- รวมรีวิว ร้านอาหาร Mute Coffee (Co-Working Space) U-Village

รีวิว Mute Coffee (Co-Working Space) U-Village
15 พ.ค. 2022
กาแฟดี เมนูโซดาเฉยๆ ร้านสวยเรียบง่าย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Tropical Yuzu Tonic
🍊 tropical yuzu tonic - ตกแต่งมาได้สวยงาม มีกิมมิคตรงที่ให้เราใช้แท่งอบเชยในการคนก่อนดื่ม รสชาติดี ได้ความสดชื่นจากส้มและความหอมของอบเชย เป็นเครื่องดื่มที่มีมิติค่ะ 🍏 green apple soda - ค่อนข้างเฉยๆเมื่อเทียบกับราคา แต่จะกลมกล่อมกว่าร้านข้างทางทั่วไป เน้นดื่มในวันที่อากาศร้อนก็พอจะทำให้อารมณ์ดี ชื่นใจขึ้นนิดหน่อยค่ะ 🍃 บรรยากาศ - ร้านตกแต่งได้สวยงาม สไตล์เท่ห์ๆคูลๆ มีบอร์ดเกมให้เล่น ลูกค้าส...อ่านต่อ
27 เม.ย. 2022
ควรปรับปรุงการบริการ
กาแฟอร่อย แต่ร้านร้อนมาก ขนาดเปิดแอร์+พักลมแล้วยังร้อนอยู่เลย แถมพนักงานก็พูดจาเหวี่ยงๆใส่ลูกค้าอีก แค่ถามว่าร้อนเปิดแอร์เพิ่มได้มั้ย พนักงานควร service mind ลูกค้ามากกว่านี้นะคะ เพราะราคาที่จ่ายไปก็ค่อนข้างสูงเลยดูเพิ่มเติม

Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)โดนัทโฮมเมดสัญชาติสิงคโปร์ แป้งนุ่ม ไส้แน่น จัดเต็มทั้งไส้คาวและหวาน

Katsute Matcha (คัทซึเตะมัทฉะ) - สาขา สาทร (ชา มัทฉะ ชาเขียว)Sathornคาเฟ่มัทฉะ นำเข้าจากญี่ปุ่น หอม เข้ม ละมุน มีครบเครื่องดื่มและของหวาน