- รวมรีวิว ร้านอาหาร ส้มตำคุณนาย กาญจนบุรี กาญจนบุรี

รีวิว ส้มตำคุณนาย กาญจนบุรี กาญจนบุรี
10 ก.พ. 2022
แซ่บในราคาเบาๆ ขยายสาขาจากเชียงใหม่มา สาขากาญฯ ต้องมาลองครับ
ร้านเปิดใหม่อยู่ฝั่งตรงข้ามวัดท่าล้อ ทางขาออกเมืองกาญจนบุรี อยู่ฝั่งซ้ายมือ นะครับ ร้านมีโซนห้องแอร์ กับพัดลมนะครับ อาหารราคาเริ่มต้นที่ 39.-49. วันนี้สั่งมาลอง2-3 อย่าง Super ตีนไก่อันนี้ขอแนะนำ49.- รสแซ่บถึงใจ เราก็มี ยํามาม่าทะเล ใส่ปลาหมึกใส่กุ้ง ไปหอยแมงภู่ แล้วก็หมูสับ เห็ดหูหนู ไส้กรอกหวานเปรี้ยวกำลังพอดี อร่อยครับ หมูยออุบลทอดไม่ต้องจิ้มอะไรก้ออร่อย ร้านสะอาดสะอ้านอาหารสะอาดดูเพิ่มเติม

The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserieอย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ