- รวมรีวิว ร้านอาหาร น้ำเงี้ยวลุงหมาน หนองบัว

รีวิว น้ำเงี้ยวลุงหมาน หนองบัว
น้ำเงี้ยวร้านดังเชียงราย
น้ำเงี้ยวลุงหมาน หนองบัว ร้านน้ำเงี้ยวบ้านๆ ที่มีคนแนะนำให้มาลอง ขนมจีนน้ำเงี้ยวหมู 40 บาท น้ำเงี้ยววัวหมด ขนมจีนน้ำเงี้ยวใส่ถั่วงอกดิบกับผักมาให้เลย ใส่เนื้อหมูสับ ดอกเงี้ยว มะเขือเทศ รสชาติน้ำเงี้ยวเข้มข้น แต่ก้นหม้อ เลยติดเค็มนิดนึง ขายไม่แพง มีก๋วยเตี๋ยวเนื้อน้ำใสด้วย รสชาติ7.5 ราคา8 วัตถุดิบ6 ความสะอาด6 บริการ5ดูเพิ่มเติม
น้ำเงี้ยวหนองบัว (ลุงหมาน) เชียงราย สไตล์ร้าน เมนู รสชาติคือดั้งเดิมแบบร้านเก่าแก่ อร่อยเป็นเอกลักษณ์ ห้ามพลาดน้ำงัว
น้ำเงี้ยวหนองบัว (ลุงหมาน) จ. เชียงราย ~ หน้าร้านมีต้นตะขบใหญ่ ไม่ไกลวัดศรีทรายมูล เป็นสูตรดั้งเดิมขายมากว่า 30 ปี บรรยากาศเมื๊องเมือง ตกแต่งร้านสไตล์ร้านดั้งเดิมด้วยรถสามล้อ น้ำเต้า กะลามะพร้าว จ้อง (ร่ม) บ่อสร้าง เมนูที่เสิร์ฟคือเมนูดั้งเดิมตามสไตล์ร้านน้ำเงี้ยวโบราณที่พบเห็นตามชุมชนทางเหนือเมื่อ 30-40 ปีก่อน 🍜น้ำเงี้ยวแบบดั้งเดิม เลือกได้ทั้งเส้นก๋วยเตี๋ยวและขนมเส้น (ทีเด็ดคือน้ำ...อ่านต่อ
มาเชียงรายทุกครั้ง ต้องมากินร้านนี้ ... มากี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง กับร้านนี้ (รอบก่อนมา 3โมง ของหมด) รอบนี้เลยมาให้มันเที่ยงนิดๆ ลูกค้าเยอะมาก ...รสชาดเป็นเอกลักษณ์ เพราะผัดน้ำพริกเอง ที่ชอบสุดๆอีกอย่างนึงก็คือ "ผักดอง " ร้านนี้เค้าทำเอง รสชาดดี ไม่เปรี้ยวไม่เค็มจนเกินไป เติมเป็นท้อปปิ้งได้ตลอดด้วย ฟินสุดๆ ใครมาเชียงรายึห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวงครับดูเพิ่มเติม
ถ้าในเมือง อันนี้ถูกปากสุดอ่ะค่ะ
เบื่อน้ำเงี้ยวเจ้าดัง เราก็มาน้ำเงี้ยวเจ้าเดิม เดี๋ยวนี้ร้านน้ำงี้ยว+ข้าวมันไก่ กำลังกลายเป็นอาหารประจำจังหวัดเชียงราย มีทุกหัวมุมถนนแหละค่ะ ป้ากับบัดดี้ชอบร้านนี้ เพราะซุปมีความลงตัว มีทั้งรสชาติน้ำต้มกระดูกเต็มๆและความเข้มข้นคลั่กกำลังดี น้ำพริกที่ผัดมาก็เผ็ดหอมกลมกล่อมค่ะ กระดูกและเนื้อในชามแล้วแต่บางวันจะเปื่อยมากเปื่อยน้อย แต่ปริมาณโอเคไม่เลี่ยน มีขนมวงจิ้มน้ำอ้อยและของหวานน้ำกะทิ ให้ล้างป...อ่านต่อ
น้ำเงี้ยวเก่าแก่อีกเจ้าหนึ่งของเชียงราย
》 เชียงรายเป็นจังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องก๋วยเตี๋ยวน้ำเงี้ยว ที่น้ำซุปเข้มข้นไปด้วยเลือดและกระดูกหมู ร้านนี้เป็นอีกร้านหนึ่งที่อยู่ยงคงกระพัน ช่วงเที่ยงอย่าไปเลยนะคะ คนเยอะ ทั้งใส่ถุงกลับและนั่งทานมี่ร้าน น้ำดื่มบริการเอง ไม่มีการจดออเดอร์ใช้ความตฝจำกันล่วนๆ เมื่อก่อนมีขนมหวานแต่วันนี้ไม่มีขาย ป้าเค้าบอกว่าไม่ได้ทำ น้ำเงี้ยวมีทั้งหมูและเนื้อ ต้องสั่งแบบระบุด้วยว่าจะรับเส้นอะไรน้ำอะไรไม่งั้นก็จะไ...อ่านต่อ