- รวมรีวิว ร้านอาหาร Starbucks Robinson Saraburi

รีวิว Starbucks Robinson Saraburi
แวะทานสตาร์บัคก่อนกลับ กทม.
มีโอกาสได้แวะโรบินสัน สระบุรี เลย แวะทานสตาร์บัค สักแก้ว ก่อนจะกลับเข้ากรุงเทพฯ ที่จอดรถ ของโรบินสัน เยอะมาก มีทั้งด้านหน้า และด้านข้าง ของตัวห้างโรบินสันเลยค่ะ ส่วน Starbucks ไปอยู่ชั้น 1 ตรงข้ามกับร้าน Boost , Fuji Restaurant ซึ่งวันนี้ได้ลองทาน คาสเทลล่าเค้ก อร่อยดีค่ะ นิ่มมากๆๆค่ะ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
กาแฟดี ที่นั่งเยอะ
ร้านนี้อยู่ติดประตูทสงเข้า โรบินสัน สระบุรี ครับ หาง่าย พนักงานบริการดีเหมือนกับทุก ๆ ร้าน กาแฟก็เหมือนกับสตาร์บัคทุกร้านนะครับ รวม ๆ ก็ดีเหมือนกันตรงที่ มีที่นั่งคุย นั่งทานกาแฟ หลายรูปแบบ เฟอร์นิเจอร์ในร้านก็ดูดีครับ นั่งได้นานดี พอดีได้บัตรของขวัญมา 200 บ. เลยมาจัดหน่อยดูเพิ่มเติม
แวะใช้สิทธิ์ซื้อ1แถม1 ทุกสิ้นเดือน
ระหว่างการเดินทาง เปิดเจอโปรโมชั่นซื้อ1แถม1 ของทางร้าน เลยหาสาขาใกล้ๆจึงได้แวะเข้ามาในตัวเมืองสระบุรี สาขานี้จะอยู่ในโรบินสันสระบุรี ชั้น1 ใกล้ลานจอดรถ มาจังหวะที่ห้างเพิ่งเปิดให้บริการพอดี ลูกค้าเลยไม่ค่อยเยอะมาก รอคิวไม่นานก็ได้เครื่องดื่มอร่อยๆ เราสั่ง Caramel Frappuccino และ Espresso Frappuccino ทั้ง2เมนูจะใชเบทน้ำกาแฟเข้มข้น ในการปั่นผสมกับไซรัปและนม 2 เมนูนี้ ปริมาณน้ำจะได้ประมาณ ครึ่...อ่านต่อ
เปิดเช้า 8.00น ดีมากเลยจ้า
. 2 มี.ค. 2563 มีโอกาสได้มาทำงานแถวสระบุรี และการทานกาแฟมื้อเช้าเป็นอะไรที่ชอบมากๆ แล้วก็ชอบตรงที่นี่เปิดเช้ากว่าเดิม ( คือข้อมูลเดิม เปิด 9.00น.) ลองสุ่มดูคือเปลี่ยนเป็นเปิด 8.00 น.แล้ว ก็เลยแก้ข้อมูลในวงในสักหน่อยจะได้มีที่ทานอาหารเช้าแบบสะดวกๆกันจ้า . กาแฟ มาตรฐาน ไม่ต้องเรื่องรสชาติในแต่ละสาขา ส่วนขนมและอาหารก็จะวนๆกันไปแล้วแต่สถานที่ สำหรับเมนู . “แซนด์วิชไก่งวงฯ” ทานบ่อยเพราะช...อ่านต่อ
แวะดื่ม..เครื่องดื่มอร่อยๆที่โรบินสันสระบุรี
12 สิงหาคมที่ผ่าน สตาบัคส์จัดโปร 1แถม1 จริงๆตั้งใจจะแวะซื้อระหว่างทางแถวๆบางปะอิน อยุธยา แต่ลืม 😅 Caramel Frappuccino หวานน้อยมากๆ เอ็กตร้าวิปครีม กลิ่นหอมหวานคาราเมลอ่อนๆ เข้มข้นด้วยกลิ่นกาแฟ เข้ากันดี Espresso Frappuccino เพิ่งลองสั่งเมนูนี้ครั้งแรก ปกติจะสั่งแต่ Caramel Frappuccino เมนูEspresso Frappuccino จะไม่มีวิปครีมให้นะครับ แต่เราสามารถแอดเอ็กตร้าวิปครีมเพิ่มได้ให้เท่ากับราคา ...อ่านต่อ
จากกันไปเสียนานกับสาขานี้
นี่ถ้าไม่ได้ขับรถไปทางอีสานคงไม่ได้แวะที่สาขานี้แน่ เป็นเวลาเหมาะเจาะพอดีเพราะเริ่มรู้สึกอยากกาแฟก็ได้เจอกาแฟของโปรด ห้างเปิดพอดี จอดรถไได้หน้าร้านก็ดิ่งเข้าไปจัดคาปูชิโน่เย็น สดชื่น สบายใจพร้อมขับรถต่อไปได้อีกไกลดูเพิ่มเติม