3.6

รีวิว พรศรีเลิศรส

EakEatAll
2765k40.9k
9 ก.พ. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าเก่าแก่ ของเมืองจอมทอง เปิดมากว่า 30 ปี

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยว เจ้าเก่าแก่ของเมืองจอมทอง ร้านเปิดมากว่า 30 ปี มีขายทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อและหมู สามารถจอดรถ ริมถนนได้เลย วันนี้สั่ง เกาเหลาเนื้อเปื่อยและไส้ ชามพิเศษ 100 บาท น้ำซุปจะติดเค็มไปนิดนึง เนื้อเปื่อย หั่นบางไปนิด ชิ้นไม่เต็มคำ มีโอกาสมาลองชิมกันครับดูเพิ่มเติม

golf1972
6 ธ.ค. 2018
ก๋วยเตียวเนื้อ หมูน้ำซุปอร่อย

ร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อและหมู ที่จอมทองก่อนขึ้นดอยอินทนนท์ เป็นร้านที่ต้องแวะกลับมาทานทั้งก่อนขึ้นดอย และหลังจากลงจากดอยอินทนนท์ นำ้ซุปก๋วยเตี๋ยวรสกล่อมกล่อม เนื้อสดและเนื้อตุ๋นก็เปื่อยดี ผักสดก็สามารถเติมได้ตลอด แถมราคาไม่แพงด้วยเทียบกับปริมาณรวมถึงคุณภาพและความอร่อยสำหรับก๋วยเตี๋ยวหมู/เนื้อดูเพิ่มเติม

Dararat Ka
1 ม.ค. 2014
ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมู/เนื้อ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเปิดมานาน 30ปีใน อ.จอมทอง จ.เชียงใหม่ มีทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อและหมู เป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวและคนท้องถิ่น น้ำซุปกลมกล่อมเครื่องเทศ เนื้อนุ่มอร่อยค่ะ มีผักสดบริการ พริกเผ็ดมากนะคะ ระวังสำหรับคนไม่ชอบเผ็ดค่ะ ถ้ามาเที่ยวจอมทอง หรือดอยอินทนนท์ แวะมาได้ค่ะดูเพิ่มเติม

หน้าร้านค่ะบรรยากาศในร้านเมนูเส้นเล็กลูกชิ้นเนื้อสดเกาเหลาหมูลูกชิ้นล้วนเส้นเล็กเนื้อรวม

อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
อะนะตะการ์เดนชิล คาเฟ่ลำพูน
คาเฟ่ไม้สไตล์ญี่ปุ่นท่ามกลางสวนใหญ่ เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นกับครอบครัว
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง  สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สาขาเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด