Godam (โกดำ)

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 17:00

รีวิว Godam

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
เกาหลี
อาหารเกาหลี
ไก่ทอด
เยอะมาก
2 มี.ค. 2015
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
อาหารเกาหลีต้นตำรับ ไก่ทอดราดซอสอร่อยค่ะ
เมนูเด็ด:กิมจิ, จาจางเมียน, ยังยัมธงดัค(ไก่ทอด)

ร้านนี้มีชื่อร้านว่า โกดำ Godam ค่ะ การเดินทางไปที่ร้านนี้ ถ้ามาจากเส้นหน้าโรบินสัน ให้มุ่งรถทางไปจะไปภาค 5 ยูเทินใต้สะพาน พอลอดสะพานออกมา ไม่ต้องยูเทินออกมา ถนน วิ่งตรงเข้าไปอีกซักประมาณ 700 เมตร จะเจอกับร้านเลยค่ะ ้านจะอยู่ตรงกันข้ามกับ ตรงข้าม รร. ชีคอีสตาน่าเลยค่ะ เยื้องๆกันนิดเดียวเองค่ะ ทางร้านมีที่จอดรถค่ะ สามารถ จอดรถได้เยอะมากค่ะ เป็นลานจอดเลยค่ะ ตัวร้าน ค่อนข้างใหญ่ค่ะ มีทั้งแ...

อ่านต่อ »
หน้าร้านค่ะ ป้ายใหญ่ชัดเจนเลยเวลาเปิดปิดร้านค่ะที่นั่งด้านนอกสบายๆ

19 Likes0 Comment
Share
4 เม.ย. 2019
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลีแบบต้นตำรับที่เปิดมายาวนานค่ะ
เมนูเด็ด:จาจางเมียน

ร้านโกดำเป็นร้านอาหารเกาหลีแบบต้นตำรับที่เปิดมายาวนานค่ะ มีเมนูให้เลือกกินได้หลากหลายและแต่ละจานให้มาในปริมาณที่เยอะจนเป็นข้อเสีย คือทำให้เราไม่สามารถสั่งอาหารได้หลายอย่างเพราะจะเยอะเกินไปแล้วกินไม่หมด แต่รสชาติโดยรวมอร่อยใช้ได้ถ้าใครอยากกินอาหารเกาหลีแบบต้นตำรับแนะนำให้มาที่ร้านนี้เลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
GodamGodam

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ส.ค. 2017

อาหารเกาหลีต้นฉบับออริจินอล จานใหญ่ ให้เยอะ อิ่มจุกกลับไปทุกครั้งค่ะ

อ่านต่อ »
21 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ที่จอดรถดี กว้างขวาง ร้านหาง่าย อาหารราคาค่อนข้างสูง แต่ก็จานใหญ่ อาหารอร่อยใช้ได้ บรรยากาศข้างนอกเย็นสบาย
เมนูเด็ด:ข้าวผัดกิมจิห่อสาหร่าย, จาจังเมียน, เหล้ามักกอลี, หมึกผัดเผ็ด

วันนี้นึกอยากทานอาหารเกาหลี ปกติจะทานร้านในเมือง แต่เห็นรีวิวร้านนี้เยอะรูปภาพเยอะเลยลองมาทาน อาหารจานใหญ่แต่ถ้าเทียบกับราคาแล้วถือว่าแพง บรรยากาศใช้ได้ที่จอดรถเยอะวันนี้ที่มาคนไม่เยอะสังเกตเห็นจะมีชาวเกาหลีมาทาน เราว่าอาหารเกาหลีรสชาติคล้ายๆกันนะเทียบกับร้านอื่นรสชาติก็ไม่ได้แตกต่างราคาถูกกว่านี้ประมาณ 40 50 บาท ต่ออย่าง แต่บรรยากาศจะสู้ร้านนี้ไม่ได้ ร้านนี้จะออกแนวเกาหลี ไม่มีหมูย่างไม่มีเนื...

อ่านต่อ »
ปีที่แล้วมีที่นั่ง ข้างนอกและมีที่นั่งในห้องแอร์มีจุดให้เด็กเล่นที่จอดรถกว้างขวาง

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
เมนูเยอะมากๆ

ร้านนี้มีโซนห้องแอร์กับโซนด้านนอก พนักงานบริการดีมาก อาหารก็รวดเร็ว สำหรับเมนูอาหารมีให้เลือกเยอะมากๆ อะไรเป็นอะไรก็ไม่รู้ ปกติอาหารเกาหลีก็ไม่ค่อยทานเหมือนกัน แต่ที่สั่งมาลองทานก็โอเคนะ อาหารราคาสูง แต่ของก็ให้มาเยอะสมราคา ทานเกือบไม่หมดเหมือนกัน ส่วนตัวชอบกิมจิร้าน เพราะ อร่อยมากๆ เติมได้ไม่อั้น เติมไปหลายถ้วยเหมือนกัน

ดูเพิ่มเติม »
GodamGodamGodam

0 Like0 Comment
Share
6 มี.ค. 2018
photo
Quality Review
ใหญ่เยอะ ๆ

ร้านอาหารเกาหลีที่คนพูดถึงกันจนต้องไปลอง เดินเข้าไปมีคนเกาหลีนั่งกินถือว่าใช้ได้ เข้าไปปุ๊บสั่งทันที มักกอลลี หรือเหล้าข้าวของเกาหลี สักพักเด็กในร้านยกกิมจิ ไชท้าวดอง กิมจิรสจัดรู้สึกว่าเผ็ดกว่าหลายร้านในเชียงใหม่ เมนูซี่โครงเนื้อผัดพริก ซี่โครงเปื่อยประมาณนึง ไม่เหนียว เลาะออกจากกระดูกไม่ยาก รสจัดอีกเช่นกัน เผ็ดมาก เมนูที่รู้สึกว่าอร่อย แนะนำเลยคือ หมูผัดเปรี้ยวหวาน รสและหน้าตาออกไปทางจีน ๆ ห...

อ่านต่อ »
GodamGodamGodam

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาลองเกาหลี
เมนูเด็ด:บิบิบับ, จาจางเมียน, ยังยัมธงดัค(ไก่ทอด)

ร้านโกดำ เป็นร้านอาหารเกาหลี ร้านนี้อยู่แถวถนนช้างคลานลอดสะพานภาค5 จะไปทางเรียบแม่น้ำปิง ร้านจะอยู่เยื้องๆโรงแรมชิคอิทาน่า มีที่จอดรถสะดวก น้องกะหลานๆนัดกันจะไปทานอาหารเกาหลี เลยตามมาด้วย ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเท่าไหร่แต่อยากมาลองดู มาถึงร้านนี่สั่งกันจัดเต็มมาก ทั้งจางจางเมี่ยน บิบิบับ ยงยังธงดับ อื่นๆอีกมากมายจำชื่อมะได้ แต่ส่วนตัวทานได้แค่1-2อย่างคือไก่เกาหลีกะหมูผัดซอสนี่แหละ ไม่สามารถบรรยายรสชา...

อ่านต่อ »
GodamGodamGodam

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลีที่เหมาะมาทานเป็นกลุ่ม ราคากลางๆ รสชาติกลมกล่อมดี แนะนำอยู่
เมนูเด็ด:ข้าวยำเกาหลี, จาจางเมียน, ยังยัมธงดัค(ไก่ทอด)

* รีวิวนี้ดองไว้นานเป็นปีแล้ว (ตั้งแต่ ธ.ค. 2558 ปัจจุบันรสชาติอาจจะเปลี่ยนแปลงไปแล้ว) ร้านโกดำเป็นร้านอาหารเกาหลีอีกร้านที่เคยมีชื่อเสียงใน Social online เรื่องไก่ทอดระยะนึงก่อนที่จะมีร้านไก่ทอดเกาหลีผุดเป็นดอกเห็ดในเชียงใหม่ในตอนนี้ ส่วนตัวเคยได้มีโอกาสไปลองชิม 1 ครั้งเมื่อปีที่แล้ว ยังพอจำรสชาติได้บ้าง ตัวร้านตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิงตามแผนที่ ในร้านมีที่จอดรถ ที่นั่งมีปานกลางถึงเยอะ ราคาเมนูที่...

อ่านต่อ »
ข้าวยำเกาหลี อร่อย หอมดี ไม่เผ็ด (3.6/5)จาจางเมียนซอสซีฟู้ด อร่อยมากๆ เส้นนุ่ม ซอสหอม (4.2/5)ไก่ทอดราดซอส กรอบนอกนุ่มใน หวานพอดี แนะนำ (4/5)

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

RAWtruckr นิมมาน ซอย 13
RAWtruckr นิมมาน ซอย 13