- รวมรีวิว ร้านอาหาร เจ๊ติ๋มโล้งโต้ง

รีวิว เจ๊ติ๋มโล้งโต้ง
ร้านเพิงเล็กๆริมถนน แต่ผู้คนแวะเวียนมาไม่ขาดสาย
ร้านเป็นแค่เพิงเล็กๆตั้งอยู่ริมถนนทางไปสวนผีเสื้อ ถ้าไม่สังเกตจะมองไม่เห็น แต่ถ้าถามคนแถวนั้นไม่มีใครไม่รู้จัก มีแค่เมนูโล่งโต้งแต่ผู้คนแวะเวียนมากินกันไม่ขาดสาย รสชาดอร่อยมากน้ำซุปเข้มข้นกลมกล่อม กระดูกหมูเปื่อยกินง่าย เครื่องในอร่อยไม่มีกลิ่นสาบ ไข่ต้มอีกเต็มใบ ในราคาเบาๆ ธรรมดาชามล่ะ30บาท วีไอพี40บาท เสน่ห์ของร้านนี้อีกอย่างคือเจ๊ติ๋มนี่แหละ แกทำคนเดียวไม่มีผู้ช่วย แกพูดเก่ง ด่าเก่งด้วย บรรด...อ่านต่อ
โล่งโต้ง 40 บาท
ร้านตั้งอยู่ในป่าข้างถนน ทางไปx2 เป็นเพิงเล็กๆ ร้านเปิดตอน10โมงเช้า แม่ค้าจะย้ำว่าอย่ามาเร็วเพราะสุกไม่ทัน 555 โล่งโต้งรสชาติอร่อย ไม่ต้องปรุงเพิ่ม แม่ค้าให้เส้นให้กับเยอะมาก กินจนจุกเลย ปล.ซื้อใส่ถุงมากินที่บ้านค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยยย หากินได้เฉพาะในสมุยนะ
เจ๊ติ๋มโล้งโต้ง ก๋วยเตี๋ยวเส้มหมี่น้ำซุปสูตรเฉพาะ
ร้านเล็กๆริมทาง อันเลื่องลือชื่อเสียง ร้านหายาก สังเกตุดีๆนะครับ รสชาติคล้ายๆน้ำซุปพะโล้ หอม กลมกล่อม รสชาติ 8/10 บรรยากาศ 5/10 : บรรยากาศบ้านๆสบายๆ ราคา : 9/10 แม่ค้าแซ่บ คุยฮาดูเพิ่มเติม