รีวิว Ali Blah Blah Bistro

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
2 check-ins
Quality Review
เบเกอรี่ Home made
เมนูเด็ด:ขนมปังเนยสด สังขยา, Flourless Chocolate Cake

ร้านกาแฟเล็กๆ ทำด้วยหัวใจ ทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ที่ทำเอง มีเมนูขนมปังและเค้กค่อนข้างเยอะเชียวหล่ะ ขนมปังเนยสด สังขยา ขนมปังสดใหม่ หอมดี แต่สังขยายังไม่ถึง ยังไม่ถูกจริต Flourless Chocolate Cake ก็ดีแหละ ใช้ได้ ไม่หวานมาก รสชาติ 🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เร...

อ่านต่อ »
Ali Blah Blah BistroAli Blah Blah BistroAli Blah Blah Bistro

16 Likes0 Comment
Share
22 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บลา บลา...มาเถอะร้านนี้ ไม่มีเสียใจ

ตามลายแทงเขามา . .. ... เขาบอกว่าอยากทานเค้กบ้านทำเอง (โฮมเมด)...ก็ให้มาร้านนี้ กาแฟดีต่อลิ้น ฟินต่อใจ...ก็ให้มาร้านนี้ นั่งสบายๆ ไม่แน่นจนรู้สึกอึดอัด...ก็ให้มาร้านนี้ อยากได้เจ้าของร้านอารมย์ดีแนะนำลูกค้า...ก็ให้มาร้านนี้ หรืออยากได้ร้านกาแฟเบเกอรี่ที่ดีต่อกระเป๋า...ก็ให้มาร้านนี้ สรุปคือ ให้มาร้านนี้ บลา บลาาาาาาาาาาาา 555+

ดูเพิ่มเติม »
บลา บลา ตาฉันแอบมองเธออยู่นะ

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
เพิ่งเคยกินเลม่อนเมอแรงก์หมดชิ้นก้จากร้านนี้..อร่อยมากก

เป็นร้านที่หาไม่ยาก แต่ก้ไม่ง่าย ก้แค่ขับเลยต้องกลับรถสองรอบ..ฮ่าๆๆ นครพนมมีร้านขนมอร่อยขนาดนี้ น่าปลื้มใจจริงๆ ปกติไม่ค่อยชอบกินหวานๆ กินเค้กกินอะไรก้ไม่เคยหมดชิ้นเลย แต่วันนี้สั่งเลม่อนเมอแรงก์มากิน..เห้ยอร่อยอ่ะ..ตักกินๆหมดเฉยเลย..ฮ่าๆๆ..งงตัวเอง..คือดีมากจริงๆชอบๆๆๆ มัชชะเย็นก้อร่อยดูดปู้ดๆๆแปปเดียวหมดอีก..ฮ่าๆๆ ร้านนี้คนเยอะนะมาเรื่อยๆ มีขนมให้เลือกเยอะมาก นี่ถ้าไม่ติดว่าไปเที่ยวต่อจ...

อ่านต่อ »
Ali Blah Blah BistroAli Blah Blah BistroAli Blah Blah Bistro

0 Like0 Comment
Share
28 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านกาแฟริมทาง
เมนูเด็ด:เค้กเสาวรส

ร้านค่อนข้างมองได้ยากคะ ขับวน3รอบถึงสังเกตเห็น อยู่มนสวนไผ่อะไรสักอย่างคะ แต่ข้อดีคือเปิดเช้ากว่าร้านอื่นๆในตัวเมือง ร้านกาแฟที่นี่เปิดสาวถึงเกือบๆเที่ยวเลยคะ555สมกับเป็นเมืองชิวๆ มาช่วงงานไหลเรือไฟร้านรวงดังๆเลยปิดเกือบหมดเพราะชนกับถนนจัดงาน เสียดาย

ดูเพิ่มเติม »
Ali Blah Blah Bistro

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านน่านั่ง บรรยากาศร่มรื่น
เมนูเด็ด:เครมบูเล

เห็นร้านในวงในมาหลายวันเลยมาลองซะหน่อย ตัวร้านอยู่เยื้องๆDD glof club มานิดหน่อย เป็นโครงเหล็กสีน้ำเงินแต่งด้วยไม้ระแนง ตกแต่งรอบๆด้วยไม้กระถางกับเดฟ เค้กและเครื่องดื่มราคาไม่สูง อยู่ที่ 40-60 บาท เครมบูเล คัสตาร์ดฝรั่งเศสโรยน้ำตาลแล้วนำไปเผา อร่อยเกินราคา รสชาติไม่หวานมาก ทานแล้วได้สัมผัสกรุบๆของนำตาลเผาเข้ากับกลิ่นหอมของคัสตาร์ด ฟินนนน เค้กชอคโกแลตโอรีโอ้ จานนี้ธรรมดา เหมือนจะทำไว้นาน โอ...

อ่านต่อ »
ชาเขียวปั่นเครมบูเลชอคโกแลตโอรีโอ้

2 Likes0 Comment
Share
5 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
ดื่มกาแฟ บรรยากาศสบายๆ ริมโขง นครพนม
เมนูเด็ด:เครปเค้กเรนโบว์, เค้กเสาวรส

"กาแฟ" เข้มปานกลาง ไม่เข้มจนเกินไป (เคยเจอบางร้านที่เข้มแบบเปรี้ยวๆ ไม่ไหวๆ) แต่ไม่ด้อยคุณภาพนะฮะ "ชาเขียว" ก็อร่อย เคยลองเค้กเสาวรส เครปเค้กเรนโบว์ และคัสตาร์ด เราชอบมาก!! ส่วนเมนูอื่นอาจจะเฉยๆ (ในความรู้สึกเรา คือเราเองก็เคยลองไม่กี่เมนู) แต่พี่เจ้าของร้านน่ารักฮะ ดูตั้งใจและพยายามหาอะไรใหม่ๆ มาเสริมอยู่เสมอ อยากกินเมนูไหน ถ้าหมด ไปไม่ทัน สั่งจองไว้ได้ มารับในวันที่พี่เค้าทำไว้ (อันนี้ต้องต...

อ่านต่อ »
Ali Blah Blah BistroAli Blah Blah BistroAli Blah Blah Bistro

1 Like0 Comment
Share