3.8

รีวิว ครัวกำปั่นเขาใหญ่

รีวิวที่พูดถึง
Jane
ร้านมิชเชอลิน บางเมนูรสชาตโดดไปหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วหอยขม

ครัวกำปั่น เขาใหญ่ มีที่จอดรถ มาเที่ยวเขาใหญ่ เลือกร้านอาหารใกล้โรงแรมที่พัก ลูกค้าเยอะ ช่วงพีคๆที่จอดรถไม่เพียงพอรับรองลูกค้า สั่งเมนู แนะนำ ปลาดุกฟูผัดพริกขิง อร่อยใช้ได้ ปีกไก่ทอดสมุนไพร ปีกไก่ติดน่อง กรอบอร่อย พร้อมสมุนไพรทอดกรอบ หลนกุ้ง พร้อมผักสด ผักดิบ หลนรสชาตดี แกงส้มชะอมกุ้ง เค็มไปหน่อย ปลากระพงผัดเปรี้ยวหวาน อร่อยหวานนำ อาหารออกไว #TasteTheFestive #SeafoodSPLดูเพิ่มเติม

เนเนโกะ
01391k
24 พ.ย. 2025
ร้านมิชลิน🎖อาหารอร่อยราคาไม่แรงที่เขาใหญ่⛰️🍲
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เต้าเจี้ยวหลน, ต้มข่าไก่

มาเขาใหญ่กี่รอบก็ต้องแวะร้านนี้ร้านโปรดร้านประจำ สำหรับเราคืออร่อยมากๆ สมชื่อที่ได้มิชลิน เมนูที่ชอบสั่งประจำ: ต้มข่าไก่, เต้าเจี้ยวหลน เราสั่งไปหลายอย่างแต่อาหารก็มาเสริฟไวมาก ทำมาจานต่อจานกินร้อนๆในช่วงอากาศเย็นแบบนี้ก็ฟินนะ ในส่วนของไก่ทอดเสียดายที่รอบนี้ทอดมาค่อนข้างดำและแข็งไปหน่อย มีโต๊ะให้นั่งเยอะ ห้องน้ำสะอาด 🚗มีที่จอกรถ #StreetfoodSPL #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม

BB (Premium Low Cost)
27 ต.ค. 2025
ร้านประจำ ต้องมี1มื้อ ทุกครั้งที่มาเขาใหญ่

ครัวกำปั่น เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องมาทานทุกครั้ง อย่างน้อย1มื้อ เมื่อมาเที่ยวเขาใหญ่ รสชาติใช้ได้ อาหารเร็ว ราคาน่ารัก เมนูแนะนำ ที่สั่งประจำ -แกงคั่วหอยขม เมนูนี้ต้องลอง รสชาติเข้มข้น หอมพริกแกง คลุกกับข้าวสวยร้อนๆ ดีครับ -กระดูกอ่อนผัดเผ็ดโบราณ กระดูกอ่อนอ่อน ผัดมาดี ทานเล่นๆ ก็เพลินดี กระดูกอ่อนกรุบกรอบ -ยำถั่วพูไข่ต้ม รสชาติกลมกล่อม ถั่วพูกรอบ กุ้งสด โรยหน้าด้วยหอมเจียว -ปลาดุกฟูผัด...อ่านต่อ

15 มี.ค. 2025
ร้านใหญ่ อาหารออกไว รสชาติดี
Anndear eats around
16 ก.ค. 2025
อาหารไทยที่เขาใหญ่

อาหารไทยอีกหนึ่งร้านดังที่เขาใหญ่ เหมือนได้ Michelin guide ด้วย เมนูแนะนำของเค้าแกงคั่วหอยขมรสชาติจัดจ้าน ให้หอยเยอะมากก ทานยังไงก็ไม่หมด ไก่ทอดอร่อยดีค่ะ ปลากะพงพริกไทยดำก็โอเค ต้นอ่อนทานตะวันมาไม่ค่อยร้อน บริการกลางๆ แมลงวันเยอะอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

🤍chubbypenguinvy🐧
23 มิ.ย. 2025
✨ครัวกำปั่นเขาใหญ่ 🍚 ร้านอาหารไทย ๆ ที่ได้ Michelin 2023 - 2024 📌เขาใหญ่ (ปากช่อง โคราช)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลาดุกฟูผัดพริกขิง

ร้านครัวกำปั่นเขาใหญ่ ร้านอยู่ใน📌ถนนเขาใหญ่-วังน้ำเขียว ปากช่อง จ.นครราชสีมา ตัวร้านตอนแรกที่ขับมาถึงดูมีที่จอดไม่เยอะแต่เลี้ยวเข้าไปเจอที่จอดเยอะอยู่ค่ะ (ถึงอย่างนั้นคนก็เยอะมากอยู่ popular ไม่เบา ทัวร์มาลงกันด้วย) ตัวร้านใหญ่มาก อาหารไทยดูดี ร้านติดป้าย Michelin 2023-2024 ได้ลองอาหารหลายเมนูเลย : 🐟🌶️ น้ำพริกกะปิ — 180 บาท 🐟 ปลาดุกฟูผัดพริกขิง — 180 บาท 🐟 ปลากระพงผัดเปรี้ยวหวาน — 250 บาท...อ่านต่อ

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
20 ม.ค. 2025
ร้านโปรดที่ต้องมาแทบทุกครั้งที่มาเขาใหญ่ สมมงมิชลิน
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กระดูกอ่อนผัดเผ็ดโบราณ

ร้านโปรดร้านประจำแห่งเขาใหญ่ #ครัวกำปั่น ร้านมิชลินเขาใหญ่ที่ใครมาก็ติดใจ มาทีไรไม่ผิดหวัง สั่งเลย อร่อยทุกเมนู ✔️สั่งประจำ แกงคั่วหอยขม ปลาดุกฟูผัดพริกขิง กระดูกอ่อนผัดเผ็ดโบราณ ✔️เมนูใหม่ที่ติดใจ ไก่ย่างวิเชียรบุรี เต้าเจี้ยวหลน กระพงทอดน้ำปลา ✔️ขนมหวานปิดท้าย บัวลอยไข่หวาน ช่วงมหาชนคนจะเยอะ เจอทัวร์บ้างตามความนิยม แนะนำจองมาล่วงหน้า หรือรีบมาแบบไม่หิวโหย ขอให้เอ็นจอยกันเมื่อได้ไปลองน้า...อ่านต่อ

4 ม.ค. 2023
มาอีกแล้ว รอบนี้สั่งเมนฟูใหม่เพียบ

EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา
Tamarind Cove Khaoyai
Tamarind Cove Khaoyai
ร้านอาหารแห่งใหม่ในเขาใหญ่ ชมวิวคุ้งน้ำ กินเมนูเลิศรสจากเชฟมากฝีมือ
฿