รีวิว KLEUN NGAM CAFE'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
อาหารสวยงาม ร้านน่ารัก ราคาไม่แพงอย่างที่คิด
เมนูเด็ด:น้ำพริกมะขาม 60 บาท

ปักหมุดไว้นานมากค่ะสำหรับร้านนี้ มีโอกาสได้ผ่านไปแถวนั้นเลยต้องแวะสักหน่อย ร้านบรรยากาศน่ารักดีไม่ใหญ่ไม่เล็กตกแต่งได้ร่มรื่น สวยงาม อบอุ่น มีอาหารให้เหลือหลายแบบ ทั้งอาหารไทย ทั้งอิตาเลี่ยน มีของหวานพร้อม ดูจากแม่ครัวร้านนี้ น่าจะทำกับข้าวอร่อย เพราะดูสูงวัย ท่าทางสะอาดสะอานดีคะ ก้อเลยคิดว่า วันนี้ทานเป็นอาหารไทย ทางใต้กันดีกว่า ม้าฮ่อ เป็นเมนูใหม่ ทางร้านแนะนำ เป็นของทานเล่น ของทางใต้คะ ม้า...

อ่านต่อ »

40 Likes0 Comment
Share
1 ส.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารหนักก็อร่อย

แต่ราคาก็หนักตามนะ เคยแต่มากินของว่าง ไม่ก็กาแฟ วันนี้มาฝากมื้อเย็นที่นี่เลย สเต็กพอคช็อปซอสเห็ด เนื้อนุ่ม ซอสซึมเข้าถึงเนื้อ เครปไก่ซีซาร์ แผ่นเครปที่ห่อนุ่มดี สอดไส้มาด้านในด้วยไก่กรอบๆ ปนกับผักสด อร่อยไปอีกแบบ แต่คนไม่ค่อยเยอะเลย พลาดร้านดีๆแบบนี่ไปได้ยังไง ตบทัายด้วยกะท้อนลอยแก้ว. อิ่มจังตังหายเยอะ

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 พ.ค. 2014

คาปู ฟองหนานุ่ม

อ่านต่อ »
13 พ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ชอบนะ ร้านน่ารักดี

ขอชอบบ ร้านนั่งสบายจริงๆ แอร์เย็นๆ เพลงชิวๆ ดูดีมีรสนิยม เมนูก้อหน้าตาน่าสนใจ เก๋ไก๋เลยทีเดียว นั่งได้นานเลย แถมมี wifi ด้วย อาหารก้อทำกันตรงเค้าเตอร์ ให้บรรยากาศ ครัว ไฮโช ติดตรง กลิ่นอาจติด เสื้อผ้าบ้าง ถ้าคนไม่ชอบกลิ่นในการปรุงอาหารอะนะ แต่โดนรวมแล้ว ชอบบบบนะ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านน่านั่ง อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:เครปซูเซท (มะม่วง )

ร้านอาหาร น่านั้งอีกร้านของ สงขลา ด้วยความเป็นส่วนตัว มีอาหารหลากหลายมาก ทั้งคาวหวาน ถูกปากทุกเพศทุกวัยเเน่นอน พนักงานบริการดีคะ รวขาติกาแฟ ยังไม่ถูกคอเท่าไหร่เเต่ก็ทานได้ ส่วนซูเครป อร่อยเลยคะไว้มาลองเมนูอื่นอีกคะ

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชอบมาก ทั้งบรรยากาศและรสชาติอาหาร
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้คาโบนารา

ประวัติย่อๆ ของร้าน.. "คลื่นงาม" เดิมเป็นชื่อร้านตัดผมของคุณแม่ของเจ้าของร้าน ซึ่งเจ้าของร้านได้นำชื่อนี้มาตั้งเป็นชื่อร้านและนำป้ายร้านจากร้านตัดผมมาแขวนไว้ในร้านด้วย จบอ่ะ 555 ชอบทุกอย่างในร้านนี้ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งร้านที่ดูวินเทจและร่วมสมัยอย่างลงตัว บรรยากาศที่ไม่จอแจมากนัก คือมาวันปกติและมีฝนพรำ นั่งอยู่โต๊ะเดียวฟินๆ อาหารและเครื่องดื่มอร่อยทุกอย่างที่สั่งมา ชอบคาโบนารามาก อร่อยสุดๆ ...

อ่านต่อ »
KLEUN NGAM CAFE'KLEUN NGAM CAFE'

6 Likes0 Comment
Share
30 ก.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:หมี่กรอบชาววัง

ร้านสวยทางเข้ารร.กรีนเวิลด์พาเลซ คลื่นงาม นามเพราะ หมี่กรอบชาววัง อาหารที่อร่อยถูกใจมาก มีเนื้อกุ้งและไก่ กินคู่กับหมีกรอบ รสชาติอมเปรี้ยวอมหวาน ทานกับถั่วงอกก็ยิ่งอร่อยขึ้นอีก เมนูนี้ให้8/10เลย ไก่คาราเกะ เสริฟในกระป๋องเก๋ไก๋ ไก่ชิ้นพอดีคำ กรอบ ร้อนถึงเนื้อใน ราคาค่อนข้างสูง

ดูเพิ่มเติม »
KLEUN NGAM CAFE'

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เจ๊เล็ก (สาย2)
เจ๊เล็ก (สาย2)
PJ menuSteak 39 สาขาเดียวในหาดใหญ่
PJ menuSteak 39 สาขาเดียวในหาดใหญ่