วาฟเฟิลสตรอว์เบอร์รี่ / สโคน / บราวนี่ / ช็อกโกแลตโดม /ชูครีมสตรอว์เบอร์รี่ /  เค้กมะพร้าวอ่อนครีมสด /  เค้กมะพร้าวใบเตย /  มิกซ์เบอร์รี่ครัมเบิ้ลชีสเค้ก /  เฟร้นช์ช็อกโกแลต /  มัทฉะลาวา /   เครื่องดื่มร้อน S’more ที่อยู่ : 662/19 ถนน ปร...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟสไตล์สวนอังกฤษ
เมนูเด็ด:บราวนี่ชีสเค้ก

เป็นร้านที่คนสกลแนะนำว่าต้องมา การเดินทางต้องมีรถส่วนตัว ร้านสวยมาก มีทั้งที่นั่งในสวนแต่ไม่ร้อน ด้านในร้านติดแอร์มีหลายโต๊ะหลายมุมให้เลือกนั่ง ห้องน้ำสวยดี อาหารเครื่องดื่มและเบเกอรี่โอเคถ้าเทียบกับสถานที่

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share