รีวิว Sushi Umai

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 ส.ค. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆแต่เปี่ยมด้วยคุณภาพ
เมนูเด็ด:สลัดปลาดิบรวม ข้าวปั้นหน้าปลาซาบะ

ร้านอาหาร ซูชิอูมัย ชื่อชวนอร่อยร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆที่ตั้งอยู่ที่ถนนนิมมานเหมินทร์ค่ะ โดยตัวร้านจะตั้งอยู่ที่ซอย 13 ค่ะ อยู่ติดกันกับคาเฟ่ร้านไปยาลให่เลยค่ะ หาไม่ยากค่ะ เพราะ แถวๆนั้นจะมีร้านอาหารญี่ปุ่นแค่ร้านนี้ร้านเดียวเท่านั้น เป็นแค่ร้านเล็กๆเองค่ะ ร้านจะเปิดสอง ช่วงเวลาเหมือนร้านอาหารี่ปุ่นทั่วๆไปค่ะ คือ 11.00-14.30 และจะเปิดให้บริการอีกครั้งในช่วง เวลาอาหารเย็นในตอน 17.0...

อ่านต่อ »
Sushi UmaiSushi UmaiSushi Umai

22 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ทานอาหารหน้าเคาน์เตอร์ อร่อยนี้พี่ปลื้ม
เมนูเด็ด:Spicy Salmon Maki

มาเที่ยวเชียงใหม่ทั้งนี้ก็ต้องออกลาดตระเวนชิมร้านอาหารแปลกใหม่ ในขณะเดินลัดเลาะตามตรอกซอกซอยนิมมานเหมินทร์ ก็เห็นรีวิวร้าน Sushi Umai เด้งขึ้นมา ได้เวลาเที่ยงพอดี จัดเลยหนึ่งมื้อ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงต้นเดือนธันวาคม แอบดองรีวิวนี้ไว้นานมาก ความทรงจำอาจเลอะเลือนไปบ้าง แต่รสชาติยังคุ้นลิ้นอยู่ครับ จริง ๆ ร้านนี้มีเมนูหลากหลาย หนักไปทางข้าวปั้น แต่ด้วยความที่เจ้าของร้านขอไว้ว่าไม่ให้ถ่...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบโอเพ่นคิทเช่น

เนื่องจากวันที่ไป คือสุ่มขับรถหาร้านอาหารญี่ปุ่น แถวย่านนิมมาน เพราะจำเป็นต้องซื้อกลับบ้าน เนื่องจากวนหนีรถติดเข้ามาทางซอย 17 เลยได้มาเจอกับร้านนี้ เค้าเข้าไปสั่งว่าจะซื้อกลับ ก็ได้นั่งรอตรงเคาน์เตอร์หน้าครัวแบบเปิด ลองดูเชฟทำอาหารไปเพลินตาไป สังเกตดูลูกค้า มีคนญี่ปุ่นหลายโต๊ะเหมือนกัน และจากการที่ดูเชฟสาละวนทำอาหารอย่างไม่ได้หยุด ทั้งขั้นตอนการทำก็พิถีพิถันสะอาดและอาหารดูสด ก็ค่อนข้างมั่นใจว่า...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บริการรวดเร็ว แม้่แต่ตอนเรียกเก็บตัง
เมนูเด็ด:ซูชิ

ร้านนี้พนักงานบริการเร็วดีครับ สั่งไปไม่นานก็ได้ทานเลย เมนูแรกเป็น salmon don ราคา สองร้อยกว่าๆ รสชาติโอเค ตามมาตรฐาน แซลมอนชิ้นพอดีคำไม่เล็ก ไม่ใหญ่ อันที่สองเป็นข้าวหน้าเนื้อเพิ่มไข่ น่าจะร้อยกว่าๆ เนื้อเปื่อยนุ่มกำลังดี ซอสก็เข้าเครื่องใช้ได้ เมนูนี้ถือว่าผ่าน อีกตัวที่สั่งคือซูชิหอยปีกนกคำละ 70/75 บาท นี่แหละ ชอบที่เขาทาวาซาบิใต้หน้าเนี่ยแหละ

ดูเพิ่มเติม »
Sushi UmaiSushi Umai

13 Likes1 Comment
Share
5 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารอร่อยแถมพ่อค้าแซ่บด้วย

ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณนิมมานเหมินทร์ค่ะ หาไม่ยากอยู่ระหว่างซอย 13 กับซอย 15 แต่หาที่จอดรถยากหน่อย ร้านเป็นร้านเล็กๆ วันนี้ลองสั่งอาหารมาทานหลายอย่างอยู่เหมือนกัน เต้าหู้ทอด ข้าวปั้น อะโวคาโด และข้าวหน้าเนื้อ ทำออกมาได้อร่อยดีเลย เมนูแซลมอน ราดซอสอุไม ค่อนข้างเค็มไปหน่อยค่ะ เมนูที่อร่อยเด็ดสุดคือ ฟัวกราโรล อร่อยลงตัวมาจิงๆ ต้องห้ามพลาดเลย

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes1 Comment
Share
25 มิ.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นกลางนิมมาน
เมนูเด็ด:แซลม่อนย่างเทอริยากิ, ซูชิหน้าฟัวกราส์, ซูชิ

'Sushi Umai' อาหารญี่ปุ่นเล็กๆในซอยนิมมาน13 ล่ำลือกันว่าเซฟอาหารญี่ปุ่นแซ่บ ถึงไม่ได้แซ่บอย่างที่คิด แต่ก็ไม่ได้ผิดหวัง เซฟน่ารักเอาใจใส่ลูกค้า ค้านไม่ได้ใหญ่มาก รับรองว่าบริการทั่วถึง อาหารค่อนข้างคุ้มราคา เมื่อเมียบกับปริมาณที่เสริฟมาให้ ลองแวะลองกันนะครับ

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพอีกร้านในนิมมาน ราคากลางๆ มานี่ต้องกินซูชิ
เมนูเด็ด:ซูชิซาบะดอง, ซูชิพุงปลาแซลมอนรนไฟ, Sashimi Set ข้าวหน้าเนื้อ, ซูชิ

ร้าน sushi umai ตั้งอยู่ระหว่างนิมมานซอย 13 และ 15 เปิดบริการทุกวัน วันธรรมดาจะแบ่งเปิดเป็นรอบกลางวันและรอบเย็น ส่วนเสาร์อาทิตย์จะเปิดยาวตั้งแต่เที่ยงยันดึกเลย เมนูเป็นอาหารญี่ปุ่นที่เด่นๆของร้านจะเป็นซูชิต่างๆ ราคาเริ่มต้นไม่แพงมาก เช่นแซลม่อนแค่คำละ 30 บาทเอง อย่างอื่นก็มีราคา 100 บาทขึ้นหมดทุกอย่างเช่นพวกข้าวหน้าต่างๆ สลัด ราเมน เป็นต้น มาวันนี้ลองไป 5 อย่าง น้ำดื่มไม่ฟรีขวดละ 25 บาท - แซลม่...

อ่านต่อ »
Sushi UmaiSushi UmaiSushi Umai

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Fin Sushi เมญ่า
Fin Sushi เมญ่า
4.0
88 รีวิว฿฿฿฿