The Pizza Company UD TOWN Reviews

Rate this place
Reviews by Customers
Sort
Hot
17 Jan 2024
views 94
Pizza Lover
Price per Person: 101 - 250 bahtFavourites: Cheesy Puff Chili Chicken, Garden Salad &Grilled chicken

Pizza Time ที่ชื่นชอบคือ ช่วงเที่ยงแก่ๆถึงบ่ายนิดนิด ของวันทำงาน ณ Pizza Company สาขา UD Town มาคราใดทั้งฟิน&ชิล กับบริการแบบ Exclusive ลิ้มลองรสชาติแบบเต็มคำ ครั้งลุยเดี่ยวกับเมนู ชีสซี่ พัพฟ์ไก่ ชิลลี่ กลิ่นหอมๆของเนยกระเทียม ไส้พัพฟ์อัดแน่นด้วยไก่บาร์บีคิวทานเข้ากันดีกับพริกเขียวแดงหวานคลุกเคล้ากับชีด้าซอสเข้มข้น อร่อยแบบยืดยืดกับมอลเซร่าชีส กรูด้าชีสและพาเมซานกสน์ลิคชีส หินที่สุด เพิ่มเติมส...read more

3 Mar 2019
views 479
เวลาเปลี่ยน อะไรก็เปลี่ยน

ไม่ได้มาสาขานี้นานมากค่ะ มีการเปลี่ยนแปลงไปเนอะ โดยเฉพาะหน้าร้าน ทางเข้าถูกบดบังด้วยน้านไอติม สเวนเซ่น เดินหน้าอยู่นานเลยทีเดียว บรรยากาศไม่ค่อยเปลี่ยนเท่าไหร่ แต่ที่เปลี่ยนคือความสดของอาหารค่ะ ฟิชฟิงเกอร์แข็งมากแทบจะกัดไม่เข้าเลยค่ะ เลาะแป้งออกถึงจะกินได้ เหอะๆ ส่วนผักโขมนั้นเหนียวหนึบ (หรือเพราะเข้าไม่ถึงรสชาติ??) ที่พอโอเคคือพิซซ่าที่มีรสชาติที่ดี ส่วนที่ไม่ประทับใจคือ ความเป็นมืออาชีพของพน...read more

5 Dec 2016
views 419
พิซซ่าที่ชอบทานมากที่สุด
Price per Person: 251 - 500 bahtFavourites: Cheese Bread Stick, Chicago, Pasta Crispy Gourami

วันนี้เรามีเมนูใหม่มาแนะนะ เมนูแรก พิซซ่าสไตล์ Chicago เป็นพิซซ่าที่มีชีสเยอะมากๆๆๆๆ สำหรับพวกเรา ชอบมากๆๆครับ เมนูที่สอง Cheese Bread Stick อร่อยดีครับ เมนูที่สาม Pasta Crispy Gourami (พาสต้ารสจัดจ้านกับปลาสลิด วันนี้เพิ่มมาพร้อมกับเส้นพาสต้าเส้นเล็กๆๆ) เมนูนี้น่าจะเป็นเมนูที่ผมชอบมาที่สุดเลยนะเนี่ย วันนี้โชคดีมากได้มาทานพิซซ่าที่ร้านเองเลยได้มีโอกาสทานสิ่งใหม่ๆ. (สิ่งที่ชอบมากที่สุดเหนื...read more

ปลาสลิดเยอะมากๆๆๆ แก้เลี่ยนได้ดีทีเดียว^^พิซซ่าสไตล์ชิคาโก้
2 Apr 2020
views 256
อร่อยยยมากกกก

BEYOND CAFE (Beyond Cafe Coffee Cake) Wessuwan Stadium Branch
BEYOND CAFE (บียอนด์ คาเฟ่ กาแฟ เค้ก)สาขาสนามกีฬาเวสสุวรรณ
คาเฟ่อุดรฯ ยืนหนึ่งเรื่องเค้กหลากหลาย กาแฟไม่น้อยหน้า บิงซูโทสต์ก็มีนะ
4.3
170 Reviews
฿฿
Jude’s journey scoop Udonthani
Jude’s journey scoopUdonthani
คาเฟ่ไอศกรีมโฮมเมดอุดรฯ ฟีลล็อบบี้โรงแรมเหมือนได้เดินทางกับเมนูต่าง ๆ
5.0
6 Reviews