ร้านตั้งอยู่บริเวณคูเมือง เลยร้านดวงกมลกับโรงเรียนพาณิชย์มา ร้านอยู่ซ้ายมือ มีหมีสีฟ้าตั้งเด่นอยู่หน้าร้าน เป็นบ้าน2ชั้น มากี่ครั้งก็ยังมีคุณภาพเหมือนเดิมค่ะ ร้านนี้เขียนรีวิวเป็นครั้งที่2แล้วววว พูดถึงเมนูอาหารมีให้เลือกเยอะค่ะ เริ่มด้วยเครื่องดื่มมีทั้งชา กาแฟ นม ทั้งแบบร้อนเย็น และสมูทตี้ พวกอาหารก็เป็นของหวานทานเล่นมีขนมเค้กต่างๆ อาหารคาวก็มีอาหารเช้า แซนวิช สปาเก็ตตี้ อาหารที่สั่งไ...อ่านต่อ
ตามชื่อร้านครับ แบรรร่ (หมี) ทั้งร้านอ่ะ กาแฟที่อร่อย หอมมัน ร้านนี้มีการรันตีจากคนดังจากออส (ใครก็ไม่รู้จักเหมือนกัน) และ รางวัลจากวงใน แต่ทุกอย่างเทียบกับราคาก็ต้องบอกว่าคุ้มครับ มีอีกอย่างที่ร้านนี้อร่อยคือชาเขียว หอมมันครับ แนะนำร้านนี้สำหรับคอกาแฟ วันนั้นสั่งไปให้ที่บ้าน 6 ถุงแยกน้ำ ทานเองที่ร้าน 2 แก้ว ที่บ้านบอกอร่อยทุกคนฮับบบดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับเพื่อนฝูงหรือคู่รัก ด้วยการออกแบบตัวร้านและขนมแนวน่ารักสดใส รสชาติอร่อย เครื่องดื่มหลากหลาย บริการดี เจ้าของร้านยิ้มแย้มแจ่มใสน่ารักแต่ที่จอดรถมีจำกัดเนื่องจากติดกับถนนดูเพิ่มเติม