- รวมรีวิว ร้านอาหาร Yum Cha Sheraton Macao

รีวิว Yum Cha Sheraton Macao
ติ่มซำรสดี ที่สิงคโปร์@Yum Cha Santa Grand Hotel Chinatown
วันนี้เรามารีวิวกันไกลนิดนุงค่ะ ซึ่งร้านนี้เรามีโอกาสได้ไปทานตอนไปเที่ยวสิงคโปร์เมื่อทริปก่อนนะ แต่อยากจะขอรีวิวหน่อยเพราะว่าร้านนี้เราชอบเลยค่ะ ถ้าได้มาสิงคโปร์ก็อยากจะมาทาอีกค่ะ กับร้านติ่มซำฮ่องกง “Yum Cha Restaurant” ค่ะ ร้านนี้เพื่อนเราแนะนำเลยว่าเด็ด เลยเปิดแผนที่มากันเลยทีเดียว สำหรับตัวร้านนี้อยู่ที่ชั้น 2 ของ Santa Grand Hotel Chinatown ค่ะภายในร้านตกแต่งเน้นโทนสีขาว สวยสว่างตา ดูโล่ง ...อ่านต่อ
Dim sum และอาหาร catonese
ร้านบรรยากาศโปร่งโล่งสบาย. เลือกสั่งเอาโดยการติ๊กจากแผ่นเมนูเอง มีรายการติ่มซำให้เลือกพอประมาณ ที่ทานแล้วอร่อยก็มีพวก ขนมจีบ ฮะเก๋า ตีนไก่น้ำแดง ซาลาเปาหมูแดง ลองสั่งข้าวผัดหยางโจวมา เด็กชอบทานมาก มีโจ๊ก ผัดหมี่ก็ใช้ได้ ซุปเป็ดตุ๋นก็คล่องคออร่อยดี ผัดเนื้อสันกับผัก นุ่มนวลอร่อยใช้ได้เลย ขนมสั่ง mango pudding ราดนมสด มาตบท้าย หวานมันอร่อยดีอ่านต่อ