- รวมรีวิว ร้านอาหาร Yenly Yours The Circle ราชพฤกษ์

รีวิว Yenly Yours The Circle ราชพฤกษ์
“ Yenly Yours (เยลลี่ ยัวร์) The Circle ราชพฤกษ์ ” มะม่วงปั่นแสนอร่อย ดื่มแล้วหวานเย็นหอม สดชื่น !! ร้านขนม เครื่องดื่ม ที่ใช้วัตถุดิบหลักเป็นมะม่วงน้ำดอกไม้ไทย......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 11:00 -21:30 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในโครงการ the circle ราชพฤกษ์ การเดินทางมาที่ร้านเมื่อขับรถเข้ามาที่โครงการ หาที่จอดแล้ว ให้เดินไปที่โซนตร...อ่านต่อ
ของหวานสำหรับคนรักมะม่วง(และสตรอเบอร์รี่)
ร้านyenly yours ขนมหวานสัญชาติไทยที่เน้นมะม่วงเป็นหลักใครชอบมะม่วงก็มาร้านนี้ได้เลย โดยร้านจะอยู่ใกล้ที่จอดรถตรงกลางที่ตรงทางเข้สเป็น yuzu house ไม่ใช่ตรงที่วนมารับส่งคนได้นะคะ ผนังเป็นรูปมะม่วงเด่นชัดค่ะ มีทั้งน้ำปั่น และขนมหลากหลายรูปแบบค่ะ เริ่มจากเบสิคๆอย่างเนื้อมะม่วงปั่น ใส่นม หรือเซ็ตน้ำปั่นเมนูต่างๆที่ใส่ สาคู มะพร้าว เยลลี่ ซอสมะม่วงเพิ่มเติม หรือเป็นรูปแบบขนมเป็นถ้วย อย่าง T1 ขุม...อ่านต่อ
yenly yours
ร้านน้ำน่ารัก น่าจะมีดีที่มะม่วงน้ะ แต่เราไม่ได้สั่งมะม่วงสะงั้น มาสั่งนมสดสตอรเบอรี่ ซึ่งก็รอไม่นาน ราคาก็แพ๊งแพงน้ะ ปริมานเยอะดี แต่สตอเบอรี่มีนิดเดียว รสชาตนี่ไม่ชอบเลยอ่ะ มันหวานเกินไป ส่วนสตอเบอะรี่ก็เปรี้ยวสุดดูเพิ่มเติม
เมนูมะม่วงคลายร้อน เดินเล่นที่เซอเคิลไม่รู้จะกินขนมร้านไหนเลยเลี้ยวเข้ามาสั่งมะม่วงที่ร้านเยลลี่ยัวร์ดูค่ะสดชื่นดีนะ พนักงานบริการดี คนไม่เยอะมาก มีออเดอร์เดลิเวอรี่เข้าตลอดดูเพิ่มเติม