3.0

รีวิว บุษบา

bearme_toeat
23 ต.ค. 2018
หมูยอทำเองนึ่งและน้ำจิ้มแซ่บๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำหมูยอรสเผ็ด, ยำลูกชิ้น

ยำลูกชิ้นและยำหมูยอรสเผ็ด คือน้ำจิ้มร้านนี้แซ่บมาก คนไม่กินเผ็ดอาจจะมีความน้ำตาไหลนิดนึง แต่โดยรวมด้วยความที่เป็นหมูยอและลูกชิ้นทำเอง มันเลยรู้สึกว่าเนื้อแน่นและสดค่ะ ร้านนี้เป็นรถเข็น ขายมานานแล้วในถนนคนเดินปายดูเพิ่มเติม

Kwanchai Deer Z
23 ส.ค. 2018
ทานเล่นๆยามดึก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยำลูกชิ้น

ร้านบุษบา ลูกขิ้นเนื้อสมุนไพร ขายอยู่ที่ถนนคนเดินปาย มาเดินถนนคนเดินตอนค่ำๆ เดินไปมาเรื่อยๆ เจอร้านนี้ เลยซื้อยำลูกชิ้นมาทาน ราคาไม่แพงได่เยอะเหมือนกัน รสชาติอร่อยดีหอม น้ำจิ้มก็แซบ ใครมาเดินถนนคนเดินปายเจอก็แวะซื้อทานกันได้ดูเพิ่มเติม

Phukapol Punjajitti
12 ก.พ. 2014
หมูยอแห่งถนนคนเดินเมืองปาย

ร้านนี้ขายทุกวันที่หน้าร้านน้องเบียร์ครับ ตรงแยกเป๊ะ เค้ามีบริการยำให้ด้วย มีทั้งหมูยอและลูกชิ้นนึ่งต่างๆ รสชาติใช้ได้นะครับแต่ไม่ได้โดดเด่นอะไรมาก พอทานเล่นได้ น้ำจิ้มเค้ามีทั้งแบบเผ็ดและหวานก็แล้วแต่ความชอบ ผมทานแต่เผ็ด มันจะอารมณ์เหมือนน้ำจิ้มซีฟู้ดอะครับดูเพิ่มเติม

ยำหมูยอรสเผ็ดหน้าร้านครับ