1. รวมรีวิว ร้านอาหาร แจ่วฮ้อน ปลาเผา ถนนตราด-คลองใหญ่
3.5

รีวิว แจ่วฮ้อน ปลาเผา ถนนตราด-คลองใหญ่

หรั่ง
19 ม.ค. 2014
แจ่วฮ้อน ปลาเผา เราชิมอาหารอีสาน

มื้อค่ำที่ จ.ตราด ในวันที่ตัวเลือกค่อนข้างจำกัด ก็มีร้านนี้ที่อยู่ในตัวเลือกที่จำกัด พิกัดร้าน อยู่ข้างๆโลตัส ตราด ถนนตราด-คลองใหญ่ เป็นร้านที่ดัดแปลงจากห้องแถว2 ห้อง มีพื้นที่ของโต๊ะด้านในและด้านนอก อ้อด้านนอกเค้ามีซุ้มให้นั่งแบบขัดตะหมาดด้วยนะ แต่ผมเลือกนั่งโต๊ะแบบม้าหินอ่อน เพราะนั่งขัดตะหมาดมันค้ำพุง อิอิ ร้านเป็นสไตล์อาหารอีสาน ผมไม่สั่งปลาเผาเพราะไม่ชอบกินปลานิลปลาทับทิม สั่...อ่านต่อ

ป้ายร้านราคามีซุ้มนั่งแบบขัดตะหมาดลาบหมูคอหมูย่างตำไทยปู หวานนำ
KCeiiz Aize
9 มิ.ย. 2016
แจ่วฮ้อน ปูปาร้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่ม

หาร้านกินจิ้มจุ่ม อาหารอีสาน ก็เลยลองมาทานร้านนี้ดู บรรยากาศชิวๆคะ ติดถนนใหญ่ มีทั้งโต๊ะนั่งในร้านและเป็นซุ้มๆส่วนตัว จิ้มจุ่มที่นี้ไม่แพงคะ ราคาร้อยต้นๆ ปูปาร้า ซุปหน่อไม้ เอาได้คะ ราคาย่อมเยาว์ สำหรับใครที่ผ่านไปผ่านมาอย่าลืมมาแวะชิมกันนะคะดูเพิ่มเติม

อร่อยคะทะเล
Marisara 💚
21 เม.ย. 2019
อร่อย​ ทำเร็ว​ รสชาดี​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้อเอ็นแก้วไก่ทอด, คอหมูย่าง, ปลาทับทิมเผาเกลือ, แกงฮ่อมหมู, จิ้มจุ่ม, ยำถั่วพลู, ข้าวผัดทะเล, ซุปเปอร์ตีนไก่, หอยนางรมสด

✔️ รสชาดดี​ อร่อยทุกเมนู ✔️ ปลาเผาชุ่มช่ำไม่ย่างจนแห้ง ✔️ ซุปเปอร์ตีนไก่​ คือต้มไว้จนเปื่อย​ ไม่ใข่เพิ่งทำ​ ✔️ ข้าวผัดอร่อย​ ข้าวนิ่มมาก ✔️ ยำถั่วพลูอร่อยมาก ติดเค็มนิดหน่อย ที่จอดรถสะดวก​ โตํะเยอะ​ รออาหารไม่นาน​ ​ดูเพิ่มเติม

6 ก.พ. 2014
อีสานแต่รสเหนือ

ส้มตำเค็มไปนิดไม่ค่อยเปรี้ยวแต่ปลาเผาเกลือตัวใหญ่ดี น้ำจิ้มอร่อย หมูน้ำตกถ้าเป็นหมูย่างจะอร่อยมาก ที่ชอบก็เอ็นแก้วไก่ทอด นุ่มอร่อยมาก สรุปว่าพอทานได้พอหายอยากอ่านต่อ

wilaii
23 ก.ย. 2021
ส่วนตัวชอบรสชาติร้านนี้ อร่อย จริงๆ
Auau Py
31 ก.ค. 2016
อร่อย แซ่บได้ใจทุกเมนูค่ะ

ร้านแจ่วฮ้อน ปลาเผา มีคนแนะนำมาค่ะ แซ่บได้ใจ ชอบทุกเมนูที่ชิมเลย ส้มตำอร่อยมาก ทานกันแบบลืมตัว ต้องสั่งเพิ่มกันเลยทีเดียวค่ะ เสียดายไม่ได้ชิมไก่ย่างที่ใครๆบอกว่าอร่อย มีโอกาสไปชิมแน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม