- หน้าแรก
/
- เบเกอรี่ต่างๆ วางเรียงราย ร้าน Starbucks อยุธยา ซิตี้ พาร์ค


มาใช้สิทธิ์ ซื้อ 1 แถม 1 วันสุดท้ายซะโหน่ยStarbucks สาขานี้ หาไม่ยากอยู่ชั้น 1 โซนอยุธยาพาร์ค ถ้ามาจากโรบินสันจะตรงข้ามกับธนาคารไทยพาณิชย์ วันนี้คนเนืองแน่นไปซะหน่อย เพราะเป็นวันสุดท้ายของการใช้สิทธ์ Coupon ซื้อ 1 แถม 1 นัดเพื่อนสาวกันไว้ดิบดี เราจะไม่มีวันนอนหลับทับสิทธิ์นี้เป็นอันขาด ว่าแล้วก็ไปกันค่ะ
บรรยากาศร้านด้วยคนเนืองแน่น แต่ก็ต่อแถวกันย่างเป็นระเบียบเรียงรายกันสั่งเมนูตามที่ตัวเองถนัด แต่.... บางเมนูวัตถุดิบก็หมดบ้างตามเวลา กะจะมากิน 2 เมนูใหม่ แต่หมดแแล้วเลยได้เมนูเดิ๊มเดิม ที่เพิ่มเติมคือ ซื้อ 1 แถม 1 นี่แหละค่ะ
Order ไปเลย ชาเขียวปั่นหวานน้อย 1 แก้ว หวานปกติ 1 แก้ว วิปครีมปกติ ขนาดกลาง จ่างเงินเสร็จไปเลือกที่นั่งรอเครื่องดื่ม พนักงานแต่ละคนถึงลูกค้าจะเยอะแต่ยิ้มแย้มกันดีจริงๆ บริการไวดีแฮะ นั่งรอเม้ามอยแป๊บๆ เรียกไปรับเครื่องดื่มแล้ว มีการเดินจัดเก็บเก้าอี้ให้เข้าที่และเดินเก็บขยะในร้าน อยู่ตลอด ทำให้ร้านดูสะอาดตลอดเวลาด้วยมาตรฐาน Starbucks เค้าแหละเนอะ
ของตัวเรา กลัวอ้วนต้องหวานน้อยสิคะ ได้หวานน้อยตามสั่ง (ปกติ หวานน้อยแล้วยังหวานอยู่) วิปครัมฟูฟ่องต้องจัดการก่อนจะละลายหายไปกับชาเขียว แอบลองชิมแก้วเพื่อนหวานปกติ อืม..... ปกติหวาน คำเดียววาง กลับมา low fat ขอเราดีกว่า รู้สึกผิดน้อยลงหน่อย แต่ไม่รู้คิดไปเองไม๊ ว่ารสมันอ่อนกว่าซื้อราคาปกติ (แค่งานมโน ส่วนตัว) ถึงหมดสิทธิ์ ซื้อ 1 แถม 1 แล้ว จะมาลองชิม "Mango Fruit Yogurt vs Strawberry Fruit Yogurt" ให้ได้เชียว เห็นเพื่อนว่าอร่อย อิอิ
7 Likes0 Comment


