- รวมรีวิว ร้านอาหาร กาแฟคับพี่ บ้านเลขที่12

รีวิว กาแฟคับพี่ บ้านเลขที่12
28 ต.ค. 2024
กาแฟสด คั่วเข้ม ในราคาเบาๆ
ร้านกาแฟ ด้านหน้าศูนย์อาหาร ตรงลานจอดรถ ของห้างฟอร์จูน ค่ะ ร้านเล็กๆ มีที่นั่งรอ แต่ไม่มีโต๊ะนั่งระยะยาวนะคะ เน้นงาน take away มากกว่า เราสั่งเป็นเอสเพรสโซ่เย็น รสชาติกาแฟโอเคค่ะ คั่วเข้ม หอมอยู่ แต่ยังไม่ค่อยนัว ราคาไม่แรงค่ะ แก้วละ ประมาณ 45-50 บาท เท่านั้นเอง #WongnaiDesertDrinkSpecialist #CoffeeSpecialistดูเพิ่มเติม
7 ธ.ค. 2023
✨กาแฟคับพี่ Kuppee Cafe by the roastory ☕️ ร้านกาแฟในลานจอดรถ 📌Fortune Town (ชั้น 4)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช็อกโกแลตเย็น
ตั้งใจจะมาซ่อมคอมที่ศูนย์ IT 📌ชั้น 4 ของห้างฟอร์จูนทาวน์ (Fortune Town) แต่หาทางไม่เจอ (หลงนั่นเอง) เดินวนไปมาออกมาโผล่ลานจอดรถเฉย ไม่พอเดินผ่านร้านนี้โดยบังเอิญ ด้วยความงุนงงว่าร้านกาแฟมาตั้งตรงนี้ได้ไง ก็ก้าวขาเข้ามาลองก่อนแล้ว เติมพลังก่อนหาทางไปต่อ5555555 (สุดท้ายก็หาทางเจอนะ) 🤎🥤 ช็อกโกแลตเย็น — 50 บาท ทำค่อนข้างไว รอไม่นานค่ะ ช็อกโกแลตเย็นของทางร้านไม่ได้หวานมากแต่ก็หวานอยู่...อ่านต่อ