5.0
กำลังจะปิดจนถึง 13:00

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเป็ดเวียงทอง

Akira~*
17 ก.พ. 2015
ถ้าเป็นก๋วยเตี๋ยวเป็ด-ไก่ ต้องยกให้ร้านนี้เท่านั้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น, ก๋วยเตี๋ยวเป็ด

ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ด-ไก่ บ้านเวียงทอง เป็นร้านดังที่ตั้งมานานมากแล้วค่ะ และยังคงความอร่อยจนถึงทุกวันนี้ ร้านนี้หาไม่ยากค่ะ ตรงเข้ามาจากปากทางบ้านเวียงทองมาประมาณ200เมตร ร้านอยู่ขวามือสามารถจอดรถตรงลานว่างด้านซ้ายมือได้ค่ะ วันนี้ไปทานเสียดายเป็ดหมดเหลือแต่ไก่ เลยสั่งเกาเหลาไก่ตุ๋นกับข้าวเปล่ามา ได้ในปริมาณค่อนข้างมากเลยค่ะ ทั้งเนื้อไก่ พร้อมลูกชิ้น รสชาติอร่อยค่ะ ยิ่งใส่พริกกระเหรี่ยงผัดยิ่งอร่อย...อ่านต่อ

10 ธ.ค. 2014
อร่อยค่ะ เป็นก๋วยเตี๋ยวเป็ดที่ต้องลอง!!
D Worrajiran
1 เม.ย. 2019