4.3

รีวิว แพทริค คาเฟ่

Molly Moon
381k7.9k
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านขาวๆ โปร่งๆ อาหารไทยราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกุ้ง, แกงจืดผักกาดขาวเต้าหู้

Patrick Cafe Menu: ข้าวผัดกุ้ง, แกงจืดผักกาดขาวเต้าหู้, steakไก่ spicy ร้านตกแต่งขาวๆ โปร่งๆ บรรยากาศน่านั่ง มีที่จอดรถเยอะ เมนูของทางร้านจะมีทั้งอาหารไทย และอาหารฝรั่ง จานเดียวและที่เป็นกลับแกล้ม ขนมหวาน น่ำเต้าหู้ และไอศรีม คือครบจบคาวหวานมนร้านเดียว อาหารแต่ละจานคือ portion ใหญ่มาก เสริฟมาจานแรกก็ตกใจเลย นี่มัน size ฝรั่งชัดๆ สั่งมา 5อย่าง มา4คน ทานไปได้แค่ 3จาน ที่เหลือต้องห่อกลับบ้าน...อ่านต่อ

ᏟhᏒᎽs ®︎
11 เม.ย. 2023
ถ้าบ้านอยู่แถวนี้ ได้มาบ่อยๆ แน่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดต้มยำหมูกรอบ

ไม่รู้จะเรียกประเภทร้านอาหารของร้านนี้ว่าอะไร เพราะมีหมด ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย อิตาเลี่ยน ญี่ปุ่น ของหวาน ไอศกรีม ของฝาก เครื่องดื่ม ไปจนถึงแอลกอฮอล์ สมาชิกอยากกินสลัดผักสดที่ราดด้วยน้ำสลัดงาญี่ปุ่น เป็นโจทย์ที่ไม่ง่ายนัก ระหว่างการเดินทาง แล้วเราก็หาร้านนี้เจอ สลัดจานใหญ่สะใจ เราสั่งแซลมอนซาชิมิ ไม่ประทับใจ ปลาไม่สดนัก และหัวไชเท้าก็ขม วาซาบิไม่แท้ เมนูเด็ดคือ ข้าว โดยเฉพาะข้าวผัดต้มย...อ่านต่อ

Panny Limo
9 ม.ค. 2022
ร้านสวย อาหารอร่อย บริการดี จอดรถสะดวก.... จบ ครบในที่เดียว 🏰🍝🍰🍨
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: BBQ Pork

หาร้านทานข้าวเย็น เจอร้านนี้น่ารักดีอาหารหลากหลายเลยมากัน มาถึงร้านใหญ่กว่าที่คิดมาก และสวยกว่าที่คิดมากๆ ทำจริงจัง กว้างขวาง ที่จอดรถเยอะ ภายในร้านหลังคาสูงมาก ตกแต่งโล่งๆ ดูโอ่งโถง นั่งสบาย จัดไฟสวยงาม พนักงานต้อนรับ และบริการอย่างดี และรวดเร็ว แม้ลูกค้าจะเต็มร้านก้อตาม.... มาดู เมนูกันบ้างค่ะ เยอะสุดๆ หลากหลายมากๆ ไทย ฝรั่ง ปากหม้อ ก๋วยจั๊บญวนก้อมา เค้กในตู้ เครป ไอศครีม เมนูเค้าเยอะจริงๆ ค...อ่านต่อ

kae~karuna
20 ม.ค. 2021
ร้านใหญ่มากในย่านนี้ ที่จอดรถสะดวก อาหารอร่อย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเกตตี้คาโบนาลาซุปเปอร์ชีส, Ice espresso

ร้านใหญ่โตดีจริงๆ อาหารก็มีเมนูหลากหลาย มีให้เลือกเยอะจนละลานตาไปหมด ทั้งสเต๊ก สปาเก็ตตี้ อาหารจานเดียว ยำ เค๊ก โทส ไอศครีม แถมยังมีก๋วยเตี๊ยวปากหม้ออีกด้วย ในร้านที่นั่งเยอะ พนักงานดูแลดี และมีพวกขนมที่สมารถซท้อไปฝากคนอื่นได้ด้วย เช่น ข้าวต้มมัด ราคา 110 บาท 4 มัด จริงๆ รู้สึกแพง ดูเมนูอาหารที่นี่ตั้งราคาสูงเมื่อเทียบกับร้านในโลเคชั่นแถวนี แต่พอเสริฟมานี่คือปริมาณเยอะมาก รสชาติไม่แย่ เช่นวันนี...อ่านต่อ

Supphawat
15 เม.ย. 2021
ให้เยอะมาก ราคาไม่แพงครับ

ร้านอยู่ในอำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรีครับ ร้านใหญ่และสวยดี อาหารมีหลากหลายให้เลือกครับ ทั้งไทยและฝรั่ง - สปาเกตตี้คาโบนาร่า 120.- ราคาถูกมาก ให้เยอะแบบสุดๆ รสชาติส่วนตัวไม่ค่อยชอบครับ หวานและข้นเกินไป แต่รอบหน้าจะมาซ้ำอีกเพื่อลองเมนูอื่นดูครับดูเพิ่มเติม

ปู บ้านรถแลนด์
9 ธ.ค. 2020
คาเฟ่ดีงาม เกรดพรีเมี่ยม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พ็อคช็อปสเต็ก, พิซซ่า เพิ่มท็อปปิ้งไข่กุ้ง

ร้านสีขาว สวยงาม กว้างขวาง โปร่ง โล่ง โต๊ะนั่งโทนน้ำตาล ที่นี่มีชื่อข้าวต้มมัดสีรุ้ง อาหารจานด่วนแบบโฮมเมด วัตถุดิบใช้เกรดพรีเมียม วันนี้มาทาน พิซซ่าแฮม ชีส และเพิ่มท็อปปิ้งเป็นไข่กุ้ง อบและเสริฟกันร้อนๆ แป้งบาง กรอบ หอมชีสมาก อีกจานเป็นพ็อคช็อบสเต็ก หมูหมักมาดีมาก นุ่ม รสชาติดี ออนท็อปด้วยพริกไทยอ่อน น้ำเกรวี่ทำแบบข้น ใช้จิ้มกับเฟรนฟรายได้ หมูสุกกำลังดี กริลด้านนอกแบบเกรียมๆนิด แล...อ่านต่อ

The Barnery - เดอะ บาร์นเนอรี่
มาสระบุรีต้องแวะ! คาเฟ่กลางสวนสวย ฟีลดีเหมือนอยู่เขาใหญ่
Cafe Laura Bar & Restaurant มวกเหล็ก
Cafe Laura Bar & Restaurantมวกเหล็ก
คาเฟ่บรรยากาศดีที่มวกเหล็ก ร่มรื่น ตกแต่งสวย วิวยามเย็นสุดแสนโรแมนติก