Godam (โกดำ)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว Godam

เรียงตาม : /
2 มี.ค. 2015
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
อาหารเกาหลีต้นตำรับ ไก่ทอดราดซอสอร่อยค่ะ
เมนูเด็ด:กิมจิ, จาจางเมียน, ยังยัมธงดัค(ไก่ทอด)

ร้านนี้มีชื่อร้านว่า โกดำ Godam ค่ะ การเดินทางไปที่ร้านนี้ ถ้ามาจากเส้นหน้าโรบินสัน ให้มุ่งรถทางไปจะไปภาค 5 ยูเทินใต้สะพาน พอลอดสะพานออกมา ไม่ต้องยูเทินออกมา ถนน วิ่งตรงเข้าไปอีกซักประมาณ 700 เมตร จะเจอกับร้านเลยค่ะ ้านจะอยู่ตรงกันข้ามกับ ตรงข้าม รร. ชีคอีสตาน่าเลยค่ะ เยื้องๆกันนิดเดียวเองค่ะ ทางร้านมีที่จอดรถค่ะ สามารถ จอดรถได้เยอะมากค่ะ เป็นลานจอดเลยค่ะ ตัวร้าน ค่อนข้างใหญ่ค่ะ มีทั้งแ...

อ่านต่อ »
GodamGodamGodam

19 Likes0 Comment
Share
4 เม.ย. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลีแบบต้นตำรับที่เปิดมายาวนานค่ะ
เมนูเด็ด:จาจางเมียน

ร้านโกดำเป็นร้านอาหารเกาหลีแบบต้นตำรับที่เปิดมายาวนานค่ะ มีเมนูให้เลือกกินได้หลากหลายและแต่ละจานให้มาในปริมาณที่เยอะจนเป็นข้อเสีย คือทำให้เราไม่สามารถสั่งอาหารได้หลายอย่างเพราะจะเยอะเกินไปแล้วกินไม่หมด แต่รสชาติโดยรวมอร่อยใช้ได้ถ้าใครอยากกินอาหารเกาหลีแบบต้นตำรับแนะนำให้มาที่ร้านนี้เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ส.ค. 2017

อาหารเกาหลีต้นฉบับออริจินอล จานใหญ่ ให้เยอะ อิ่มจุกกลับไปทุกครั้งค่ะ

อ่านต่อ »
Quality Review
เมนูเยอะมากๆ

ร้านนี้มีโซนห้องแอร์กับโซนด้านนอก พนักงานบริการดีมาก อาหารก็รวดเร็ว สำหรับเมนูอาหารมีให้เลือกเยอะมากๆ อะไรเป็นอะไรก็ไม่รู้ ปกติอาหารเกาหลีก็ไม่ค่อยทานเหมือนกัน แต่ที่สั่งมาลองทานก็โอเคนะ อาหารราคาสูง แต่ของก็ให้มาเยอะสมราคา ทานเกือบไม่หมดเหมือนกัน ส่วนตัวชอบกิมจิร้าน เพราะ อร่อยมากๆ เติมได้ไม่อั้น เติมไปหลายถ้วยเหมือนกัน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านย้ายแล้วจ้า อย่าไปผิดนะจ้ะ !
เมนูเด็ด:กิมจิ, จาจางเมียน, ยังยัมธงดัค(ไก่ทอด)

ไม่ไหวแล้วววว เห็นรูปไก่สุดฟินทั้งในเฟสและไอจี โกดำๆนี่มันอยู่ไหนนะ เราต้องไป เราต้องห้ามพลาด ดูในวงใน เหมือนร้านจะย้ายไปแล้วนะ ไปเจอเพจเฟสบุคพอดี โอเค ตามแผนที่ไปเล้ย! ร้านนี้อยู่ตรงป่าแดด ที่เดิมเหมือนจะอยู่แถวๆ เชียงใหม่แลนด์ แต่ตอนนี้ย้ายแล้วจ้า ถ้าอธิบายเส้นทางจากถนนมหิดล มุ่งสู่ภาค5 ให้เลี้ยวซ้ายก่อนถึงภาค5 เจอแยกแล้วเลี้ยวขวาเพื่อลอดสะพาน ตรงไปเรื่อยๆ จะเจอโรงแรมชิค อีสทานา ร้านอยู่ด้า...

อ่านต่อ »
GodamGodamGodam

27 Likes1 Comment
Share
3 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
ไก่ทอดราดซอสเด็ดที่สุด
เมนูเด็ด:จาจางเมียน, ยังยัมธงดัค(ไก่ทอด)

ร้านโกดำอยู่ป่าแดด ใกล้โรงแรมซีคอิซทานา โกดำเป็นร้านอาหารเกาหลี เวลาเปิดปิดบ่งเป็นสองช่วง 11:00 - 15:30 น. และ 17:00 - 22:00 น. ที่ร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลายมาก เปิดดูตอนแรกไม่รู้จะสั่งอะไร เพราะมันน่ากินทุกอย่างเลย เลยลองสั่งเมนูที่คนนิยมสั่งมาทาน 1.ยังยัมธงดัค หรือไก่ทอดราดซอส 10 ชิ้น 270.- เมนูนี้เป็น signature ของร้านที่ใครมาต้องสั่ง สั่งแบบเป็นตัวจะมีทั้งปีกทั้งน่อง เป็นไก่ทอดที่อร่อยมาก ช...

อ่านต่อ »
GodamGodamGodam

24 Likes1 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รสชาตินุ่มนวล บริการรวดเร็วค่ะ
เมนูเด็ด:บิมบิมบับ, จาจางเมียน, ยังยัมธงดัค(ไก่ทอด)

ก็เจอหัวข้อร้านเกาหลีในเชียงใหม่ ที่วงในแนะนำ ประกอบกับบัดดีผู้ชิมอาหารเป็นอาชีพรอง คอนเฟิร์มว่าต้องมา คณะเราจึงเริ่มเดินทางมายังร้านอย่างวกวน แต่เมื่อมาถึงก็จอดรถได้สะดวกสบาย แอร์ก็เย็นใช้ได้ สั่งอาหารเกาหลีแท้ๆมาทันใดไม่รอช้าค่ะ สไตล์การเสิร์ฟที่นี่เป็นชุดใหญ่ กลาง เล็ก ปริมาณจริงจังแบบอาหารจีน ไม่เน้นเครื่องเคียงจุ๋มจิ๋มละลานตาแบบที่เคยเจอค่ะ ห้ามพลาด!! -บิมบิมบับ(150฿/ถ้วยร้อน170฿) ซอสอร่อ...

อ่านต่อ »
Godam

21 Likes3 Comments
Share
21 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
ไก่ทอดอร่อย แนะนำ!!

ร้านนี้ค่อนข้างหายากนิดนึงค่ะ ทางจะค่อนข้างมืดถ้าไม่คุ้นเคยทาง ร้านจะค่อนข้างมืด เห็นไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ต้องสังเกตดีๆ แต่ที่จอดรถสะดวกมาก กว้างขวาง สำหรับเมนูอาหารก็มีหลากหลาย แต่เสียดายไม่ค่อยมีเมนูซุป สำหรับเมนูที่สั่งมาลองวันนี้ 1. หมูทอดผัดเปรี้ยวหวาน ใช้ได้ค่ะ หมูทอดทอดมากรอบมากค่ะ รสชาติดีแต่น้ำซอสราดเฉยๆ หวานอย่างเดียว 2. จาจังเมียน บะหมี่เกาหลีราดน้ำซอสสีดำ รสชาติหวานๆ 3. บิบิมบับ เป...

อ่านต่อ »
GodamGodamGodam

14 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

RAWtruckr นิมมาน
RAWtruckr นิมมาน
ติ่งเกาหลี เชียงใหม่
ติ่งเกาหลี เชียงใหม่