- รวมรีวิว ร้านอาหาร เค้กใบบุญ

รีวิว เค้กใบบุญ
เค้กใบบุญ ในลึกตัดใหม่
ร้านใบบุญ ร้านที่ขายแต่เค้กอย่างเดียว เต็มตู้ สับเปลี่ยนกันไป เมื่อวานไปซื้อไม่มีที่อยากกินบานอฟฟี่อ่ะ ก็เลยได้มา 2 ชิ้น เค้กมะพร้าวกะเครปเค้ก จัดวันละ 1 ชิ้น สลับกับทุเรียนประจำฤดูกาล แล้วก็ อีกอย่างเค้กร้านเค้าราคาไม่แพงเลย เหมือนไม่เคยกินเกินชิ้นละ 60 สักที ราคาดีเมื่อเทียบกับคุณภาพดูเพิ่มเติม
เค้กหอมอร่อย สด ใหม่ ราคาไม่แพง
ร้านเค้กใบบุญ(BaiBoon Cafe) ร้านเคกและเบเกอรี่ที่รสชาติดีครับ ราคาก็ถูกกว่าเค้กในที่ขายห้างสรรพสินค้าหรือหลายๆ ร้านที่ผมเคยชิมมา..เค้กรสชาติไม่หวานจนเกินไป เนื้อเค้กกำลังดี มีหลายเมนูให้เลือกด้วยครับ บรรยากาศในร้านดีครับแต่ เหมาะสำหรับลูกค้าขาจรซื้อกลับไปทานที่บ้านมากกว่า ส่วนร้านหาไม่ยากอยู่ติดกับกรุงไทยลิสซิ่งตรงถนนตัดใหม่ในลึก ครับมีที่จอดรถด้านหน้าร้าน เมนูแนะนำของผมคือ " บราว...อ่านต่อ
อยากจะสอบถามว่าเค้กรสส้มปอนด์ละเท่าไหร่คะ อยากจะทราบราคาด่วนคะ .............ดูเพิ่มเติม