- รวมรีวิว ร้านอาหาร ดอกจอก Dok Jok

รีวิว ดอกจอก Dok Jok
ดอกจอก Dok Jok
ดอกจอกเป็นร้านขายอาหารพื้นเมืองเชียงใหม่ ร้านเปิด 16.30-23.00 น. หยุดทุกวันอังคาร ทางร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลาย บรรยากาศดี รออาหารไม่นาน อาหารราคาไม่แพง วันนี้สั่งเมนู จิ้มส้มไข่ ราคา 49 บาท ไก่นึ่ง ราคา 89 บาท ลาบหมู ราคา 79 บาท และ Mix Lanna ราคา 189 บาท รสชาติอาหารร้านนี้คือดีทุกเมนูที่สั่งไป ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่...อ่านต่อ
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
ร้านนี้บอกได้เลยว่าได้บรรยากาศของความเป็นเหนือๆ ล้านนาค่ะ ตั้งแต่การตกแต่งร้าน บรรยากาศโดยรวม ไม่วุ่นวาย เหมาะกับการมาเลี้ยงสังสรรค์ หรือมา dinner ยิ่งตอนช่วงค่ำๆ แสงสวย ถ่ายรูปเช็คอินได้หลายมุมค่ะ แนะนำเลยร้านนี้ สำหรับคนที่ชอบอาหารเหนือ อร่อยทุกเมนู ลาบดิบ ลาบสุก ปีกไก่ทอด ต้มแซ่บ เรียกได้ว่าเป็นรสชาติอาหารเหนือ อร่อยถูกปากคร้าาา #lmwn2024ดูเพิ่มเติม
อาหารเหนือลำขนาด (อร่อยมากก)
ร้านนี้พี่สาวแนะนำว่าคนเชียงใหม่มากิน แต่นางยังไม่เคยมา พอมาถึง ไม่รุ้เรามาเร็วหรืออะไรยังไม่มีคน ก็สั่งๆอาหารไปหลายอย่าง เพราะมาเชียงใหม่ก็อยากกินอาหารเหนือเจ้าาา 😂😂 พออาหารมาเท่านั้นแหละ อันนี้ก็อร่อย อันนี้ก็อร่อย พี่สาวที่เป็นคนเชียงใหม่เองยังบอก อร่อยทุกอย่าง สั่งเลยย 😋😋 สรุปร้านนี้อาหารอร่อย บรรยากาศดี ถ้ามาน่าหนาวน่าจะฟิน เห็นว่าร้านเพิ่งเปิดใหม่ แต่พอเรานั่งไปแปปเดียวคนเริ่มมาเยอ...อ่านต่อ
ร้านอาหารเหนือบรรยากาศดีกลางเมืองเชียงใหม่
เหมาะสำหรับครอบครัว คู่รัก เพื่อนมาแฮงเอาท์ก็เหมาะ อาหารอร่อยราคาไม่แพง 👍🏻👍🏻👍🏻ดูเพิ่มเติม