รีวิว Sweet Cottage Bakery & Tea Room

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
16 ต.ค. 2020
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านกาแฟ เบเกอรี่ ยอดนิยม

เที่ยงพอดี มาที่นี่ไม่ได้มีแต่เฉพาะ เบเกอรี่ เครื่องดื่ม อาหารทานอิ่มก็มี ลองทานเบอร์เกอร์เนื้อของที่นี่ ขนมปังไม่ผิดหวัง เนื้อเบอร์เกอร์บดปรุงมาอร่อย ผักสดกรอบ และเฟรนช์ฟรายด์ เข้ากันลงตัว เครื่องดื่มยังคงเป็นอัตลักษณ์ของที่นี่ไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »
Sweet Cottage Bakery & Tea Room

1 Like0 Comment
Share
30 มิ.ย. 2020
photo
Quality Review
อยากนั่งจิบชายามบ่ายเชิญทางนี้
เมนูเด็ด:Sparkling Pink

เป็นร้านที่เหมือนจะอยู่ในหลืบ มองจากภายนอกจะเป็นผนังต้นไม้บังตามีที่จอดรถได้หลายคัน ด้านในบรรยากาศดีตกแต่งด้วยสวนสไตล์อังกฤษที่ซึ่งสามารถนั่งทานได้ทั้งด้านนอกหรือด้านในร้าน เมนูถึงจะมีไม่มากแต่ดูน่าทานและมีเมนูแปลกใหม่ต่างจากที่อื่นอยู่บ้าง บอกได้เลยว่าบรรยากาศชนะเลิศมากๆ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
24 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านเค้กสไตล์​อังกฤษ

 Sweet Cottage Bakery & Tea Room เปิดบริการ จันทร์ - ศุกร์ 10.00 - 19.00 น.  /  เสาร์ - อาทิตย์ 09.00 - 19.00 น. เมนูแนะนำ   Half Baked / วานิลลาปันนาคอตต้า / วาฟเฟิลสตรอว์เบอร์รี่ / สโคน / บราวนี่ / ช็อกโกแลตโดม /ชูครีมสตรอว์เบอร์รี่ /  เค้กมะพร้าวอ่อนครีมสด /  เค้กมะพร้าวใบเตย /  มิกซ์เบอร์รี่ครัมเบิ้ลชีสเค้ก /  เฟร้นช์ช็อกโกแลต /  มัทฉะลาวา /   เครื่องดื่มร้อน S’more ที่อยู่ : 662/19 ถนน ปร...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟสไตล์สวนอังกฤษ
เมนูเด็ด:บราวนี่ชีสเค้ก

เป็นร้านที่คนสกลแนะนำว่าต้องมา การเดินทางต้องมีรถส่วนตัว ร้านสวยมาก มีทั้งที่นั่งในสวนแต่ไม่ร้อน ด้านในร้านติดแอร์มีหลายโต๊ะหลายมุมให้เลือกนั่ง ห้องน้ำสวยดี อาหารเครื่องดื่มและเบเกอรี่โอเคถ้าเทียบกับสถานที่

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
16 ต.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย เครื่องดื่มเลิศ
เมนูเด็ด:hojicha latte

ร้าน sweet cottage เป็นร้านโปรดของคนส่วนใหญ่ที่นี่ ตกแต่งได้สวยงามตามสไตล์ยุโรป สว่าง และน่ารักมากๆ ถ้าเอาหนังสือมานั่งอ่านด้วยคงจะฟินน ซึ่งร้านก็ ตามกูเกิ้ลอมพมาเลยจ้า มีที่จอดรถข้างหน้า มีสวนให้ถ่ายรูปได้ข้างหน้าเช่นกัน ร้านนี้มีเมนูเครื่องดื่มมากมาย กาแฟสดหลายเมนู แต่วันนี้ขอเลือกกิน hojicha latte ที่เราโปรดปราน เมนูนี้ราคากลางๆ ไม่แพง แต่ก็ไม่ได้ถูกมาก แต่รสชาตินั้นเจ้มจ้นมาก ไม่หวาน ...

อ่านต่อ »
Sweet Cottage Bakery & Tea Room

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ขนมอร่อยๆในสวนสวย บรรยากาศดี🤗

เป็นร้านขนมในเมืองสกลนครที่ถูกเคลมมาว่าเริ่ดสุด!!! แล้วก็เป็นจริงตามนั่นด้วยค่ะ เพราะแพทไปลองทานมาแล้ว ถูกปากมาก ราคาก็ไม่แรงมากนัก คอขนมต้องไปโดนนะคะ ทั้งบรรยากาศ รสชาติ ราคา ดีงามไปหมดเลยค่ะ ทำได้ดีเทียบเท่าในกทม.เลยล่ะคะ แนะนำเลยไปลองกันนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share