3.3

รีวิว บ้านปลาจุ่มรถไฟ ต้นตำหรับ

ManyKiz Kha-Thiaw
12 ส.ค. 2019
ร้านอาหารปลาเป็นหลัก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลานิลจุ่ม 250฿

ร้านบ้านปลาจุ่ม อยู่ติดริมถนนริมบึงหนองโคตร ร้านขนาดไม่ใหญ่มาก แต่มีที่นั่งไม่คับแคบ นั่งได้สบายๆ บรรยากาศเป็นกันเอง อาหารส่นใหญ่จะเป็นเนื้อ มีให้เลือกหลากหลายเมนู รสชาติอาหารถือว่าอร่อย ถูกปาก ทานได้ทุกวัยดูเพิ่มเติม

chatpop
11 พ.ค. 2014
ปลาจุ่มร้านตรงทางรถไฟ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาจุ่ม

อยู่ตรงข้ามห้างเซ็นทรัลขอนแก่นครับ มาร้านนี้ก็คงต้องลองปลาจุ่มครับ ใช้ปลานิล ไม่ตาวครับทานได้เลยรสชาดกลมกล่อมใช้ได้ เมนูมีให้เลือกค่อนข้างน้อยครับ ลองสั่งมาจะสังเกตุว่าแต่ละอย่างจานใหญ่มาก เรื่องราคาผมถือว่าค่อนข้างแพงครับที่ทานสั่งมา 6 อย่างรวมปลาจุ่มด้วยตก 1000 บาท อาหารส่วนมากผมว่าใช้วัตถุดิบงั้นๆ แต่รสชาดถือว่าโอเคครับ ส้มตำถาดผมไม่ได้ทานเพราะไม่ทานปลาร้า แต่ทีมงานที่ไปด้วยบอกอร่อยมากเลยไม่...อ่านต่อ

ยำรถไฟยำคะน้ากรอบปลาจุ่ม
pumpuy
10 ต.ค. 2016
จุ่มปลานิล
เมนูเด็ด: ปลาจุ่ม

ก็อร่อยถูกปาก..บอกได้แค่นี้ ลองดูนะดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ -
ก๋วยเตี๋ยวเรือมาเด้อ-
ก๋วยเตี๋ยวเรือเจ้าเด็ดในขอนแก่น ทีเด็ดเตี๋ยวเส้นราเมง น้ำลำไยเกล็ดหิมะ
Artisan House อาร์ติซาน เฮ้าส์
Artisan Houseอาร์ติซาน เฮ้าส์
โฮมคาเฟ่สไตล์ยุโรป ตกแต่งสวย น่ารัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน เมนูหลากหลาย
฿฿