3.8

รีวิว โจ๊กเจ๊รอ นครสวรรค์ ถนนอารักษ์

art
24 ก.พ. 2025
โจ๊กเนื้อเนียน หมูเด้งชิ้นใหญ่

หามื้อเช้าในจังหวัดนครสวรรค์เลยแวะมาที่ร้านโจ๊กเจ๊รอ ร้านนี้มีเมนูหลากหลายนอกจากโจ๊ก โจ๊กของร้านนี้ให้มาในปริมาณเยอะเนื้อเนียนนุ่มส่วนตัวใส่ซีอิ๊วขาวลงไปนิดเพิ่มรสชาติ จุดเด่นของร้านนี้ก็คือหมูเด้งชิ้นโต ส่วนตัวต้องใส่ไข่ลวกลงไปอีกสักฟอง ทานคู่กับขิงซอย หอมซอยโรยพริกจองลงไปอีกนิด ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 35 บาท # Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

Note Iron Wok
28 ต.ค. 2023
โจ๊กเนื้อเนียน หมูชิ้นโต
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูใส่ไข่

อร่อยพิศวง กับ อายุน้อย💯กิโล @ โจ๊กเจ๊รอ 😋😋😋 โจ๊กเจ๊รอ อยู่ไม่ไกลจากร้านไทยอร่อยและนายเจือ ขายโจ๊ก ต้มเลือด ก๋วยเตี๋ยวหมู ไก่ ลูกชิ้นปลากราย ร้านสะอาดเป็ดระเบียบ โจ๊กเนียนละเอียดกลิ่นหอมข้าว แต่รสจืด หมูเด้งคล้ายลูกชิ้น ก้อนใหญ่ รสหวานนำ 💰50-100 ⏰ 06.00-15.00 ☎️ 0928861109 🅿️ ริมถนน 📍 https://maps.app.goo.gl/xx1mrpakngNFQa2A9?g_st=icดูเพิ่มเติม

23 ก.พ. 2023
อร่อย สะอาด

ร้านอยู่แถวๆตลาดค่ะ หาที่จอดรถใกล้ๆยากเหมือนกัน ต้องจอดไกลนิดนึงค่ะ ร้านมีอาหารให้เลือกเนอะ โจ้ก เกาเหลา เย็นตาโฟ ฯลฯ โจ๊กหมู อร่อยดีค่ะ ข้าวนิ่มกำลังดี หมูเด้งมากจ้า ไข่ลวกทำได้ดีตรงไข่แดงสุกกำลังดี น้ำซุปรสกำลังดีไม่จัดเกิน ต้มเลือดหมู น้ำซุปรสอร่อยค่ะ หมู เลือด เครืีองใน ดีค่ะ ร้านนี้แวะได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

Tun
7k2.9k44.1k
5 ก.ค. 2022
ร้านอาหารเช้าของตัวเมืองนครสวรรค์

ร้านโจ๊กเจ๊รอ ร้านอยู่ในตัวเมือง นครสวรรค์ ร้านนี้ขายเป็นอาหารเช้า พวกโจ๊ก ต้มเลือดหมู ก๋วยเตี๊ยว ลูกชิ้นปลา มาแต่เช้าก็ต้องจัด ต้มเลือดหมู 40 บาท แต่ร้านบอกว่าช่วงนี้ไม่มีเลือดหมูเลย กลายเป็น ต้มเครื่องในหมูแทน ราคาเดิม กินกับข้าวเปล่าร้อนๆๆ อีกเมนูโจ๊กหมู+ไข่เยี่ยวม้า 40 บาท โจ๊กเนื้อเนียนดี ไข่เยี่ยวม้าไม่คาว หมูเด้งเหมือนลูกชิ้นเลย เสียดายไม่ได้กินเลือดหมู เลยไม่รู้ว่าจะนุ่มหรือแข็งดูเพิ่มเติม

My style Foodie
13 ธ.ค. 2019
ร้านสะอาด อาหารคลีนๆ
เมนูเด็ด: โจ๊กหมูใส่ไข่

แวะมานครสวรรค์ยามเช้า ขอรองท้องด้วยอาหารเช้าดีๆ ซักมื้อ ร้านโจ๊กเจ้รอ คือคำตอบ ร้านสะอาดสะอ้านดี พนักงานทำความสะอาดสม่ำเสมอ แม่ค้าพูดจาไพเราะ อารมณ์เย็นๆ มีสติในการรับออเดอร์ ในการจัดการร้านให้ลูกค้าได้ทานอย่างพร้อมเพรียงกัน สำหรับอาหาร วันนี้สั่งเป็น ต้มเลือดหมู-ข้าวสวย กับ โจ๊กหมูใส่ไข่ เป็นเมนูจืดๆ ยามเช้า ที่ต้องปรุงรสเพิ่มเอง เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยทุกคน อยากทานแบบไหนก็ปรุงตามใจได้เอง ทั้ง...อ่านต่อ

Khun_Aom
12 ม.ค. 2018
โจ๊กหมูมื้อเช้า

แวะหาร้านขายโจ๊กทานมื้อเช้า เจอร้านนี้อยู่ใกล้โรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ บริเวณนี้เห็นมีร้านขายอาหารอยู่หลายร้านเหมือนกัน หน้าร้านมีลูกค้ายืนรออยู่พอสมควร ในร้านลูกค้าพอประมาณ เมนูที่สั่ง - โจ๊กหมูใส่ไข่ โจ๊กเนื้อเนียน หมูเด้ง รสชาติกลมกล่อม อร่อยดูเพิ่มเติม