รีวิว CO-OFF COFF สาขา SUSCO SAMRONG สาขา SUSCO SAMRONG

สเปียร์เม้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
Co-off Coff ร้านกาแฟดีๆ ในย่านสำโรง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Matcha Latte

อีกร้านกาแฟดีๆที่เราบังเอิญเจอ app delivery ค่ะ เคยสั่งมาแล้วประทับใจ หลังจากนั้นก็ยังเป็นลูกค้าอยู่เรื่อยๆ รอบนี้เราสั่งมาเป็น - Iced Matcha Latte ที่ชอบคือเราสามารถสั่งระดับความหวานได้ และสามารถเปลี่ยนเป็น Syrup น้ำตาล 0% ได้โดยไม่ต้องเพิ่มเงิน ตัวชาเขียวออกกลิ่นมะลิๆ ทานง่าย โอเคดี - Iced Americano มีให้เลือกทั้ง คั่วอ่อน คั่วกลาง คั่วเข้ม ไม่ต้องเพิ่มเงินเลย แต่!!!! สั่ง Americano ได้กาแฟ...อ่านต่อ

19 ต.ค. 2024
Wit L
CO-OFF ไม่ใช่​ Adapt นะ​ คนละร้านกัน

ร้านกาแฟในปั๊ม​ Susco เป็นโทนไม้สีโอ๊คเข้ม​ มีไรเดอร์มารับกาแฟแทบจะตลอดเวลา​ ขายดิบขายดี เจ้าของร้าน​ ช​ ญ​ ดูแลกัน​ 2 คน​ มือระดับโปร ทำไวมาก​ อัธยาศัย​ดี​ น่ารัก ตัวกาแฟลาเต้ใช้เมล็ด​ภาคเหนือ​ คั่วกลางรสชาติทานง่าย​ อร่อยมาก ตัวกาแฟมะพร้าวยิ่งเข้มนัวเนียน​ หวานมันลงตัว ราคาไม่แพง​ 70 บาท​ คุณภาพเกินคุ้ม ปล.ในรูปบนกูเกิ้ลมีรูปถ้วยร้าน​ A.. ซึ่งเป็นคนละร้านกันนะ #RainySeason2025ดูเพิ่มเติม

1 ม.ค. 2024
ร้านกาแฟในปั๊ม susco

ร้านกาแฟในปั๊มน้ำมัน Susco ร้านเปิดเช้ามากจ้าประมาณ 6.30น.เลย จอดรถได้หน้าร้านกับในปั๊มน้า ที่ร้านมีทั้งเมนู coffee, non-coffee มีเมล็ดกาแฟให้เลือกเมล็ดคั่วอ่อนมีบวกราคาเพิ่ม 15 บาทจ้า > เมนู orange americano คั่วอ่อน 95 บาท กาแฟดี ไม่ขมเลย เลือกระดับความหวานได้+ที่ร้านใช้น้ำส้มสดนะดูเพิ่มเติม

Daisyy N
2 มี.ค. 2022
ร้านกาแฟในบ้านสวน ข้างในเป็นร้านอาหารเก่าแก่แถวนี้ ครัวคุณปอ น้องชายมาเปิดร้านกาแฟข้างหน้าเพิ่ม มีให้เลือกเมล็ด ชอบมาก
BlackGadget
5 มี.ค. 2022
ลาเต้ คั่วกลาง อร่อยมาก ใช้กาแฟ คั่วกลาง แบบ Natural process ได้ความ รัม วิสกี้ ด้วย หอมฟุ้งมาก เราชอบ ความ cozy อ่ะ ฟิน
เมนูเด็ด: ICE Latte, กาแฟส้ม
4 มี.ค. 2022
ร้านตรงซอยปู่ผาด. มีร้านข้าวด้วย สั่งนั่งกินที่ร้าน บรรยากาศดี สงบ ในสวน ร่มรื่น กาแฟ รสชาติ ดี บาริสต้าให้เลือกเมลเมล็ด

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World