3.7

The Apple
454454k
19 ก.ย. 2022
กินข้าวริมทะเล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หอยชักตีน, ข้าวผัดทะเล, หมึกผัดน้ำดำ

ลองสุ่มร้านนี้มาเพราะชื่อเดียวกับชืรอหาดเลย 🧭 ร้านอยู่เลยสามแยกปากเมงแล้วเลี้ยวซ้ายมาประมาณ​ 800​เมตร​ ตัวร้านจะอยู่ซ้ายมือ​ แต่สามารถมานั่งกินริมหาดได้ 📝เมนูที่สั่งไปตามนี้เลย 🍛ข้าวผัดทะเล​ เราสั่งเป็นจานกลาง​คือเยอะมาก​ ทั้งกุ้ง​ หมึก​ ก็สด​ รสชาติดีอยู่น้า 🐚 หอยชักตีน​ลวก เมนูดังของตรัง​ หอยสด​ จิ้มน้ำจิ้ม​ซีฟู้ด​อร่อย 🦑หมึกผัดน้ำดำ​ หมึกสด​ รสชาติอร่อยดี​ ไม่คาวเลย 🍲 ต้มส้มปลา​ก...อ่านต่อ

Canayko
3 ก.ค. 2021
อาหารทะเลชิลๆ ริมทะเล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งซอสมะขาม, ปลากระพงสองใจ

ร้านอาหารทะเล ริมทะเล มีที่นั่งให้เลือกทั้งในตัวร้านและริมทะเล บรรยากาศชิลๆ นั่งบนเก้าอี้เอนหลังเล็กน้อย ไปช่วงเที่ยงร้อนนิดนึง เจ้าของร้านน่ารัก เมนูทีาทางร้านแนะนำคือปลากระพงสองใจ (ปลา1ตัวใหญ่ๆทำได้สองเมนู) อาหารอร่อยค่ะ ปลาหมึกทอดเหนียวไปนิดนึงค่า โดยรวมก็แนะนำร้านนี้นะ ริมทะเลดูเพิ่มเติม

Vib∂∂π
25 พ.ย. 2020
บรรยากาศริมทะเลชิลๆ

มาในวันที่ฝนตกก็จะเงียบๆหน่อย มากินร้านนี้เพราะเข้าร่วมโครงเราเที่ยวด้วยกัน จะได้ใช้คูปองส่วนลด40%😂 สั่งไป3อย่างมี ข้าวผัดปูผงกระหรี่ กุ้งอบวุ้นเส้น เนื้อปลาผัดฉ่า รสชาติกินได้แบบทั่วไป ไม่โดนเด่นเท่าไหร่ วัตถุดิบดี แต่ข้าวผัดไม่แนะนำให้สั่ง ข้าวออกแนวแข็งชืดไม่อร่อย ข้อดีของที่นี่คือ นั่งฝั่งริมทะเลบรรยากาศดีมาก👍ดูเพิ่มเติม

กุ้งอบวุ้นเส้นปลากระพงผัดฉ่าข้าวผัดปูผัดผงกระหรี่บรรยากาศริมทะเล
Noppanad Phu
17 ต.ค. 2023
ร้านนี้สด อาหารทะเล เวลาทอด กรอบ นุ่มน่ากินมาก เต็ม 9.99 บริการส่งฟรีด้วยค่ะ