3.8

รีวิว กล้วยเถอะคับ

Gibby
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
กล้วยปิ้งที่มีท็อปปิ้งเยอะที่สุดเท่าที่เคยเจอ

กล้วยเถอะครับ ปกติร้านนี้จะขายอยู่ที่จังหวัดเพชรบุรี แต่มาออกฟู้ดทรัคขายที่หน้าเซ็นทรัล บางรัก เลยต้องลองซะหน่อย กับกล้วยปิ้งภูเขาไฟ ทุกเมนู 45 บาท แปลก น่าสนใจ มีหน้าทุเรียน หน้าชาไทยไข่มุก เลือกกล้วยปิ้งราดเนยถั่ว กล้วยปิ้งไม่แข็ง ออกนิ่ม หวาน ราดด้วยถั่ว ลูกเดือย มะพร้าว เม็ดมะม่วงหิมพานต์ อัลมอนด์ น้ำราดเป็นน้ำตาลโตนด ตัวน้ำมีความหอม หวาน มัน #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

กล้วยปิ้งราดเนยถั่ว
อนันต์
19 ม.ค. 2023
ร้านกล้วยปิ้งที่ต้องรอคิวนาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยปิ้งน้ำราดสังขยาใบเตย

ตอนแรกก็เข้าใจว่าร้านกล้วยปิ้งในตำนานรักขุนนันต์ ที่หน้าปากซอยลูกเสือ2 นครสวรรค์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ”กล้วยปิ้งยายหยิ่ง” จะเป็นร้านกล้วยปิ้งที่รอนานที่สุดแล้วนะ วันนี้มาเจอร้านนี้ ร้าน”กล้วยเถอะครับ” เป็นร้านขายบนรถ ปกติจะขายเป็นหลักที่เพชรบุรีแต่มีคิวออกทัวร์ตามจังหวัดอื่นบ้าง วันนี้มีคิวมาขายที่ถนนสนามบินน้ำ มีหรือที่ขุนนันต์จะพลาด ไปเขียนสั่งตอน 18.30 ได้คิวที่ 132 เค้าบอกว่าประมาณ2-3 ชั่ว...อ่านต่อ

NJ Story
561k9.6k
5 ก.ย. 2022
อร่อยมาก หน้าล้นๆ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กล้วยหน้าล้น

ร้านกล้วยปิ้งภูเขาไฟ ท๊อปปิ้งด้วย หน้าล้นๆ มะพร้าวขูดหนาๆ ตัวกล้วยมีความเคี้ยวหนุบๆ หวานๆ เราเลือกหน้าได้ถึง 15 หน้า และร้านใช้น้ำตาลโตนด จะมีความหอม หวาน และรสชาติที่ดีมาก เข้ากับกล้วยเป็นที่สุด และที่สำคัญ ราคาไม่แรงเลย 35 บาท เท่านั้นเองดูเพิ่มเติม

Bale Bega
19 มิ.ย. 2022
เลือกกล้วยได้เทพมากค่ะ พ่อค้าอัธยาศัยเลิศสุด

ขอชมการเลือกกล้วย แบบอร่อยเด้ง ไม่มีฝาด ทำได้ไง โปรมาก น้ำราดคือตาลโตนดแท้ ผสมเนื้อเผือก เนื้อทุเรียน หรืออย่างอื่นให้มีกิมมิค อร่อยทุกอย่างที่กล่าวมา ใดใดก็คือโปรดปรานกล้วยทรงเครื่อง ออนท็อปมะพร้าวข้าวโพดเผือก น้ำราดออริจิยกให้เป็นเดอะเบสท์ ของฝากจากเมืองเพชรเลยค่าดูเพิ่มเติม

ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ย แหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารบ้านทะเล แหลมผักเบี้ยแหลมผักเบี้ย
ร้านอาหารทะเลที่ครบเครื่องทั้งบรรยากาศ ของฝาก และคาเฟ่กาแฟสดในที่เดียว
ตำนัว ครัวป่า ท่ายาง
ตำนัว ครัวป่า ท่ายาง
ร้านเด็ดท่ายาง เพชรบุรี มีครบอาหารไทย อีสาน บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ