รีวิว Moto-O @KKU

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
25 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
มาตรฐานไม่สู้ราคา

เราทานชาแอปเปิ้ลค่ะ อร่อย หวสนๆไลท์ๆหน่อย หอมดีค่ะ ส่วนที่ปั่นนั่นเป็นชาเขียวนะคะ เราแทบไม่ทราบเลยค่ะว่านั่นเป็นชาเขียว สีไม่เขียวออกหม่นๆ ตอนแรกเราคิดว่าเพื่อนสั่งอย่างอื่น เราเลยไปเทียบสีดูค่ะ ระดับคุณภาพของมัจฉะ ว่าเบื้องต้นคืออะไร มัจฉะที่มีคุณภาพแบบได้รับรางวัลจะมีสีเขียวจัดออกขี้ม้า ส่วนที่มีคุณภาพต่ำจะออกสีเขียวค่อนน้ำตาล เราไม่กล้าฟันธงว่า คุณใช้ชาเขียวแบบไหนหรอกนะคะ เพราะทั่งสี กลิน...

อ่านต่อ »
Moto-O @KKU
Moto-O @KKU
Moto-O @KKU

0 Like0 Comment
Share
6 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
กาแฟรสชาติเฉยเฉย
เมนูเด็ด:กาแฟสดอาราบิก้า

เกริ่นนำ : วันนี้ไปวิ่งตอนเช้าในม. ไม่รู้จะแวะกาแฟร้านไหนมาเห็นแบบนี้เปิดเลยลองแวะดู เมนูวันนี้ : ลาเต้ร้อน ราคา : ประมาณ 60 ถึง 100 ความเห็นส่วนตัวนะจ๊ะ : เฉยเฉย กาแฟรสชาติปานกลางขนมไม่ค่อยถูกปาก แต่เจ้าของร้านใส่ใจมาก อาหารคาวไม่ได้ทาน ครัวไม่ พร้อม

ดูเพิ่มเติม »
Moto-O @KKU

6 Likes1 Comment
Share
15 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
Thank a lots

ร้านนี้อยู่แถวคณะนิติศาสตร์ขอนแก่น ซึ่งเปิดมาได้ประมาณ4 ปีได้ ร้านนี้ตั้งอยู่ในคณะนิติศาสตร์เลย อยู่ตรงข้ามโรงเรียนสาธิต บรรยากาศร้านร่มรื่น มีทั้งเบเกอรี่ ไอศครีมโยเกิร์ต เครื่องดื่มต่างๆ วันนี้ขอแนะนำ โกโก้ฮาเซลนัทเฟรปเป้กับบราวนี่บานาน่าเครปครีมสด ตัวโกโก้รสชาติกลมกล่อม ไม่ขมมาก หวานพอดี เนื้อละเอียด ส่วนตัวเฟรปเป้อร่อยมาก แป้งเนื้อนุ่มมาก ราคารวมก็ประมาณ 150 บาท รับรองว่าอิ่มอร่อย การบริกา...

อ่านต่อ »
Moto-O @KKU
Moto-O @KKU

6 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
วันยุ่งๆของบัณฑิตที่Thank'a lot Coffee At Law
เมนูเด็ด:คาปูชิโน่เย็น

เรื่องราวจากวันรับปริญญาของมหาวิทยาลัยขอนแก่นช่วงที่รอบัณฑิตเดินทางมาหอประชุมข้าอยากกาแฟบริเวณแถวนั้นก็มีสองสามร้านนะคะ แต่เลือกที่จะกินร้านThank'a lot Coffee At Law ค่ะ ใกล้กับที่จอดรถที่ตัวเองจอดและอีกอย่างรอบัณฑิตด้วย เมนูที่สั่งเป็นคาปูชิโน่เย็น,คาปูชิโน่ปั่น วันนี้น้องเลี้ยงเห็นว่าแก้วหกสิบกว่าบาท ร้านนี้อยู่ตรงสี่แยกคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่นค่ะ แวะเวียนมาชิมกันดูจ้าที่จอดรถก็มีน...

อ่านต่อ »
Moto-O @KKU

6 Likes0 Comment
Share
29 ก.ค. 2014
photo
Quality Review
ดูเผินๆ อาจจะไม่น่าเข้า แต่ไม่เลย

ร้านนี้ซ่อนตัวอยู่ใน มข ตรงคณะนิติศาสตร์ แถวๆลานจอดรถติดถนนสายหลักใน มข เลย รสชาติใช้ได้ทีเดียว อเมริกาโน่เย็นไม่ใส่น้ำตาล บรรยากาศดี พนักงานพูดคุยเป็นกันเองมาก แถมเอาน้ำดื่มมาให้ทานด้วย ก่อนที่ผมจะขับรถเข้าไปในเมืองขอนแก่นมักจะแวะร้านนี้ก่อนประจำ ไป 3-4 ครั้งแล้วมั้ง

ดูเพิ่มเติม »
Moto-O @KKU

8 Likes3 Comments
Share
Quality Review
ร้านในมหาลัย เด่นที่เครป

ไอศกรีมอร่อยดี แต่ไม่เข้มข้นเท่าไรแต่ก็กินได้เรื่อยๆ เนื้อเครปร้านนี้ก็นุ่มใช้ได้เลยคะ เครื่องดื่มใช้ได้นะ ไม่แย่แต่ก็ไม่ได้อร่อยมาก โดยรวมถือว่าโอเคนะแต่ก็ไม่ได้ประทับใจอะไรมากคะ คราวหน้าถ้าได้ไปอีกจะลองอย่างอื่นบ้าง

ดูเพิ่มเติม »
Moto-O @KKU
Moto-O @KKU

12 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เน้นยำ ขอนแก่น
Ad ·
เน้นยำขอนแก่น
แซ่บจนปากเปิดกับร้านยำขอนแก่นบรรยากาศชิล พร้อมสารพัดเมนูยำเครื่องแน่น
The Sweet Gallery กังสดาล
Ad ·
The Sweet Galleryกังสดาล
ฟินกับของหวานท่ามกลางร้านอาหารสไตล์อังกฤษ ครบครัน ไทย - จีน - ยุโรป