- รวมรีวิว ร้านอาหาร 272 COFFEE HOUSH

รีวิว 272 COFFEE HOUSH
น้ำส้มสดชื่นนนนน
น้ำส้มคั้น ดื่มแล้วสดชื่นเลยค่ะ ไม่หวาน และ เปรี้ยวเกินไป อากาศร้อน ๆ แบบนี้ น้ำผลไม้ตอบโจทย์เลยค่ะ ร้านอยู่ในหมู่บ้านนี่เอง หาง่าย ราคาไม่แพงด้วยนะคะ ใครผ่านมาแวะมาได้น้าาาาา มีเครื่องดื่มอีกหลากหลายเมนูเลยค่ะดูเพิ่มเติม
กาแฟสด หอม ละมุน ต้อง อเมริกาโน่น้ำมะพร้าว
เมนูนี้ทำให้ตื่น สดชื่นได้เลย เพราะความเข้มของกาแฟดำ+น้ำมะพร้าวที่หอม ความสดชื่นจึงบังเกิด อเมริกาโน่มะพร้าวร้านนี้เค้าลงตัวสุดๆ ไม่เหม็นกาแฟไหม้อีกด้วย ชื่นใจ หอมกาแฟ ไม่หวานไปอีกด้วย สั่งอีกแน่นอนเลยดูเพิ่มเติม
ดื่มคลายร้อน ต้องเครื่องดื่มร้านนี้เลย
ร้อน ๆ แบบนี้ ได้มะพร้าวนมสดปั่น เย็น ๆ สักแก้วชื่นใจหน้าดู เพรา ะมะพร้าวมีความหวาน ๆ หอม ๆ ยิ่งเอามาปั่นกับนมสดทำให้ละมุนมากขอบอก มีความหอม ละมุน ได้รสชาติมะพร้าว และนมสด เข้ากันดี๊ดียยยย์ คนไหนหาเครื่องดื่มคลายร้อน แนะนำเลยดูเพิ่มเติม
โกโก้ หอมหวาน กำลังดี
โกโก้นมสด ร้านนี้โกโก้เข้มกำลังดี พอผสมกับนมสดแล้วทำให้รสชาติกลมกล่อมมากขึ้น และทำให้ผ่อนคลายได้ด้วย สำหรับเราชอบเมนูนี้มากเพราะหอม หวาน ชื่นใจ รอบหน้ามีสั่งอีกแน่นอน ไม่พลาดแน่นอนจ้า รอบหน้าว่าจะลองเป็นเมนูกาแฟดูอีกทีจ้าดูเพิ่มเติม