3.5

รีวิว 92 Rachadamneon

Borripat Tonrak Saihom
18 ก.ย. 2019
ร้านลักษณะบ้านเปิดเช้า แถมราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พริกแกงหมูไข่ดาวไม่สุกราดข้าว, ลาเต้ร้อน

ร้านตั้งอยู่ถนนราชดำเนิน ตรงหัวมุมเยื้องกับสถานีตำรวจเมืองเชียงใหม่ ซึ่งแถวนี้ลูกค้าต้องจอดรถตามริมถนน ตัวร้านเป็นกึ่งไม้เก่าและปูน ภายในร้านส่วนปูนด้านล่างตกแต่งได้แบบนั่งสบายๆ เมนูอาหารและเครื่องดื่มที่มาลองอย่างพริกแกงหมูไข่ดาวไม่สุกราดข้าวรสชาติโอเครสชาติแบบคนไทย ซึ่งอาหารร้านนี้ส่วนใหญ่จะทำออกรสชาติกลางๆ แต่ถ้าอยากได้รสชาติจัดจ้านให้บอกที่ร้านได้เลย ลาเต้ร้อนพอใช้รวมทั้ง2เมนูจ่ายเพียง117บา...อ่านต่อ

Saisizes
26 มิ.ย. 2014
ราชดำเนิน ✌️👍

ส่วนมากเป็นชาวต่างชาตินะ ร้านนี้ เพราะอยู่ในย่านนี้ ไอ่เราขี่ผ่านเห็นรูปน่ากินเลยแวะ " ก็อร่อยดีค่ะ สปาเกตตี้เผ็ดไปหน่อย ก็อยากสั่งเมนูนี้เอง 😂 5555555 ถึงใจเลยทีเดียวเชียว ร้านเล็กๆน่ารักดีค่ะ มองแล้วสบายตาดูเพิ่มเติม

realslow
22 ธ.ค. 2013
ร้านหัวมุมกลางใจเมือง

ร้าน 92 ราชดำเนิน ตั้งอยู่บนถ.ราชดำเนินค่ะ ตรงสี่แยกโรงพักกองเมือง เป็นร้านแต่งสวยๆแนวๆหน่อยค่ะ ขายอาหาร เครื่องดื่ม อาหารก็มีทั้งอาหารไทย ข้าวซอย ขนมจีน ส้มตำก็ยังมีเลยค่ะ นักท่องเที่ยวเยอะมากร้านนี้ เพราะอยู่ทำเล เส้นถนนคนเดินด้วย ราคาอาหารก็ไม่แพงเลยค่ะ สั่งข้าวกะพเราไก่ก็จานละ 49 บาท รสชาติใช้ได้ค่ะ ราดหน้าก็อร่อยดี ส้มตำผลไม้ ให้เยอะพอสมควร ร้านน่านั่งดีค่ะ ได้มาอีกหลายครั้งแน่ๆ ราคาไม่แพ...อ่านต่อ

bualoy
19 ก.ค. 2014
อาหารง่ายๆใจกลางเมือง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กปลาแซลมอล

ร้านนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เยื้องกับโรงพักกองเมือง บรรยากาสภายในร้ายเรียบง่าย เจ้าของร้านและพนักงานให้บริการดีต้อนรับเป็นกันเอง ผมมาที่นี่จะสั่งประจำคือสเต็กปลาแซลมอล กับน้ำมัลเบอร์รี่ครับ สเต็กที่นี้มีน้ำซอสที่เผ็ดนะครับเด็กๆอาจทานไม่ได้นะครับ ที่จอดรถก็ไม่ยากครับข้างทางใกล้ๆร้านได้เลยดูเพิ่มเติม

15 ธ.ค. 2019
กาแฟ และเค้ก อร่อยมาก ราคาไม่แพงเท่าไหร่ พนักงานน่ารักคะ
เมนูเด็ด: บรรยากาศในร้าน ขนมทานหมดแ

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!