- รวมรีวิว ร้านอาหาร ครัวลาบเป็ดกาฬสินธุ์ ป้าน้อย

รีวิว ครัวลาบเป็ดกาฬสินธุ์ ป้าน้อย
อีสานริมทางคนแทบไม่มี แต่รสชาติดีและราคาคุ้มเหลือเชื่อ
ร้านอาหารอีสานริมทางในเส้นทางลงจากเขาใหญ่ เยื้องๆ กับ Midwinter และอยู่ติดกับร้านสเต็กตัวพ่อ แปลกใจว่าเป็นร้านที่ได้ user choice ด้วยแต่ว่าไม่มีลูกค้าเลย โดยเฉพาะในช่วงเย็นวันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ ที่คนน่าจะออกมาหาอะไรกินมากที่สุด แต่ก็ดีเพราะเราจะได้ไม่ต้องรออาหารนาน ตัวร้านเป็นเพิงหมาแหงนสร้างตามยถากรรม ภายในร้านก็จะมีโต๊ะเรียงรายแต่ไม่เยอะมาก มีทั้งโต๊ะหินและโต๊ะทั่วไป ดูออกเลยว่าลูกค้ากลุ่ม...อ่านต่อ
ลาดเป็ดอร่อย
เคยมากินนาน ราคาอาหารประบขึ้น แต่จานใหญ่มาก น้ำตกหมูขม แต่ แฟนเราบอกแบบนี้คือ ดั้งเดิมสไตล์อีสาน แต่เราไม่ค่อยชอบ แต่ลาบเป็ดอร่อย ให้ผักเยอะ ยำวุ้นเส้น ก็โอเค โดยรวมก็ดี กิน 2 คน ค่าเสียหาย 760 แต่เราสั้งหลายอย่างดูเพิ่มเติม
ที่สุดของลาบเป็ด!
'ครัวลาบเป็ดกาฬสินธุ์' ร้านอาหารอีสานปากทางเขาใหญ่ อยู่เยื้องๆ กับร้าน Midwinter เขาใหญ่ พิกัด https://maps.app.goo.gl/BSJS8NDJx21BjpL19 ร้านเปิดทุกวัน 09.00 - 21.00 น. มีที่นั่งรองรับลูกค้าเยอะ จอดรถหน้าร้าน วันนี้เราสั่งเป็น.. 🔺 ลาบเป็ด 🔺 ตำปูปลาร้า 🔺 ไก่ทอดเกลือ แก.. มาเขาใหญ่ต้องมาที่นี่ ลาบเป็ดคือดี คือปัง สู่ขิตเลยนะเอาดีๆ ไอเลิฟ 👓ดูเพิ่มเติม
อาหารอีสานแถวเขาใหญ่รสเด็ด ให้เยอะ ผักเพียบ
ร้านอาหารบ้านๆ แถวเขาใหญ่ จำหน่ายอาหารอีสาน รสชาติดี ให้เยอะราคาไม่แพงมาก จากที่ได้ลองทาน - ลาบเป็ด รสชาติดีมาก ไม่เหม็น คั่วมาแบบแห้งๆ รสเผ็ดนิดหน่อย กำลังดี ใส่กากหมูเจียวหอมๆทานอร่อยดี และมีผักในจานผักให้มาเยอะมาก มีสะเดาอินโด ที่เขาว่าเอาไว้ทานกับลาบด้วย ทานแล้วเข้ากันดี - ส้มตำ ตัว มะละกอมีความกรอบ ชิ้นใหญ่กำลังดี น่าจะใช่มีดสับไม่ใช้ที่ขูดเนื้อสัมผัสเลยออกมาดี ส่วนรสชาติสั่งเผ็ดพริกสองเม็...อ่านต่อ
ลาบเป็ดอร่อย ก่อนขึ้นเขาใหญ่
ลาบเป็ดบ้านๆ ก่อนขึ้นเขาใหญ่ค่ะ รสชาติแซ่บมาก บรรยากาศบ้านๆ นะคะ อาหารก็ไม่แพง ราคาหลัก80-120บาท เท่านั้น เนื้อย่าง คอหมูย่าง คือกลมกล่อม อร่อย ไก่ทอดเกลือคือ แห้งดีมาก รสชาติดี ส้มตำ รสชาติดีมาก นัวปลาร้า แซ่บ10/10 ลาบเป็ดที่ตั้งใจมากิน อร่อย มีกากกรอบๆ ราดมาด้วย สรุป อร่อยทุกอย่าง กินไวๆ ง่ายๆ กีงามค่ะดูเพิ่มเติม
อาหารอีสานปากทางเข้าเขาใหญ่
สายกรึ่มต้องมาเลย สุนทรีย์ง่ายๆ ปากทางเข้าเขาใหญ่ เนื้อย่างเหนียวนุ่มกำลังดีเหมาะกับสายกรึ่ม แต่สายเมาอาจจะว่านุ่มไป มีเลือดซิบๆ นิดๆ เนื้อหวานใช้ได้ ต้มแซ่บเนื้อลายละลายลงคอ ส่วนยำผ้าขี้ริ้วน้ำเยอะไป คงลวกไม่สะเด็ด ควรยำไปจิ้มแจ่วเพิ่มจะเยี่ยมกู้ดดูเพิ่มเติม