รีวิว Honeymoon Dessert

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
20 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ขนมหวานขึ้นชื่อ..ห้ามพลาดนะค้า 🍰
เมนูเด็ด:Mango Pamelo & Sago Sweet Soup, Mango Glutinous Rice Dumpling

~~ ร้าน Honeymoon Dessert , นองปิง ~~ พิกัดร้าน :: Shop 5, Ngong Ping Village, Lantau Island ทางขึ้นไปไหว้พระใหญ่ค่ะ ร้าน Honeymoon Dessert สาขาหมู่บ้านนองปิง ตกแต่งสวยดีค่ะ เป็นไม้เก่าๆ ให้ความรู้สึกเหมือนหมู่บ้านโบราณ ร้านด้านในมีที่นั่งเยอะพอสมควร แต่วันที่ไป ส่วนใหญ่จะเข้าไปหลบฝนมากกว่า 555 พนักงานพูดภาษาอังกฤษได้ เพราะเป็นแหล่งท่องเที่ยว เราสั่งขนมมา 3 อย่าง อร่อยดีค่ะทั้ง 3 อย่าง ...

อ่านต่อ »
Honeymoon DessertHoneymoon Dessert

32 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เครปมะม่วงนุ้มนุ่ม
เมนูเด็ด:เครปมะม่วง

จริงๆ ได้ลองร้านนี้ไปแล้วที่สาขาตึก Langham แต่สาขานั้นไม่มีเครปมะม่วงที่อยากลอง วันนี้มาขึ้นกระเช้า เลยแวะมาเปิดเมนูดูว่ามีเครปมะม่วงมั้ย ปรากฏว่ามี ก็เลยลองค่ะ <<เครปมะม่วง>> ราคา = 33 HKD รสชาติ ■■ เครปนุ่มนิ่มมากๆๆๆๆๆๆ ห่อมะม่วงสุกสด และครีมสดค่ะ มะม่วงเค้าไม่หวานมาก ก็ทำให้รสชาติขนมรวมๆ โอเอยู่ค่ะ หวานนิดๆ ครีมๆ นุ่มๆ หอมๆ ก็สมที่เป็นเมนูดังของร้านนี้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Honeymoon DessertHoneymoon DessertHoneymoon Dessert

13 Likes0 Comment
Share
Quality Review
Honeymoon Dessert ทางเข้าพระใหญ่กระเช้านองปิง
เมนูเด็ด:แป้งโมจิโรยน้ำตาล, เครปมะม่วง

มาถึงนี่ไม่ทานไม่ได้ค่ะ ร้านขนมชื่อดังของฮ่องกงที่เน้นมะม่วงเป็นหลัก ภายในร้านกว้างขวางดี เราก็มานั่งดูเมนู เครปเค้กมะม่วง หน้าตามุมิ ไม่สั่งไม่ได้ค่ะ ต้องลอง เมนูแรกจิ้มแบบไม่ลังเล แต่เมนูที่สองนี้คือ .. แป้งคลุกผงถั่วและน้ำตาล แต่พระเจ้าขอบคุณพระเจ้าที่ทำให้เราเจอกัน มันอร่อยมากกกก มาร้อนๆต้องเป่าก่อนทาน แต่มันดีมาก ทุกคนลงความเห็นว่ามันอร่อย อีกเมนูคือถั่วแดงอะไรซักอย่าง เป็นถั่วแดงน้ำไ...

อ่านต่อ »
Honeymoon DessertHoneymoon DessertHoneymoon Dessert

5 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
รอบนี้มีตัวทุเรียนด้วยค่าา
เมนูเด็ด:แพนเค้กมะม่วง

ขึ้นมาบนนี้ ถ้าไม่พลาดก็จะมากินตัวขนมดังของร้านนี้คือแมงโก้แพนเค้กนะคะ ตอนนี้ชุดละ 40 เหรียญแล้วง่ะ มีสองชิ้น แต่ถ้าเป็นทุเรียน (น่าจะมีเฉพาะช่วงนี้นะ) จะแพงกว่า ราวๆ 49 เหรียญค่ะ ซื้อมากินหลังอาหารกลางวันที่อีกร้านหนึ่ง ยังคงอร่อยเหมือนเดิมค่ะ สำหรับขนมร้านนี้ แป้งนุ่มนวล ตัดความหวานอมเปรี้ยวของมะม่วงและครีมนุ่มๆ ที่ห่อหุ้มอยู่ อร่อยดีนะคะ ถ้าใครเจอร้านนี้ก็อยากให้ลองน้าา เสียดายไม่ได้ลอ...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ขนมหวานที่ใครมาก็ต้องลอง พุดดิ้งมะม่วง
เมนูเด็ด:พุดดิ้งมะม่วง

ร้านจะตั้งอยู่ตรงทางที่จะเดินเข้าไปไหว้พระใหญ่ มาถึงแล้วก็ต้องลองกับเขาบ้าง เนื่องจากว่าอ่านจะรีวิวเที่ยวฮ่องกงมาก็เลยต้องจัดกันเลย บรรยากาศของร้าน ร้านน่านั่ง ที่นั่งก็เยอะนะค่ะ คนน้อยค่ะ ไม่แน่ใจว่าไปช่องเย็นแล้วหรือเปล่า เมนูที่หลายคนก็เคยสั่งทานกัน พุดดิ้งมะม่วง รสชาติก็ดีนะค่ะ แต่ว่าไม่ค่อยชอบทานมะม่วงสุกเท่าไหร่ ส่วนตัวคิดว่าข้าวเหนียวมะม่วงบ้านเราอร่อยกว่า และที่สำคัญถูกกว่าด้วย สาคู...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
20 พ.ย. 2013
photo
2 check-ins
Quality Review
พุดดิ้งมะม่วงอร่อยเฟ้อออ

ร้านนี้พอขึ้นกระเช้าเดินตรงมานิสนึงก็จะถึงเลยค่ะอยู่หน้าเวทีการแสดงโชว์เลยค่ะ จะเป็นร้านขายขนมหวานค่ะ ที่นั่งจะมีทั้งด้านในร้านและนอกร้านค่ะ ถ้ามาช่วงที่ไม่ใช่หน้าร้อนแนะนำให้นั่งข้างนอกค่ะ ชิลมาก ขนมที่ทานทุกครั้งที่มาคือ พุดดิ้งมะม่วงค่ะ อร่อยมว๊ากกกค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

MR Bing Beijing Street Crepes
MR Bing Beijing Street Crepes