รีวิว โต๊ะไม้
12 ส.ค. 2017
ร้านข้าวแกงใต้ที่กินบ่อยสุดแล้ว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หลายเมนู
เป็นร้านแถวบ้านที่กินบ่อยสุดแล้ว ร้านเขาก็จะไม่ได้อาหารใต้มาก อาหารเขาใต้ กลางๆ ที่บ้านชอบร้านนี้หมด อาหารเขามีให้เลือกเยอะอยู่ อร่อยหลายอย่างค่ะ อันนี้จากที่กินมาหลายๆ วัน ร้าน โต๊ะไม้ พิกัดร้าน ร้านอยู่ถนนคู้บอน ใกล้ๆ กับปากซอยคู้บอน 40 จอดรถได้ริมถนนเลยค่ะ เมนูเขามีให้เลือกหลายอย่างอยู่ แต่บ่าย ต้นๆ ก็หมดแล้ว ราคาอาจจะสูงอยู่ถ้าเทียบกับ ร้านแถวๆ เดียวกันแถวๆ นี้ แต่เขาใช้วัตุด...อ่านต่อ
28 มิ.ย. 2014
อร่อย สะอาด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชอบหลายเมนู เลือกไม่ถูกเลย^^
อร่อยๆ ใช้ได้เลยครับ วัตถุดิบที่ใช้ก็แลจะดี และร้านค่อนข้างสะอาด ซึ่งก็ตามมาด้วยราคาที่สูงนิดนึง ถ้าเทียบกับร้านประเภทเดียวกัน แต่ผมว่าอยู่ในเกณที่ยอมรับได้ครับ กินเลยคุ้ม!!! ^___^อ่านต่อ