- รวมรีวิว ร้านอาหาร Dairy Queen ® โลตัส คำเที่ยง

รีวิว Dairy Queen ® โลตัส คำเที่ยง
ของหมดบ่อย หลายครั้งที่แวะไม่ได้ตามที่ต้องการ
สาขานี้อยู่ที่ชั้นสองของโลตัวคำเที่ยง ก็แวะบ่อยอยู่ หลายครั้งที่แวะของจะหมด ทำให้ไม่ได้รสที่เราต้องการ อย่าง blizzard ที่ทำโปรโมชั่นจะหมดประจำเลย ราคาก็ปรับขึ้นมาแพงจากเมื่อก่อนอยู่พอสมควร ตอนนี้ก็รู้สึกว่าแพงไปหน่อยดูเพิ่มเติม
กินได้ไม่เบื่ออ
ร้านไอศครีมที่กินบ่อยที่สุดก็ต้องยกให้แบรนด์เดลี่ควีน เลยค่ะ ด้วยเมนูที่หลากหลาย มีมาใหม่เรื่อยๆ เพิ่มท้อปปิ้งได้ ราคาไม่แพงจนเกินไป รสชาติดี เป็นไอศครีมร้านที่กินอาทิตย์ละอย่างน้อย2-3 ครั้งเลยค่ะ สาขาโลตัสคำเที่ยงอยู่ชั้นบน ตรงข้ามกับร้านผึ้งน้อย วันนี้ลองสั่งชาเขียวถั่วแดง วัฟเฟิลโคนมาค่ะราคา 35 บาท รสชาติก็ถือว่าโอเค แต่ก็ไม่ได้เข้มข้นมากค่ะ ถั่วแดงก็พอกินได้ แต่ให้เยอะมากค่ะ ไอศครีมล้นออกม...อ่านต่อ
ไอศกรีมเย็นๆราคาเบาๆดับกระหาย
สาขานี้อยู่โลตัสคำเที่ยงชั้นสองค่ะ มาโลตัสคำเที่ยงค่อนข้างบ่อยและพลาดไม่ได้ทุกครั้งคือมาคือไอติมเย็นๆคลายร้อน แม้แต่หน้าหนาวหรือฝนอดใจไม่ได้ที่จะทาน เมนูมีหลากหลายทั้งถูกทั้งแพง ไอศกรีมโคนวนิลา ช็อกโกแล็ตเริ่มต้นที่ 12 บาท พลาดไม่ได้เลยคือบริสซาร์ดคว้ำให้ดูจะๆถ้าไม่คว้ำ หรือคว้ำแล้วหกทานฟรีได้เลย แอบลุ้นนะบางที มีเป็นไซส์ค่ะ s,m,l,xl (ราคาแตกต่างกันไป) มีหลายรสชาติทั้งชาเขียว ช็อกโกแลต ที่เด็ดแ...อ่านต่อ
สั่งผ่านไลน์แมนสั่งเค้กการ์ตูนโดนยกเลิก 3 รอบพอจะสั่งลายอื่นก็โดนยกเลิกอีก หมดแล้วไม่ใส่ว่าหมดตั้งแต่แรกหละ?
ถ้าไม่มีของที่หน้าร้าน ก็ควรใส่ว่าหมด ไม่ใช่ยังให้ลูกค้ากดเลือกใส่ตะกร้าแล้วกดสั่งได้ พอสั่งไป แล้วถูกยกเลิกอีก มันหงุดหงิด คนอยากกิน ไม่ได้กิน สั่งสาขาอื่น มีเจ้าหน้าที่โทรมาแจ้ง แล้วขอแก้ไขรายการ แต่สาขานี้ไม่มีโทรมาเลย กดยกเลิกอย่างเดียว ดูไร้ความรับผิดชอบไปหน่อยนะคะดูเพิ่มเติม