4.2

รีวิว ครัวลุงเบิ้ม (อาหารป่า)

The Hunger
23 ม.ค. 2018
ข้าวราดปลาอินทรีย์ผัดฉ่า อร่อยถึงเครื่อง ให้เยอะมากๆๆๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดปลาอินทรีย์ผัดฉ่า

ร้านนี้อยู่ในศรีราชา แถวถนนบึง ใกล้ตลาดวรกิจ เข้ามาจากมอเตอร์เวย์ไม่ไกล เมนูที่ร้าน มีทั้ง เก้ง กวาง หมูป่า ผัดเผ็ด ไก่บ้านต้มระกำ รสชาติอาหารที่ร้านทำได้ถึงเครื่องมาก รสจัดจ้านถึงใจ จานที่สั่งเป็นข้าวราดปลาอินทรีย์ผัดฉ่า ให้ข้าวกับปลามาเยอะมากๆ ปลาสดใช้ได้ เครื่องพริกและสมุนไพรใส่มาเต็มที่ ใครที่ชอบอาหารป่าเข้มข้นแนะนำร้านนี้เลยดูเพิ่มเติม

TookataPattaya
19 ส.ค. 2017
สามีมาทำธุระแถวนี้เลยได้โอกาสมาชิมค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดเผ็ดเนื้อผัดหน่อไม้ดอง, กะเพราเก้ง, ต้มระกำบ้าน, ไข่เจียวปู

ร้านอาหารป่าริมถนนติดร้านขายวัสดุก่อสร้างเลยค่ะ เป็นร้านที่ใช้พื้นที่หน้าบ้านเปิดเป็นร้านอาหารทำกันเองภายในครอบครัว บรรยากาศบ้านๆ อาหารปริมาณเยอะ ราคาพอเหมาะ รสชาดเผ็ดร้อนจัดว่าเด็ด อยากทานรสไหนสั่งได้ค่ะ อาหารรอไม่นาน เมนูหลากหลายมากมาย ทั้งอาหารป่า อาหารทะเล อาหารไทย อาหารจานด่วน จานเดียว เรียกว่ามีให้เลือกครบครันเลยหล่ะค่ะ. วันนี้สั่งหน่อไม้ดองผัดเผ็ดเนื้อ เนื้อสดชิ้นใหญ่ผัดเข้าเนื้อทกให้ได...อ่านต่อ

Eccofoor
25 ก.ย. 2016
มาเหอะ อิ่มอร่อย และ ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดผัดเผ็ดเนื้อใส่หน่อไม้โปะไข่ดาว

หิ้วท้องรอฤกษ์ (ขยัน) ขยับร่างออกมาหารัยกินในบ่ายของวันอาทิตย์ ขับรถวนๆไป ร้านลุงเบิ้มที่จอดรถกว้างดี 555 กินที่นี่แหละ เข้ามาวันนี้ มีเหมียวน้อย มาคอยต้อนรับด้วย เชื่องเชียว เชื่องจนน่าขโมยกลับบ้าน 😂 เมนูที่สั่งวันนี้คือ เนื้อผัดพริกแกงใส่หน่อไม้ เหมือนเดิมจ้ะดูเพิ่มเติม

13 ก.พ. 2016
อาหารป่า รสชาติดี
Petchjaa
14 ต.ค. 2018
อร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทะเลผัดผงกะหรี่, โป๊ะแตกทะเล

ร้านนี้เห็นเปิดมานานมาก วันนี้มีโอกาสได้แวะช่วง 3 ทุ่มลูกค้ายังแน่นร้านอยู่เลย อาหารออกเร็ว ข้าวผัดทะเล จานเล็กแต่ปริมาณที่ให้มาเท่ากับจานกลางตามร้านข้างนอกเลย หมึกทอดกระเทียม ทอดมาแห้งกำลังดี ยำรวมมิตร รสชาติเด็ดมากแซ่บตรงใส่พริกขี้หนูสวน ทะเลผัดผงกะหรี่ รสชาติเข้มข้นต่ะ โป๊ะแตกทะเล แซ่บถึงเครื่อง กับข้าวราคาไม่แพงจานเล็กแค่ 80 บาท อร่อยคุ้มค่าค่ะดูเพิ่มเติม