รีวิว ข้าวต้มพุ้ย ตับเหล็ก ราชาอาหารตามสั่งรสเด็ด

DaowJa Daow
12 ธ.ค. 2024
รสชาติ ดี ราคากลางๆ จัดจ้าน อยู่ จอดริมถนนเลย

จากที่หิว ๆ หาที่จอดริมถนน ยาก เลยขับเลย ตลาดไป หน่อย วน ๆ ไปเจอร้านนี้ ตอนแรกดูเงียบ ๆ เลยจัดมา 2-3 อย่าง จากนั้น ก็จัดซ้ำ ลงมา เพิ่ม เออ อร่อย อ่ะ อาหารออกไว รสชาติดี อันไหน จัดก็ จัดจ้าน . ดูบ้าน ๆ แต่เข้าถึง ได้ ราคาก็สมกับอาหารนะ ให้เหมาะสม ของดี ไม่หมัก ค้าง ไม่มีกลิ่น . จอดรถริมถนน ได้เลย ถ้าว่างก็เสีบ อย่าจอดขวางหน้าบ้าน ใครเข้าก็พอค่ะดูเพิ่มเติม

Nanmuay.
25 พ.ค. 2024
ร้านข้าวต้มรสเด็ด !!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ต้มยำไข่ปลา, กุ้งชุบแป้งทอด, ไชโป๊ผัดไข่, ผัดหน่อไม้ฝรั่งกุ้ง, ผัดเปรี้ยวหวานกุ้ง

เป็นร้านข้าวต้มกุ๊ยที่ราคาอาหาย่อมเยามาก ไม่แพงรสชาติอาหารอร่อยได้เยอะ ไปกินกันหลายคนสั่งได้หลายเมนูแนะนำเลยค่ะ เป็นร้านที่อยู่มานานมากเกือบ 30 ปี ใครอยู่แถวนั้นที่เคยได้ลิ้มลอง ต้องไปอุดหนุนแกเยอะๆ นะคะ อร่อยเหมือนเดิมค่ะ 😋 แนะนำมว๊ากกก บรรยากาศร้าน 9/10 รสชาติอาหาร 10/10 บริการ 10/10 ความเร็ว 10/10 ราคา 10/10 ** ความชอบในรสชาติอาหารไม่เหมือนกัน การรีวิวนี้คือความคิดเห็นส่ว...อ่านต่อ

EakEatAll
6 ส.ค. 2022
ข้าวต้มมื้อค่ำ ย่านคูเมือง ฝั่งตรงข้ามประตูช้างเผือก

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวต้มมื้อค่ำ ย่านคูเมืองเชียงใหม่ ร้านตั้งอยู่คูเมืองด้านใน ฝั่งตรงข้ามประตูช้างเผือก ร้านโต๊ะไม่เยอะ แต่มีคนเข้าร้านตลอด วันนี้สั่ง เมนูเด็กของทางร้าน ตับเหล็ก ทางร้านเอาตับหมูมาผัดกับน้ำพริกเผาและใส่งาขาวเข้าไปด้วย อร่อยเลยครับ เมนูนี้ควรสั่ง 110 บาท ผัดผักบุ้งหมูกรอบ รสชาติดีครับ ต้มแซ่บกระดูกอ่อน อันนี้ กระดูกอ่อน แข็งมากๆ ไม่เปื่อย และกระดูกอ่อนทอด อร่อยครับ ...อ่านต่อ

Borripat Tonrak Saihom
1.1k4.5k44k
30 มี.ค. 2022
เมื้อค่ำมาลองชิมดูบ้าง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ผัดผักบุ้งไฟแดง, ไส้ตันทอด, ยำไข่เยี่ยวม้า, ต้มจืดเต้าหู้หมูสับ, น้ำส้มคั้น, น้ำกระเจี๊ยบ

ร้านตั้งอยู่คูเมืองด้านในก่อนถึงร้านโจ๊กสมเพชร ตัวร้านอยู่ติดริมถนนมีป้ายบอกร้านชัดเจน แถวนี้รถยนต์จะจอดยากพอสมควร ร้านเป็นแบบเปิดโล่งสไตล์ร้านข้าวต้มข้างทาง ครั้งนี้เรามาลองชิมต้มจืดเต้าหู้หมูสับรสชาติโอเค ผัดผักบุ้งไฟแดงผมวาายังไม่ค่อยเท่าไหร่ ไส้ตันทอดอันนี้ผมว่ายังไม่ผ่านเท่าไหร่ ยำไข่เยี่ยวม้าน้ำยำจืดไป ส่วนน้ำส้มคั้นกับน้ำกระเจี๊ยบอันนี้ดี ราคาถือว่าโอเคไม่แพงเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
25 ม.ค. 2022
ร้านข้าวต้มรอบดึก อร่อย ราคาไม่แพง

มาทานข้าวต้มพุ้ยตับเหล็ก อยากทานหลายทีแล้วแต่ติดที่ไม่มีที่จอดรถเลย เป็นร้านอร่อยอีกร้านนึงที่จอดรถยากมาก สั่งต้มแซ่บเอ็นหมู น้ำซุปกลมกล่อมแซ่บจัดจ้านเอ็นหมูเปื่อยกำลังดี แต่น่าจะรีบต้มเห็ดยังไม่ค่อยสุกเท่าไหร่นัก คะน้าหมูกรอบ อร่อยดีแต่เป็นหมูสามชั้นทอดไม่ใช่หมูกรอบ ไส้พะโล้ทอด ไม่กรอบเหมือนที่คิด อมน้ำมันไปหน่อย สุกี้น้ำ อันนี้โอเค ตับเหล็ก เมนูแนะนำของร้าน เป็นตับผัดกับซอสของทางร้านคล้า...อ่านต่อ

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1751k6k
6 ธ.ค. 2021
อร่อยทุกอย่างในราคามิตรภาพ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ตับเหล็ก

หากจะกล่าวถึงร้านข้าวต้มรอบดึกระดับ top 5 ในตัวเมืองเชียงใหม่ คิดว่าต้องมีข้าวต้มพุ้ย ราชาอาหารตามสั่ง ติดโผด้วยอย่างแน่นอน ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนศรีภูมิ เยื้องกับประตูเชียงใหม่ บริการอาหารตามสั่งทุกอย่างที่ร้านข้าวต้มพึงมี แถมราคายุติธรรมสบายกระเป๋าด้วย ผมอุดหนุน 2 รอบในการแอ่วเชียงใหม่ 2 ครั้งหลังสุด (พ.ย.2564) เมนูเด็ดภาคบังคับคือ ตับเหล็ก ตับหมูผัดกับน้ำพริกเผารสเข้มจัด ๆ เผ็ดนำเค็มตาม กิน...อ่านต่อ

ร้านขนาดย่อมริมถนนศรีภูมิ เปิดขายมากว่า 20 ปี
ตอนไปเปิบครั่้งแรก ไม่รู้หรอกว่าร้านดังหอยแครงลวก 100 บาท ของสดน้ำจิ้มรสแซ่บ
น้ำซุปถึงรสเปรี้ยวเผ็ดเค็ม ตีนไก่ไม่ถึงกับเปื่อยมาก
จานสุดท้ายดอกกะหล่ำผัดหมูกรอบ 65 บาทติดใจแวะไปเปิบอีกรอบ ตับเหล็กแซ่บมาก

กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีน ศรีภูมิ
กลิ่นเชียงใหม่ไทยคูซีนศรีภูมิ
ร้านอาหารไทยที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้า วัตถุดิบคุณภาพ รสจัดจ้านแบบไทยแท้
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา