3.1
กำลังจะปิดจนถึง 20:00

รีวิว MK Restaurants ปาลิโอ เขาใหญ่

น ว ล
7 มี.ค. 2014
ร้านสวย บรรยากาศดี บริการเยี่ยม

ตามมากินถึงเขาใหญ่เลยนะครัชแหม่!!!! ตามconcept นึกอะไรไม่ออกบอกเอ็มเค เป็นร้านอาหารติดแบรนด์เพียงไม่กี่ร้านที่มาเปิดที่ปาลิโอคับ หลังใหญ่ๆป้ายโตๆ ติดที่จอดรถเลยคับ ภายในร้านกว้างขวางโอ่โถง สะอาดสะอ้านดีทีเดียวเชียว ผมไปทานช่วงหยุดยาว คนคึดคักทีเดียวเชียวคับ เมนูราคามาตรฐานเลยคับ ไม่มีบวกเพิ่มใดๆ พนักงานน่าฮักคักๆหลายๆเด้อค่าเด้อ ประทับใจในการบริการคับ ให้4ป้ากกะเอ็มเคสุกี้ สาขาปาลิโอเขาใหญ่...อ่านต่อ

Kittinun Aukkapinyo
10 ม.ค. 2020
MK สุกี้ ที่เขาใหญ่

Design ร้านเข้ากับปาลิโอ มาตราฐานอาหารและความสะอาด ก็โอเคเหมือนกับที่กินในกรุงเทพ สดใหม่ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในร้านที่นี่ น้ำสุกี้ดำก็อร่อย เหมาะกับเนื้อสด บรรยากาศรอบๆดีกว่า MK ที่อยู่ในห้างใหญ่ๆ แต่การบริการมีความช้า ทั้งๆที่ลูกค้าไม่เยอะมากดูเพิ่มเติม

10 ม.ค. 2020
MK สุกี้ ที่เขาใหญ่
axel
12 พ.ค. 2015
เตือน! เพื่อนๆก่อนทานสังเกตุอาหารหน่อยน้า
เมนูเด็ด: เกี้ยวกุ้ง มีจุด

ประสบการ์ณตรง ไปเที่ยวปาลิโอ้ วันธรรมดา ไม่ค่อยมีคนครับ ไม่รู้จะทานอะไร หันมาหา MK เกี้ยวกุ้งครับ มีจุดดำๆ ตามใบ เกิดจากความชื้น แจ้งทางสาขาแล้ว ได้รับคำตอบว่าทานได้ คราวนี้คงไม่กล้าไปกินสาขา ที่ไกลๆเมืองแล้วหละดูเพิ่มเติม

เกี้ยวกุ้ง ลายจุดจุดดำๆขึ้นอยู่ทั่วใบเกี้ยวด้านผิวครับพนักงานสุมหัว ก่อนจะยกอันเดิมมาเสริฟ บอกว่า "ทานได้"
Non Nuttanon
22 ส.ค. 2014
พนักงานน้อย บริการช้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดย่างMK

บรรยากาศที่นั่งอาจจะมีไม่มากเท่าไร พนักงานก็มีไม่มาก พนักงานทำงานช้าหน่อยอย่าง โต๊ะที่กินเสร็จแล้วรอบๆปล่อยไว้นานมากๆกว่าจะมาเก็บทั้งๆที่พนักงานก็ว่าง บางคนดูไม่ค่อยเต็มใจบริการ แต่บางคนก็บริการดีครับ ส่วนอาหารรสชาติมาตรฐานmkทุกที่ทั่วๆไปครับ สะอาดดี รสชาติใช่ได้ดูเพิ่มเติม

10 ธ.ค. 2017
คนเยอะ บริการแย่มาก เจอแมลงวันหัวเขียวตัวนึงตกลงแก้ว แทบจะหมดอารมณ์ทาน พนักงาน ทำหน้าหงิกเวลาเรียกสั่งอาหารเพิ่ม
29 ส.ค. 2015
ไม่ค่อยโอเคค่ะ

จริงๆ บริการดีอยู่แล้วสำหรับร้าน MK แต่ที่นี่ไม่ประทับใจ มาทานตอน 14.22 น. แดดส่องกำลังร้อนเลย แต่ให้เราไปนั่งโต๊ะติดกระจกแดดส่อง ไม่มีม่านปิดด้วย ขอย้ายโต๊ะก็ไม่พอใจ ชักสีหน้าอ่านต่อ

EL Café Khaoyai
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่  -
รสริน ขนมถ้วยโบราณเขาใหญ่ -
ตำนานคาเฟ่ขนมไทยแห่งเขาใหญ่ ทำจากกะทิคั้นสดวันต่อวัน พิถีพิถันทุกชิ้น