รีวิว ขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน แม่ทองสุข ท่าเรือ อยุธยา

ใบหม่อน 🐲 🐲
9 ก.พ. 2022
ชอบรสมะพร้าวล้วน กับมะพร้าวฟักทอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน, ขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อนฟักทอง

🍭 มาเที่ยวที่อำเภอ #ท่าเรือ #อยุธยา เจ้าถิ่นท่าเรือแนะนำว่าขนม & ของฝากที่ห้ามพลาดของท่าเรือก็ต้องยกให้ #ขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน ซึ่งเจ้าถิ่นแนะนำว่าร้านแม่ทองสุขคือร้านที่บ้านเค้าชอบที่สุด ก็ต้องตามไปจัดกันหน่อย 🍭 ขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อนของที่นี่แตกต่างจากที่เราคุ้นเคยที่จะเป็นสีม่วงๆ ของที่นี่จะออกสีขาวนวลจากมะพร้าวเน้นๆ ค่ะ เนื้อสัมผัสออกนุ่มหนึบ มีความกรุบเบาๆ จากเนื้อมะพร้าวอ่อน นอกจากรสมะ...อ่านต่อ

โรงเรือ (RONG RUEA)
โรงเรือ (RONG RUEA)
จุดเช็กอินใหม่อยุธยา ร้านอาหารไทยริมน้ำ บรรยากาศดี เหมาะกับทุกโอกาส
เถ้าแก่ลาว เถ้าแก่ลาว
เถ้าแก่ลาวเถ้าแก่ลาว
ชวนเช็กอิน ร้านเด็ดย่านเมืองเก่า อาหารดี บรรยากาศโดนใจ ใครมาต้องว้าว