รีวิว The Thamel Coffee Shop

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
23 มี.ค. 2015
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
ร้านสไตล์เนปาลในกาดหลวง มีชาเนปาลดั่งเดิมให้ลิ้มลอง
เมนูเด็ด:วาฟเฟิล, ชาเนปาล

ร้านนี้มีชื่อร้านว่า The Thamel Coffee Shop ค่ะ เป็นร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่ภายในกาดหลวงเลยค่ะ จะอยู่ตรงด้านนอกของตัวตลาดนะคะ เดินผ่านศาลเจ้ากวนอูเข้ามาแล้วโค้งมาทางขวา จะเจอ ร้านเลยค่ะ จะมองเห็นป้ายร้าน โดยตัวร้านด้านล่างจะเป็นร้านขายของสไตล์เนปาลและอินเดีย มีหลายอย่างเลยค่ะ ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องแต่งกายสไตล์เนปาล พวงกุญแจ ฯลฯ ที่สามารถ ช้อปกันเพลินๆเลยค่ะ และตัวร้านจะอยู่ที่ชั้นสองค่ะ เ...

อ่านต่อ »
The Thamel Coffee ShopThe Thamel Coffee ShopThe Thamel Coffee Shop

13 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
#1105# [เชียงใหม่] การตกแต่งร้านสุดแนว เหมือนหลุดไปอีกโลกนึง

มาเชียงใหม่ 3 วัน ชอบมาเดินเดินตรอกเล่าโจ๊ว (หรือ เหล่าโจ๊ว หรือ เล่าโจ้ว ก็แล้วแต่จะเรียกเนาะ) เดินได้ทั้งสามวัน ซึ่งก็สังเกตเห็นร้านกาแฟ Thamel อยู่ตลอด วันสุดท้ายเลยขอไปนั่งชิลซักหน่อย ร้านตั้งอยู่บนชั้นสองของร้านขายเสื้อผ้า ตรงข้ามร้านเชียงใหม่พลาสติกนะคะ มีป้ายเด่นชัดอยู่ ก็สามารถเดินเข้าร้านขายเสื้อผ้า แล้วเดินขึ้นบันไดในร้านขึ้นข้างบนได้เลย ขึ้นไปบนร้าน จะเจอการตกแต่งร้านสไตล์เน...

อ่านต่อ »
The Thamel Coffee ShopThe Thamel Coffee Shop

52 Likes0 Comment
Share
25 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านนี้คนต่างชาติเยอะมากครับ

ร้านนี้เป็นร้านดังของแถวๆตลาดวโรรส หรือคนเชียงใหม่เรียกว่า กาดหลวง อยู่ชั้น2 ของร้านที่ขายเสื้อผ้าแนวเนปาล ร้านอยู่ในตรอกเหล่าโจ้ว ตึกด้านซ้าย ตรงกันข้ามตึกของร้านเชียงใหม่พลาสติก คนต่างชาติเยอะมากครับ ผมชอบที่คนเยอะ คึกคักดี แต่ส่วนตัวผมชอบร้านมีแอร์มากกว่า ทางร้านแนะนำชาเนปาล เข้มข้นครับแต่สำหรับผมคิดว่ากลิ่นแรงไปนิด

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชอบตรงการตกแต่งร้าน
เมนูเด็ด:อิตาเลี่ยนโซดา

ร้านกาแฟที่อยู่ชั้นสองของร้านขายของแนวอินเดีย เนปาล ในกาดหลวง ทำให้การตกแต่งร้านเก๋ไปอีกแบบ ใช้สีสันสดใส เก๋ดี มีมุมถ่ายรูปให้เซลฟี่ได้ มีที่นั่งริมหน้าต่างให้มองผู้คนเดินไปมา เพลินๆดีเหมือนกัน มีอาหารเครื่องดื่ม รสชาติโอเค

ดูเพิ่มเติม »

1 Like2 Comments
Share
15 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านหลบมุม..แต่บรรยากาศเหลือร้ายยยย
เมนูเด็ด:coffee mocha, ชาเนปาล

ร้านนี้อยู่แถวตรอกเล่าโจ๊ว..เดินซื้อผ้าร้อนๆ แวะเข้ามาร้านนี้เลย..ร้านนี้จะมีป้ายอยู่บนๆ ถ้าหากลัวหาไม่เจอสังเกตชั้น2 จะมีป้ายอยู่... ส่วนทางเข้าร้านจะอยู่ในร้านขายผ้าเนปาล..ซึ่งเหมือนจะมีร้านเดียวในแถวนั้น..ไม่ต้องกลัวเดินเข้าไปเลย..หาบันไดอยู่ในร้านขวามือ..เดินขึ้นไปเลย... ร้านสวยมว๊ากกกกกกกก มีกาแฟและมีอาหารขาย..ส่วนใหญ่ลูกค้าจะเป็นชาวต่างชาติซะส่วนใหญ่.. คือย้ำ!!! ชาวล่าขุมทรัพย์อย่างเร...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
24 ก.พ. 2018
photo
Quality Review
เฉยๆ และร้อนมาก

ดูรีวิวเลยอยากมา แต่แอบผิดหวัง เพราะเครื่องดื่มไม่อร่อย เราเป็นแฟนพันธุ์แท้ชาอินเดีย เพราะกินทุกวัน พอมาถึงเค้าแนะนำชาอินเดีย ไม่ไหวอ่ะ รสชาติไม่ถึง แถมร้านร้อนมากๆ อารมณ์วางทุกอย่างมั่วๆ ร้านอับ นั่งไม่ค่อยสบาย ส่วนตัวไม่ชอบ ราคาเครื่องดื่มไม่แพง ถ้าใครชอบแนวบ้านๆก็ลองมาได้

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟสุดลึกลับ

ทางขึ้นค่อนข้างลึกลับพอสมควร ตอนเดินขึ้นมาครั้งแรกเข้าใจว่าเดินมาผิดร้าน คือ มันไม่มีสภาพเหมือนร้านกาแฟเลยชั้นข้างล่าง 55555 สั่งอาหารมา 2 อย่างรสชาติยังไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ แต่อ่านรีวิวเขาบอกว่าชาเนปาลกับขนมอร่อย เดี๋ยวรอบหน้าจะมาลอง เป็นร้านนึงในกาดหลวงที่น่านั่งมากเป็นส่วนตัวดี

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Just Cake
Just Cake
ร้านเค้กเชียงใหม่ หลากรส หลายเมนูเค้ก มีให้เลือกอร่อยจนจุใจ! • [Ad]
Dominic Bread
Dominic Bread
ขนมปังรสชาติแบบต้นตำรับฝรั่งเศสแท้ ไร้สารปรุงแต่ง อบสดใหม่วันต่อวัน • [Ad]
ธนาโอชา
ธนาโอชา
มากาด
มากาด
กาแฟวาวี ฮิมปิง-กาดหลวง
กาแฟวาวี ฮิมปิง-กาดหลวง
Still.Coffee &​ Life
Still.Coffee &​ Life
เกษมสโตร์ กาดหลวง (ต้นตำหรับ)
เกษมสโตร์ กาดหลวง (ต้นตำหรับ)