4.3

รีวิว Scenares' Gelaty

Aof Mike : TikTok : Aof_mike88
8 ก.ย. 2014
ร้านไอศกรีมเล็กๆ บริการแบบกันเองๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีม

เมื่อครั้งเดินทางไปจันทบุรี แอบแวบไปหาขนมอร่อยๆ กินเช่นเคย บังเอิญไปเดินเล่นที่ ณ ลานจันทร์ ก็มาเจอร้านนี้ด้วยความบังเอิญ เอาเป็นว่าดูอบอุ่น กันเองๆ ดี การมาทานของหวานร้านนี้ก็น่าสนุกดี จะทานไอศกรีมคู่กับอะไรก็เลือกเอา จะทานไอศกรีมเป็นลูกๆ ก็น่าทาน หรือจะทานคู่กับเพ้นเค้ก โทส เครปเบาๆ ก็ลงตัวดีแท้ดูเพิ่มเติม

let it BE
20 ก.พ. 2016
อาหารคาวอาหารหวานครบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้แซลม่อน ซอสโหระพา, ข้าวไข่ข้น, โทสท์

อาหารที่คงความมีจุดยืนของเจ้าของร้านผสานกับรสชาติของคนจันท์ทำให้ร้านนี้ไม่ธรรมดา เพื่อนแนะนำว่าโทสของร้านนี้อร่อยสุดในจันทบุรีก็เลยตามไปชิมแล้วก็ได้ใจไปเลยค่ะ สปาเก็ตตี้แซลม่อนซอสโหระพา เส้นหนึบ ปลาไม่สุกเกินไปทานกับซอสกลิ่นหอมอ่อนๆหมดจานไม่รู้ตัวค่ะ ไอศครีมเจลลาโต้รสชาติต่างๆทานคู่กับวอฟเฟิลหอมๆกรอปนอกนุ่มในอิ่มแค่ไหนก็ทานได้อีกค่ะ ข้าวไข่ข้นไม่ได้ชิมหันมาอีกทีลูกสองคนทานเรียบหมดจานค่ะ55 ที่...อ่านต่อ

ฆนินทร์ สุวรรณรัตน์
8 ธ.ค. 2014
ไอศครีมกับโทสท์อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โทสท์

ถ้ามาจันทบุรีอยากทานไอศครีมต้องนึกถึงร้านนี้เลย ไอศครีมทำเองมีให้เลือกหลายรสชาติ แต่ที่ชอบที่สุดคือช็อคโกแลตเพราะเข้มข้นดี โทสท์ร้านนี้ก็อร่อย ขนมปังชุ่มเนยมากและอบกำลังพอดีกรอบนอกนุ่มใน ทานกับไอศครีมช็อคโกแลตเข้มข้นยิ่งเข้ากันมากเลย ข้าวไข่ข้นก็อร่อยใช้ได้นะ สรุปถ้าชอบทานไอศครีมหรือโทสท์ มาจันทบุรีไม่ควรพลาดร้านนี้ครับ ปล. ร้านพึ่งย้ายมาอยู่แถวตลาดน้ำพุนะครับดูเพิ่มเติม

ข้าวหน้าไข่Shibuya toast
5 ก.ค. 2014
ร้านเล็กๆไอศครีมอร่อยราคาไม่แพงเลย
13 มิ.ย. 2014
ร้านเล็กๆ น่านั่ง รสชาติดี

Scenares' Gelaty ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆที่ ณ ลานจันท์ ตรงข้ามทุ่งนาเชย ซอยร้านสเต็กค่ะ ร้านอยู่เกือบๆท้าย หรือถ้าเข้าอีกทางฝั่งร้านลูกบัวจะใกล้กว่านะ ส่วนที่จอดรถบอกเลยว่าริมถนนแถวๆนะ อาจไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่นะ555 ร้านเล็กๆ จัดร้านน่ารัก สบายๆ โปร่งๆ มีประมาณ 4 โต๊ะ เป็นมุมเล็กๆ แล้วก็มีเคาเตอร์บาร์นั่งได้ประมาณ 3-4 คนค่ะ -เมนูในร้านส่วนใหญ่จะเปนไอศกรีมเจลาโต้รสชาติมิกซ์แอนด์แมชค่อนข้างลงตัว สามาร...อ่านต่อ

The Cara & Crape Pancake Valcano
ไม่เล่นแล้วครับ
3 ก.ย. 2016
เครื่องดื่มก็ดี บริการประทับใจ

ร้านนี้เป็นร้านเล็กๆแถวๆตลาดน้ำพุ เอกลักษณ์​เป็นร้านสีแดงกับรูปสมเด็จพระเจ้าตากสิน แปลกดีตอนแรกเข้าใจว่ามันคือร้านกาแฟสบายๆชิวๆ ชาเขียวเย็น รสชาติหวานมันดีครับ มีกลิ่นชาเขียวหน่อยๆ บริการที่นี้ดีมากเลยครับ เอาใจใส่ลูกค้าทุกโต๊ะดูเพิ่มเติม

Patchy Rujipat
14 มิ.ย. 2015
อร่อยสุดยอด ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงจริงๆ รสชาติดี ทำสดใหม่ เมนูหลากหลาย ตกแต่งสวยงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: american style waffle, Honey toast shibuya style, the pancake

ร้านนี้แม้หน้าร้านจะไม่ค่อยสวยงามฟรุ้งฟริ้ง แต่ภายในตกแต่งดีใช้ได้ เป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งร้านโทนสีแดง โต๊ะสีดำ ไม่ค่อยเหมือนร้านเบเกอร์รี่เลย แต่เมนูในร้านหลากหลาย ไอศกรีมเป็นไอศกรีมโฮมเมด รสชาติดีมากๆ แพนเค้ก วาฟเฟิลรสชาติดี หอมไข่ด้วยแต่ไม่คาว โทสอน่อยสุดยอด กรอบนอกนุ่มใน ไม่เยอะเกินด้วยดูเพิ่มเติม

บัวแก้ว คาเฟ่
บัวแก้ว คาเฟ่
มาจันทบุรีต้องแวะ คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศดี มีอาหาร ที่พัก ร้านเดียวครบจบ
฿฿