- รวมรีวิว ร้านอาหาร The Kop Cafe

รีวิว The Kop Cafe
ร้านกาแฟแสนอร่อย ที่สเต็กก็อร่อยนะ
.....ทีแรกกะจะแค่หาอะไรดื่มแก้ง่วง เลยสั่งโกโก้ปั่น แต่เห็นเมนูอาหารน่าสนใจ ยืนเลือกอยู่แปบนึง เด็กเสิร์ฟแนะนำว่า สเต็กหมูพริกไทยดำร้านเราเป็นสูตรพิเศษ อ๊ะ..ตกลงจัดมา ได้มาแล้ว โกโก้ปั่นละเอียดรสชาติเข้มข้นหวานพอดี และสเต็กหมูพริกไทยดำ หมูชิ้นใหญ่ ย่างพอดี มันนิดๆ น้ำซอสราด ทำให้หมูอร่อยขึ้นเยอะ ไม่ต้องใช้ซอสพริกช่วยเรย เสิร์ฟพร้อมกับเครื่องเคียงตูมๆ ขนมปังทาเนยชิ้นจัมโบ้ เฟรนฟรายทอดกรอบ และกอง...อ่านต่อ
ร้านที่แฟนหงส์แดงต้องไปเยือน
ร้านนี้บรรยากาศเหมือนชื่อร้านเลยครับ ได้กลิ่นอายความเป็นเดอะคอปตั้งแต่หน้าร้าน ภายในตกแต่งธีมหงส์แดง ผมเป็นแฟนผียังอิจฉาเลย อยากให้มีร้านแมนยูแบบนี้บ้าง เข้าเรื่องอาหารร้านนี้มีทั้งเมนูข้าว,เค้ก,สเต็ก ผมสั่งสเต็ก จานใหญ่มาก เยอะจนกินไม่หมด รสชาดโอเค แต่ไม่ต่างจากที่อื่นมากนัก ราคาโอเค ปล.เมนูควรจะมีราคาอาหารบอกไว้ด้วยนะคับ เผื่อลูกค้าที่มีงบจำกัด ปล.2 ผมไปกินปุ๊ปวันถัดมาหงส์แพ้ผีเลย ฮี่ฮี่ดูเพิ่มเติม
แฟนหงส์แดงไม่ควรพลาด
มาทานร้านนี้ก็หลายครั้งแล้ว วันนี้มีเวลาขอเขียนสักหน่อย ร้านนี้เจ้าของร้านทำกันเองพี่น้อง เอาใจใส่ลูกค้า ยิ่งใครเป็นแฟนบอลนะคุยกันมันล่ะ อาหารกาแฟทำเอง มีขนมปังปิ้งด้วยนะ กลางวันคนเยอะพอสมควร แต่จอดรถริมถนนนะอ่านต่อ
The Kop Cafe' น้ำ ขนม อาหาร
ห้ามพลาดเด็ดขาดสำหรับสาวกหงษ์ต้องมาร้านนี้เลย (หรือไม่ใช่ก็มาได้น่ะจ๊ะ) ร้านนี้เมนูแนะนำเลยก็คือ"ชาเขียวถั่วแดง"จะกินเบาๆกับเค้ก หรือหนักๆกับเมนูอาหารจานเดียวได้เลยค่ะ หรือจะแก้วเดียวอิ่มแบบชิวๆแลย ของเค้าเยอะและอร่อยจริงๆค่ะ คัดสรรค์คุณภาพเลยจริงๆ ต้องมาลองๆดูเพิ่มเติม
แล้วจะกลับไปกินอีกแน่นอน
บอกเลยอร่อย แถมกระเป๋าตังยังยิ้มอีกด้วย ยิ่งน้ำโอริโอ้ปั้นที่กินมาเนี่ย ถึงกับจุกเลยขอบอก ไม่อิ่มให้ด่าพ่อค้า อิอิดูเพิ่มเติม