รีวิว Beef Street Boys Chiang Mai

Ap Ple
29 มี.ค. 2025
ร้านเนื้อย่างมากินกี่ทีก็ชอบค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดเนื้อรวม

Beef street boy ร้านเนื้อย่างแบบอาลาคาร์ท ราคาปานกลางไม่แรง เนื้อมีให้เลือกหลายแบบ สไลซ์มาให้หนากว่าร้านทั่วไป สำหรับคนที่ชอบกินเนื้อแบบหนาฉ่ำเต็มปากเต็มคำน่าจะถูกใจ ส่วนใครไม่กินเนื้อก็มีหมูด้วย สันคอหมูพรีเมี่ยมอร่อยมาก #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

12 มี.ค. 2022
ปิ้งย่างราคาสบายกระเป๋า จะปิ้งเดี่ยว ปิ้งหมู่ก็ตอบโจทย์ได้หมด
Story of North
8 ส.ค. 2022
ปิ้งย่างสุดฟิน ราคาสบายกระเป๋า บรรยากาศเคล้าเสียงเพลงย่านเจ็ดยอด

ช่วงนี้รู้สึกเหนื่อย ๆ หดหู่ สิ่งที่เยียวยาน้าอ้วนได้ก็คงมีแต่เนื้อย่างเท่านั้นแหละ รอบที่แล้วเราพาไปรู้จักกับร้านเนื้อย่างแบบพรีเมียมกันไปแล้ว หลายคนก็กระซิบมาถามว่า น้าอ้วนขาาา ไม่มีร้านเนื้อย่างแบบธรรมดาบ้างเหรอ อิ่มกำลังดี ราคาเข้าถึงไม่ยากอะไรงี้ เมื่อขอมาอย่างนั้น น้าอ้วนก็จัดให้ มา! เรามารู้จักร้านเนื้อย่างอิ่มสบาย ๆ ในราคาที่ฟิน ๆ กับร้านน้องใหม่แห่งย่านเจ็ดยอดที่ Beef Street Boys Yakin...อ่านต่อ

เกศริน พยอมหอม

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ