4.1

รีวิว UFO Doughnuts & Coffee สีลม/สาทร

ฮะแหมว แช้ะๆ
4 ต.ค. 2024
ราคาแรงอยู่

ร้านดูน่ารักดีค่ะ โดนัทชิ้นใหญ่น่ากินอยู่หลายชิ้น ราคาค่อนข้างสูง ก็กลัวจะไม่อร่อย เลยสั่งอันเล็กมาเป็นเซต 4 ชิ้น .. ไม่ได้ว้าวอะไรเลย ตัวแป้งไม่ได้รู้สึกนุ่มอะไร ต่อนไปทางแห้ง รสชาติเฉยๆ อย่างองุ่นก็ไม่ได้หอมหวาน ชีสเค้กกลางๆ อีก 2 ชิ้นไม่ได้กิน แต่ว่ารีวิวคือกัน ส่วนกาแฟราคาก็แรงอยู่ กาแฟหอมนะ แต่ก็ไม่ได้ว้าวเช่นกันค่ะ เลยสงสัยว่าโดนัทควรหินชิ้นใหญ่รึป่าวถึงจะได้รสชาติที่อร่อย คุ้มราคาดูเพิ่มเติม

Sineenath Oar
23 มิ.ย. 2024
โดนัทอร่อยๆในซอยสาทร 12

เวลากาแฟการมีของกินเล่นด้วยอร่อยๆมันจะฟินและฮีลใจจึกๆๆๆ แนะนำ UFO โดนัทน่ากินๆทั้งนั้นเลยค่ะ แป้งของโดนัทจะมีความนุ่มๆหนึบๆกับรสชาติความหวานนิดๆ ตัดกับอเมริกาโน่คือมันก็จะเหนือคำบรรยายสำหรับคนรักแป้งและรักกาแฟแบบเราเกินไปมากเลยละคะ ร้านเปิดเช้าๆเลยใครมาแถวนี้แวะมาดื่มกาแฟควบกับโดนัทอร่อยๆนะคะ #okแนะนำดูเพิ่มเติม

twinkyboy
26 ส.ค. 2024
ร้านโดนัทกลางสาทร ตกแต่งน่ารัก โดนัทอร่อย ขึ้นหิ้งอีก 1 ร้าน

ทุกคนน จะบอกว่า เจอร้านโดนัทที่จริงใจ อีก 1 ร้านแล้วค่ะ . ปกติเป็นคนชอบกินโดนัทอยู่แล้ว ก็จะตระเวนหาร้านกินโดนัทใหม่ ๆ ไปเรื่อย ๆ วันก่อนมาธุระกับพี่ชายแถวสาทร เสร็จปุ๊ป เราจองสปาไว้ อีก 2 ชั่วโมง ก็เลยหาคาเฟ่ นั่งกินขนมรอ มาเจอร้านนี้ โอโห้ ถูกใจมากก คุ้มค่าสุด ๆ วันหลังต้องเอาคอมมานั่งทำงานที่นี่แน่ ๆ ชิวมากก . ร้านตกแต่งสไตล์ อวกาศ ufo มีสองชั้น ชั้นสองมีหน้าต่างแสงแดดเข้ามาด้วย ถ่ายรูปอาห...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
14.8k5.2k67k
8 มิ.ย. 2023
UFO Doughnuts โดนัทอร่อยๆในซอยสาทร 12

UFO Doughnuts เป็นร้านโดนัทอร่อยๆที่มาพร้อมธีม ufo มนุษย์ต่างดาว ดูสนุกน่ารักซึ่งแอบซ่อนตัวอยู่ในซอยสาทร 12 ค่ะ ร้านสามารถเข้าได้ทั้งจากซอยสาทร 12 และสีลมซอย 9 ตัวร้านขนาด 1 ห้อง มี 2 ชั้น สามารถนั่งทานที่ร้านได้ เมนูมีโดนัทรสชาติต่างๆประมาณ 10 รสชาติ และเครื่องดื่มทั้ง coffee/non coffee เมนูมาตรฐานและเมนูพิเศษ ถ้าขับรถมาสามารถจอดตามข้างทางในซอยแถวหน้าร้านได้ค่ะ # เมนูที่ซื้อ # - Raspberry D...อ่านต่อ

9 มี.ค. 2023
ร้านใหม่ น่ารัก สะอาดตา โดนัท กาแฟโอเคเลย

ลองชิม อเมริกาโน่เย็น เลือกเมล็ด แบบ Anerobic โอเค ได้อยู่ค่ะ โดนัทเนื้อโอเคนะ เนื้อค่อนข้างแน่นนุ่ม ช้อกโกแลตก็ไม่หวานจนเกินไปนัก โดนัทสตอเบอรี่ ก็จะหวานๆ หน่อย กาแฟ Raspberry Candy ทำเป็นลาเต้ อร่อยดีจัง กลิ่นหอมๆ โทนๆ สตอเบอรรี่ รสด้วย หอมๆ หวานๆ อร่อยดี ถูกใจค่ะ ร้านน่ารักดี ราคายังไม่แรงจนเกินไปดูเพิ่มเติม

Jazzyrain
24 ก.พ. 2023
โดนัทนุ่มเหนียวย่านสาทร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Crème Brûlée, Lemon poppy seed

วันก่อนเกิดความอยากโดนัทขึ้นมากะทันหัน ก็เลยแวะไป drop by dough ที่ Reference วงเวียนใหญ่ เพียงเพื่อพบว่าร้านปิดไปแล้ว 😭 ก็เลยหาร้านโดนัทใกล้บ้าน ไปเจอร้าน UFO doughnut ในซอยสาทร 10 สั่งมา 4 รสคือ 🍮 Creme brulee - อันนี้ดีม๊ากกก ไส้วานิลาคัสตาร์ด ไม่หวานเกิน ไม่เลี่ยน น้ำตาลกรอบๆเคลือบด้านนอก ลงตัวมากๆ 🍋 lemon poppyseed - อันนี้ดีที่แป้งค่ะ มีความนุ่มเหนียวแบบฟูๆ หอมเลมอนสดชื่น 🍩 dou...อ่านต่อ

Jade's
Jade's
Blue Coffee Central World
Blue CoffeeCentral World
กาแฟดี เบเกอรีหลากหลาย เหมาะนั่งพักผ่อนหรือทำงาน คอกาแฟห้ามพลาด