

62% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ ครอบครัวหรือเด็ก
62% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ เพื่อนฝูง
35% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ หิวโซร้านอาหารญี่ปุ่น ที่มีทั้งซูชิ และชาบู แต่มีการมิกซ์เอาความเป็นอาหารไทยเข้ามา ทั้งน้ำชาบูแบบแจ่วฮ้อน หรือการเอาทูน่าไปปรุงคล้ายๆการทำลาบ รสชาดอาหารถ้าเป็นแบบมีพริกค่อนข้างจัดจ้านได้รสชาดที่ดีเลย น้ำซุบชาบูกลมกล่อม ซุบกระดูกหมูดีมากก เนื้อวากิวคือที่สุด ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
Buffet ชาบู มีให้เลือก 3-4 ราคา 1 หม้อเลือกได้ 2 น้ำซุป มีให้เลือก ซุปโซบะ ซูยุ, ซุปคอมบุ, ซุปกระดูกหมู, ซุปสุกี้ สั่งมาทุกน้ำ 2 หม้อ แต่จำไม่ได้ว่าอะไรบ้าง ซดผสมๆ กันอร่อยใช้ได้ สั่งราคา 759++ มีเนื้อวากิว เนื้อวัวออสเตรเลีย และบิสกิต 3 อย่างที่เป็นไลท์ ถือว่าคุ้มเลยนะ แล้วก็มีซาชิมิ ไข่ตุ๋น และเทมปุระให้สั่งได้ น้ำจิ้มมี 2 แบบ รวมๆ คุ้ม อร่อยใช้ได้ดูเพิ่มเติม
Kagonoya K Village Sukhumvit 26 Ep 561 (11) ร้านชาบูญี่ปุ่น คาโกะโนยะ สาขา เค วิลเลจ สุขุมวิท 26 ตั้งอยู่ชั้น 2 ของโครงการ 🍲 คาโกะโนยะ ชาบูญี่ปุ่น พรีเมี่ยม วัตถุดิบดี มีคุณภาพ สด ใหม่ 🍲 เมนูทานเล่น เมนูของทอด ทอดสดจานต่อจาน ทำให้รสชาติดี อร่อย คุ้มค่า คุ้มราคา 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม
ร้านอยู่ชั้น 2 K-Village เมนูบุฟเฟ่ต์มีให้เลือก 3 ราคา เราเลือกราคาอันที่ 2 net แล้ว 882 หนึ่งหม้อสามารถเลือกน้ำซุปได้ 2 ซุป เนื้อสัตว์ ของสด คุณภาพดี สมราคา น้ำซุปรสช่ติดี และมีของกินเล่นให้เลือกในเมนูเยอะมาก พงกเมนูของทอดอร่อย โดยรวม รสชาติดี คุณภาพ ความหลากหลายคุ้มค่า คุ้มราคาดูเพิ่มเติม
ร้านชาบูหมู เนื้อที่หลายคนน่าจะเคยลอง วันนี้มาจัดแบบเต็มกับชุดรวม ซูชิซาซิมิ และเนื้อวัวในหลายเมนู ส่วนตัวกับชาบูร้านนี้ จะออกรสเค็มหน่อย ใครไม่ชอบเค็มหรือซอส ซุปรสจัดอาจจะต้องถอย เมนูที่ยังคงถูกใจคือ เนื้อหมู คุณภาพดี ทั้งคุโรบุตะ หมูติดมัน และส่วนที่เป็นเบคอน ที่อยากให้พิจารณาคือ ซูชิ ซาซิมิ คุณภาพอาจจะไม่ค่อยใช่แบบญี่ปุ่น แซลมอลอาจจะขอข้าม ข้าวปั้นหนามากสักหน่อย พนักงานสาขานี้ อาจจะเสียงดั...อ่านต่อ
โปร 699 เนื้อ 15 ถาดวันสุดท้าย โทรมาสั่งก่อนถึงร้าน 15 นาที รอบนี้สั่งไปให้บ้านแฟน ซึ่งไม่กินเนื้อวัว เลยสั่งเป็น เนื้อสันคอ 9 เนื้อหมูเบค่อน 6 ในโปร 699 จะเลือกได้ 1 น้ำซุป เราเลือกเป็นสุกี้ยากี้น้ำดำ มีชุดของว่างให้ 1 ชุดค่ะ ทางร้านมีมาตรการป้องกันโควิด 📌ตรวจอุณหภูมิหน้าร้าน 📌เช็คอินไทยชนะ 📌หม้อละคน 📌social distancing กินที่ร้านยังไม่ค่อยสะดวกเท่าไร เราว่าซื้อกลับบ้านสบายใจกว่าดูเพิ่มเติม
| ทุกวัน | 11:00 - 21:00 |