- รวมรีวิว ร้านอาหาร ลมเย็น อุตรดิตถ์
รีวิว ลมเย็น อุตรดิตถ์

ร้านนี้เป็นร้านที่ผมเข้ามาโดยบังเอิญเพราะหิวจะหาข้าวกินหลังจาก(เกือบๆ)หลงเส้นทาง แล้วผมก็กินสั่ง ก๋วยเตี๊ยวสุโขทัย ราคา50 บาทซึ่งก็ไม่ได้ประทับใจเท่าไหร่แต่ไม่ถือว่าแย่ แต่ผมสะดุดตาตรงเห็นเครื่องชงกาแฟspiritsและเครื่องบดmythos จึงได้สถ่งเอสเพรสโซ่เคนย่าราคา 100 บาท ทำออกมาได้แทบจะไร้ที่ติอร่อยมากรสแบบ ไวน์ที่ทำจากองุ่นผสมเบอร์รี่ คุ้มจริงๆดีจริงๆมี่หลงทาง
ดูเพิ่มเติม »
แวะร้านนี้ทางผ่านไปเชียงราย บรรยากาศดี ไม่ร้อน ร่มรื่น เพราะเป็นอาคารไม้เก่าแก่กว้างใหญ่ ข้าวราดแกงราคาไม่แพง และยังมีเมนูอื่นๆเช่นข้าวซอย ขนมจีนน้ำเงี้ยว กาแฟสด ขนมหวาน และของฝาก ก่อนกลับก็เดินดูสินค้าโอทอป เสื้อผ้าพื้นเมือง
ดูเพิ่มเติม »
เป็นร้านที่ใครผ่านอุตรดิตถ์ต้องแวะมากิน เพราะเป็นทางผ่านไปแพร่ และ ร้านก็บรรยากาศดีใช้ได้ บรรยากาศร้าน ตกแต่งด้วยไม้ แต่ไฟจะไม่ได้สว่างมากเท่าไร มีลมพัดมาเรื่อยๆ เย็นสบายครับ เนื่องด้วยช่วงนี้ผมกินเจ แล้วร้านนี้มีอาหารเจขายด้วย ผมสั่ง ผัดหมี่ ผัดผัก และ กระเพราเจ รสชาติโดยรวมใช้ได้นะ พอกินได้เลย (ต้องเข้าใจก่อนว่า อาหารเจ รสชาติมันเทียบอาหารปกติไม่ได้อยู่แล้ว) ให้ 3.5/5 ครับ
ดูเพิ่มเติม »
เคยทานข้าวแกงมาแล้วหลายหน รสชาติก็แค่พอทานได้ ไม่ถึงกับอร่อย ร้านใหญ่ กว้างขวาง สะอาด มีพนักงานเยอะ เป็นที่พักแวะระหว่างทานได้ดี วันนี้มีธุระต้องเดินทางขึ้นเหนือ เลยลองสักขนมจีนน้ำยามาทานดู รสชาติพอได้ ไม่ถึงกับอร่อย แต่ได้ค่อนข้างน้อย ราคา 40 บาท ทานไม่อิ่ม ราคาค่อนข้างสูงไปนิดนึงถ้าเทียบกับปริมาณอาหาร แต่ก็ถือว่าร้านลมเย็นเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับร้านอาหารที่แวะระหว่างเดินทางค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
ร้านกว้างขวาง ใหญ่โต คนเยอะแต่ไม่แออัด อาหารมีให้เลือกเยอะ คนไม่ชอบข้าวราดแกง ก็มีเมนูก๋วยเตี๋ยว ขนมจีน ขนมหวาน กาแฟ คือมีครบค่ะ มาหลายคนจอดได้ ทานได้ทุกคน ห้องน้ำห้องท่าก็สะอาดดีค่ะ ที่สำคัญ วิวสวย บรรยากาศดี มีอะไรให้เดินชม เดินเล่น หลายอย่างเลย ไม่ใช่แค่จอดทานข้าวอย่างเดียว มาแวะพักผ่อนให้หายเมื่อยแล้วเดินทางต่อได้ดีค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
เดินทางกลับบ้านพิษณุโลกผ่านเส้นทางนี้มาตลอด เกือบ 20 ปี ทานร้านนี้เป็นร้อยครั้งได้ คุณภาพไม่เคยตก อาหารยังคงรสชาติดี มีการบริหารจัดการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ อำนวยความสะดวก บริการรวดเร็วทันสมัย ราคายุติธรรม เมนูที่ชอบมากคือต้มแซ่บขาหมูตุ๋น แกงขี้เหล็ก แล้วก็ปลาทอดสมุนไพร
จุดพักรถดี ๆ ที่แวะทุกครั้ง
อ่านต่อ »